Diệp Lâm Anh: chia sẻ xúc cảm khi khép lại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Mới đây, trên trang cá nhân facebook, nghệ sĩ Diệp Lâm Anh đã chia sẻ về việc tham gia chương trình truyền hình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khi chương trình đã phát sóng tập chung kết. Với hình ảnh đẹp rực rỡ qua từng tập lên sóng cùng sự đầu tư âm nhạc và thời trang đỉnh cao, Diệp Lâm Anh toát lên thần thái nghệ sĩ đẹp và chín mùi. Cùng nghe những tâm sự dưới đây của cô nàng.

Mục đích của mình khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là một thứ không giống ai. Mình muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ!

Mình rất ghét cảm giác bị nhìn ngó như một phụ nữ thất bại, chỉ vì cô ta vừa ly hôn – một cuộc ly hôn ồn ào. Mình luôn nghĩ đó không phải là thất bại, vì người phụ nữ đó hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản tốt hơn, sau lúc chia tay.

Mình không biết mình đã trở thành phiên bản tốt hơn chưa, nhưng mình thích nó. Một dancer 2 con vẫn có thể ke đầu ở tuổi 34, một cô nàng vừa ly hôn có thể mặc trang phục mình yêu thích, làm đúng thứ mà mình đam mê và được nhiều người cổ vũ. Một người phụ nữ từng bị nhốt trong phòng tối với đủ thứ nỗi sợ: Sợ điều tiếng, sợ đánh giá, sợ đám đông, sợ comment tiêu cực, sợ sân khấu… dám bước lên sóng truyền hình nhảy, hát, đọc rap, dám mơ tới việc mình sẽ trở thành một ngôi sao. Với mình, đó chính là rực rỡ.

Lời cảm ơn là không đủ, nhưng mình thực sự muốn cảm ơn Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vì đã đến với mình đúng lúc. Với mình, nó có ý nghĩa hơn là một sân chơi giải trí. Nó là nơi những nữ nghệ sĩ đã ngoài 30 có thể chạy theo giấc mơ mình từng có. Có thể một lần nữa toả sáng bằng cách dám thử những điều chưa từng làm, bước ra khỏi những nỗi sợ và làm điều mình thích, bằng tất cả sự đam mê.

Đối với mình, mỗi Chị Đẹp đều đã là người chiến thắng từ khi họ bước lên sân khấu và trình diễn. Từ những ngôi sao hạng A như chị Mỹ Linh, chị Hồng Nhung, chị Thu Phương, chị Lệ Quyên cho tới những người tưởng chừng đã bỏ quên sân khấu như mình. Chiến thắng không phải là giải thưởng hay thứ hạng, đôi khi nó chỉ đơn giản là bước ra khỏi vùng an toàn, đến một nơi mới mẻ và chấp nhận mọi điều ở đó để khám phá giới hạn của chính mình.

Cảm ơn những cuộc gặp gỡ thú vị tại “vùng đất mới” này. Những người bạn cũ quay trở lại sau nhiều năm, những người bạn mới “trùng tần sóng” và được “gặp lại” cảm xúc những cảm xúc quen thuộc từ khán giả. Và gặp lại chính mình – những ngày tháng rực rỡ và tươi đẹp nhất!

Nhìn lại từng khoảnh khắc đẹp đẽ cùng 29 Chị Đẹp khác và nhận ra: Mình đã từng mơ về nó. Một giấc mơ có màu sắc rực rỡ, những người bạn vui vẻ, những sân khấu ngập tràn năng lượng của sự đam mê và mình có thể làm những điều mình thích. Và được nhận lại yêu thương.

Hôm nay, mình đang được sống trong giấc mơ đó…

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *