Dương Triệu Vũ tung hình chưa từng tiết lộ về Đàm Vĩnh Hưng hai mươi năm trước

Nhân dịp sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng 2/10, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã bất ngờ tung những hình ảnh kỉ niệm của cả hai nhân dịp đi lưu diễn ở Đức 20 năm trước.

Dương Triệu Vũ chia sẻ lý do up những hình này: “ Chúc mừng sinh nhật anh Đàm Vĩnh Hưng! đây là những tấm hình rất đặc biệt mà chắc không ai có… một thói quen của Vũ là lưu trữ những tấm hình từ thời còn xài máy Canon. Và lưu trữ một cách trật tự như tài sản vô giá. Đây là những tấm hình của lần đầu tiên đi Châu Âu lưu diễn. Lần đầu tiên thấy tuyết và đồng thời cũng là cái túi Louis Vuitton đầu tiên của anh Đàm Vĩnh Hưng. Đến bây giờ chắc anh có cả trăm cái, nhưng làm sao có được cảm giác khi lần tiên sỡ hữu một cái túi đắt đỏ do chính công sức mình làm ra và mua về? Mong anh Hưng sẽ luôn sống với niềm đam về và rực lửa như lâu nay đã từng. Sức khoẻ thiệt tốt. Luôn được yêu thương. Luôn được hát. Polo trưởng thành, khoẻ mạnh và cũng được mọi người yêu thương. Mong anh Hưng lúc nào cũng có cảm giác hạnh phúc như mối tình đầu và lâng lâng như khi có được chiếc túi LV đầu tiên. Stay young, stay healthy. Happy Birthday 02/10/2023

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng 20 năm trước ki lưu diễn Châu Âu

PS: mấy tấm hình này chụp lúc mình 20 tuổi. vậy có nghĩa đã 20 năm.!”

Sau những chia sẻ này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ bài viết về tường nhà facebook của anh rất dễ  thương: “ Omg ! Quý hiếm thiệt luôn ta ơi!

Cám ơn Ba Tin nhìu nhìu nhìu nhé!

Ngày xưa cứ khư khư ôm cái túi miết , nhìn nhà huê và mắc cừ ghê!”

 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về ngày sinh của mình rằng: “ Có 4 ngày trong năm mà ai ai cũng sẽ nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp nhất: Giáng sinh, Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán, Và Sinh nhật! Yes ! Hôm nay 2/10 sinh nhật Hưng đó! Xin cảm ơn về tết cả những điều tốt đẹp nhất mà Hưng đã nhận được từ những ai đã yêu thương Hưng!

Mời khán giả cùng xem những hình ảnh kỉ niệm của Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ trong chuyến lưu diễn 20 năm trước có cả: Đan Trường, Thanh Thảo, Ngọc Hải…

 

Hoàng LiLys

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *