Đông đảo nghệ sĩ Việt tham dự tiệc cưới chúc mừng hạnh phúc ca sĩ Bằng Cường nên duyên cùng ca sĩ Bảo Anh

Vừa qua, ca sĩ Bằng Cường và ca sĩ Bảo Anh đã long trọng tổ chức tiệc cưới thật vui vẻ, ấm cúng trước sự chứng kiến của quan viên hai họ và đông đảo bạn bè là các nghệ sĩ Việt của làng giải trí.

Tại buổi tiệc cưới,  khách mời đã được chứng kiến câu chuyện tình yêu của cặp đôi ca sĩ dễ thương Bằng Cường và Bảo Anh. Theo đó, cả hai đã quen biết nhau cách đây 3 năm về trước nhưng đều lướt qua nhau. Sau đó, cả hai gặp lại trong một sự kiện ca hát, Bằng Cường ấn tượng về cô ca sĩ xinh đẹp còn Bảo Anh lại ấn tượng về Bằng Cường: “ nam ca sĩ sao trang điểm kĩ quá!” Và thế là Bằng Cường ra sức “ tấn công” bằng tin nhắn nói chuyện với Bảo Anh liên tục. Đến nay sau 4 năm tìm hiểu và yêu nhau, Bằng Cường không còn “tấn  công” Bảo Anh bằng lời nói nữa mà chiếm trọn trái tim Bảo Anh bằng hành động ân cần , chăm sóc , quan tâm, yêu thương. Bảo Anh tâm sự: “Cũng như bao người con gái khác luôn đặt tiêu chuẩn về người yêu nhưng khi gặp anh Cường thì Bảo Anh không còn giữ được tiêu chuẩn nào vì được sống trong tình yêu thương chăm sóc  ngọt ngào của anh Cường!”

Cô dâu chú rể rót rượu  mời khách

Khi được hỏi trong tình yêu thì Bằng Cường hay Bảo Anh ai sẽ ghen nhiều hơn,  Bằng Cường chia sẻ: “ Bằng Cường thấy may mắn vì trong tình yêu đàn ông hay ghen vì vợ càng xinh thì càng có nhiều người theo đuổi. Nhưng với Bảo Anh thì Bằng Cường hoàn toàn tin tưởng. Từ khi là người yêu của nhau , cô ấy luôn chủ động cắt đứt những sự theo đuổi của người khác, điện thoại cô ấy cũng không bao giờ cài password. Bảo Anh luôn phơi bày hết tâm tư suy nghĩ với Cường và đó là lý do mà ngay từ ngày đầu gặp gỡ Cường không chỉ bị cuốn hút vì vẻ đẹp bên ngoài mà còn cảm thấy đây là cô gái chân thành, ấm áp!”

Có thể nói từ khi yêu nhau thì mọi quy cũ đều phá vỡ, hai trái tim hòa một. “ Trong ánh mắt mang theo bầu trời bình yên….từ giây phút nhìn nhau cho đến mãi sau…hạnh phúc cho chúng ta có nhau trọn đời cùng nhau đón tương lai….!” Đó cũng là lời ca khúc mới mà chú rể Bằng Cường và cô dâu  hát tặng quan khách tại buổi tiệc của chính mình.

Cô dâu chú rể và các tiết mục văn nghệ tại tiệc cưới

Sau phần lễ nghi , thì cô dâu chú rể đã chung vui cùng với quan khách thật sôi nổi. Các quan khách tham dự gồm nghệ sĩ, bè bạn đã trải qua nhiều cảm xúc với  cô dâu chú rể, xin gửi lời chúc phúc đến hai gia đình Bằng Cường và Bảo Anh!

Cùng xem ảnh nghệ sĩ đến dự tiệc cưới của Bằng Cường và Bảo Anh dưới đây!

Foto: Huỳnh Đức

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *