Đoàn Việt Phương nổi bật phong cách thể thao cạnh dàn xe moto khủng

Vừa qua tham dự Lễ hội moto – Festival moto 2023 Thổi bùng đam mê, ca sĩ Đoàn Việt Phương đã khoe vẻ điển trai trẻ trung cạnh dàn siêu xe moto phân khối lớn đầy ấn tượng.

Chương trình ” Lễ hội Mô tô Việt Nam – Bình Thuận” do Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Dulịch tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng  CLB. Môtô Thể thao Quận Bình Tân đồng tổ chức đã tạo nên thành công rực rỡ khi chương trình diễu hành môtô quy tụ tham gia của hơn 2500 biker đã được xác lập Kỷ lục Guiness Việt Nam: Đoàn diễn hành moto có số lượng nhiều nhất Việt Nam vừa diễn ra tại KDL Bàu Trắng U&Me, thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Ca sĩ Đoàn Việt Phương có mặt tham dự chương trình từ rất sớm và cũng trở nên phấn khích với hàng ngàn moto phân khối lớn độc lạ. Anh đã hòa vào không khí sôi nổi trẻ trung của chương trình tham quan triển lãm các xe moto phân khối lớn, tham dự galadinner xác lập kỷ lục ….Mỗi một hoạt động đều thể hiện rõ nét trẻ trung, cuồng nhiệt  đậm chất biker khiến chàng ca sĩ cũng thấy phấn khích theo. Hơn thế ca sĩ Đoàn Việt Phương đã tham gia trình diễn trong chương trình phát quà từ thiện với hơn 200 phần quà thiết thực cho trẻ em nghèo hiếu học tại Bình Thuận.


Đoàn Việt Phương chia sẻ rằng: “Tôi cảm thấy thú vị khi tham gia chương trình Lễ hội Môtô này, đúng với câu slogan Thổi bùng đam mê khi chương trình đã quy tụ hàng ngàn biker đam mê xe moto đẹp độc và hòa mình vào cuộc chơi đầy sôi nổi ý nghĩa là thiết lập kỷ lục Guinness Việt Nam. Bên cạnh đó chương trình còn ghi dấu nét đẹp nhân văn khi trao 200 phần quà cho trẻ em nghèo hiếu học của địa phương mà tôi đã tham gia ca hát như chia sẻ món quà tinh thần lan tỏa tính nhân văn của chương trình lan tỏa tinh thần sẻ chia động viên các trẻ em nghèo học giỏi tại đây!”

Bên cạnh đó, Đoàn Việt Phương cũng không quên gửi lời chúc chương trình thành công  đến ban tổ chức và tin rằng mọi người sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa thiết thực như thế để mang đến nhiều giá trị văn hóa, thể thao, vui chơi và song hành cùng các hoạt động thiện nguyện.

Cùng xem hình ảnh đẹp của Đoàn Việt Phương tại Lễ hội moto 2023 Thổi bùng đam mê dưới đây

Đoàn Việt Phương chia sẻ rằng anh choáng ngợp tại Galadinner của Festival 2023 Thổi bùng đam mê khi quy tụ hơn 2500 biker trên toàn quốc tề tựu về KDL Bàu trắng U&Me

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *