Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự cùng Helen Thanh Đào và đoàn thương gia đẳng cấp tại sự kiện

Trong những trang phục thể hiện phong cách đẳng cấp và sang trọng, doanh nhân Hoàng Cảnh Dự, diễn viên Helen Thanh Đào và đoàn thương gia Đài Loan đã sải những bước chân tự tin trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng điện ảnh – truyền hình Ngôisaoxanh tại nhà hát Thành phố,

Helen Thanh Đào và Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự

Diễn viên Helen Thanh Đào  khoe vóc dáng vô cùng quyến rũ với làn da trắng ngần trong chiếc đầm dạ hội màu đen lấp lánh. Helen Thanh Đào tạo điểm nhấn cho phong cách khi điểm xuyết trọn bộ trang sức quyến rũ của thương hiệu  Bvlgari.  Xuất hiện cạnh cô là doanh nhân Đài Loan Hoàng Cảnh Dự với vẻ lịch lãm trong bộ trang phục đến từ những thương hiệu danh tiếng và đắt đỏ như Dior, LV, Cartier, Bvlgari.

Helen Thanh Đào thướt tha trên thảm đỏ

Đã rất lâu, sau hai năm mới trở lại Việt Nam nên cả hai muốn xuất hiện chỉn chu nhất, lộng lẫy nhất trước bạn bè quốc tế. Tại sự kiện, Helen Thanh Đào và doanh nhân Hoàng Cảnh Dự gặp gỡ Ông Lâm Chí Thiện chủ tịch IMC Corp và TodayTV , diễn viên Kim Tuyến ….

Helen Thanh Đào và Đạo diễn Đức Thịnh

Diễn viên Kim Tuyến và Helen Thanh Đào

Chủ tịch IMC corp, TodayTV ông Lâm Chí Thiện và doanh nhân Hoàng Cảnh Dự

 

Đây là lần thứ 5 ,  Helen Thanh Đào và Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự tham dự lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh này nhưng lần nào, cả hai cũng đều thấy chương trình ngày càng được tổ chức trang trọng và tôn vinh thật nhiều những nghệ sĩ và diễn viên tài năng. Chính chương trình Ngôi sao xanh này giúp cho Helen cùng các nghệ sĩ Việt có dịp hội ngộ giao lưu thắt chặt mối quan hệ với nhau.

Sinh sống tại Đài Loan, Helen Thanh Đào được biết đến là nữ diễn viên gốc Việt xinh đẹp , góp mặt trong rất nhiều phim truyền hình Việt Nam. Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự là thương gia tại Đài Loan đã có nhiều đóng góp thương mại tại nước Việt và sắp tới sẽ có nhiều kế hoạch lâu dài hơn. Điều đặc biệt là mỗi lần về Việt Nam tham dự chương trình Ngôi sao xanh, Helen Thanh Đào, doanh nhân Hoàng Cảnh Dự và đoàn thương gia Đài Loan còn có nghĩa cử đẹp là trao quà thiện nguyện cứu giúp những trẻ em mồ côi cỡ nhỡ đang được nuôi dưỡng tại chùa và các mái ấm.

Cùng xem hình ảnh đẹp của Helen Thanh Đào cùng Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự và đoàn thương gia Đài Loan tại sự kiện dưới đây.

Bà Vương Trúc Kỳ và ông Ôn Thảnh Xu

Bà Vương Trúc Kỳ và Ông Lâm Chí Thiện, chủ tịch IMC Corp -TodayTV

Ông Lương Văn Sáng và bà Trần Nam Như

 

Doanh nhân Tạ Hữu Tề và nghệ  sĩ Lương Y Đình

Đoàn thương gia Đài Loan tại thảm đỏ Ngôisaoxanh

Các thương gia Đài Loan tại Nhà hát Thành phố nơi trao giải thưởng Ngôi sao xanh

Đoàn thương gia Đài Loan với phong cách đẳng cấp lich lãm của quý ông sánh đôi cùng những quý cô quyến rũ

Từ trái qua phải :Ông Ôn Thảnh Xu, Doanh nhân Tạ Hữu Tề , Doanh nhân Hoàng Chính Luân, Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự

Thủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *