Doanh nhân Hoa hậu Hoàng Thanh Nga thương hiệu Ngọc Châu Âu tiếp tục ngồi ghế giám khảo Miss Cosmo Vietnam

Với sứ mệnh tôn vinh và nâng tầm nhan sắc Việt, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga liên tục đồng hành và ngồi ghế giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn quốc tế.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga – Nhà sáng lập thương hiệu Ngọc Châu Âu đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình trong hành trình tôn vinh cái đẹp. Bên cạnh công việc kinh doanh, thời gian qua, chị dành thời gian để đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand International và mới nhất là Miss Cosmo Vietnam 2023.

Trong đêm chung kết Miss Grand International 2023, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga là một trong ba giám khảo đến từ Việt Nam. Nữ doanh nhân xuất hiện với những bộ cánh lộng lẫy với nhan sắc ngày càng tươi trẻ.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cho biết, kết quả của Lê Hoàng Phương là hoàn toàn xứng đáng. Theo đánh giá của chị thì đại diện Việt Nam – Hoa hậu Lê Hoàng Phương cực kỳ toả sáng có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt có một body vô cùng ấn tượng, nằm trong top thí sinh có body đẹp nhất của cuộc thi. Chính vì vậy, ban giám khảo rất đồng thuận với kết quả này, điều này cũng được khán giả ủng hộ.

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tiếp tục tất bật với dự án mới. Trong đó, nữ doanh nhân ngồi vào vị trí giám khảo cuộc thi thiết kế vương miện tại Miss Cosmo Vietnam 2023.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cho biết, cuộc thi đã thu hút gần 200 bài thi thiết kế vương miện. Ban giám khảo phải cân nhắc rất nhiều để chọn ra Top 35 và sau đó là Top 10 thiết kế xuất sắc nhất. Nữ doanh nhân cho biết, các thiết kế của cuộc thi năm nay rất đẹp và sáng tạo. Trong đó, các thí sinh còn rất trẻ chỉ 14 15 tuổi nhưng có những bài thi cực kỳ xuất sắc. Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cũng hé lộ về chiếc vương miện năm nay sẽ có rất nhiều bất ngờ, mang bước đột phá rất lớn về vương miện từ trước đến giờ.

Vừa qua, Hoa Hậu Hoàng Thanh Nga – CEO & Founder của thương hiệu Ngọc Châu Âu đã chính thức ký kết cùng Ông Trần Việt Bảo Hoàng, trở thành Nhà tài trợ vương miện và trang sức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Doanh nhân -Hoa hậu Hoàng Thanh Nga rực rỡ cạnh CEO Bảo Hoàng, Á hậu Thảo Nhi Lê và đại diện công ty UNi Media

 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác kim hoàn, đại diện từ thương hiệu – Hoa hậu Hoàng Thanh Nga và đội ngũ sáng tạo Ngọc Châu Âu sẽ cùng BTC sáng tạo nên tuyệt tác vương miện góp phần tìm ra người xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *