Diễn viên Kristine Thảo Lâm chi tiền tỷ trùng tu nhan sắc chuẩn bị đón sinh nhật

Sở hữu nhan sắc khả ái, vóc dáng gợi cảm ,  diễn viên Kristine Thảo Lâm đã ghi dấu với khán giả điện ảnh qua phim Thâm kế độc tình. Mới đây để chuẩn bị cho sinh nhật vào ngày 5/4/2024 tại Mỹ, nữ diễn viên đã quyết định chi tiền tỷ trùng tu nhan sắc. Sau một tuần phuẫu thuật, nhan sắc của diễn viên Kristine Thảo Lâm ra sao, cùng xem lịch trình dưới đây.

Diễn viên Kristine Thảo Lâm đã dành thời gian trùng tu nhan sắc sớm hơn lịch bác sĩ dặn để gương mặt được lành lặn nhất.  Sau khi phẫu thuật được 2 ngày, diễn viên Kristine Thảo Lâm không ngần ngại chia sẻ hình ảnh hậu phẫu lên facebook cá nhân mỗi ngày.

Day’s 2

Đêm đầu tiên sau phẫu thuật Thảo Lâm khá đau nên nghỉ ngơi nhiều. Sau phẫu thuật là sau 2 ngày về nhà được, may mắn là da thịt  của Thảo Lâm lành nên sau 2 ngày bác sĩ có thể cho về nhà vì không  bị bầm. Cô chia sẻ: “ Hình ảnh làm phẫu thuật ngày hôm qua hôm nay đã hoàn toàn khác hẳn bác sĩ thay băng máu không ra nhiều, bác sĩ khen thịt rất lành và cũng không bị bầm sưng nhiều như người khác hôm nay khỏe hẳn nên không uống thuốc giảm đau không có làm mình buồn ngủ !”

Day’s 3

Ngày thứ ba sau phẫu thuật, gương mặt của Thảo Lâm không sưng cũng không bầm. Hôm qua bác sĩ nói tối về sẽ bị sưng và bầm Làm Thảo Lâm cũng lo lắng nhưng có thể là thịt lành nên không bị gì hết , mặt có sưng nhẹ, méo mó một chút vài hôm nữa thì đâu sẽ vào đó!

Day’s 4

Kristine Thảo Lâm đã rất tự tin quay một video ngắn để khán giả có thể nhìn ngắm gương mặt cô sau phẫu thuật. Cô chia sẻ rằng rất thích gương mặt thon gọn và may mắn là bác sĩ mát tay phẫu thuật rất tự nhiên cho Thảo Lâm ra gương mặt thon hơn, cằm nhọn hơn mà vẫn  giữ được má lúm đồng tiền tự nhiên. Sau 4 ngày thì gương mặt cô đã bớt sưng nhưng giọng nói vẫn chưa khôi phục hoàn toàn, nói chuyện hơi cứng vì vết phẫu thuật ở cằm chưa lành hẳn. Nhân đây, cô diễn viên xinh đẹp đã nói lời cảm ơn đến mọi người đã luôn dành những lời chúc tốt lành nhất dành cho cô. Thảo Lâm không ngại chia sẻ việc phẫu thuật mà ngược lại cô còn update mỗi ngày tình hình sức khỏe của cô để mọi người yêu thích nhan sắc muốn thay đổi bản thân thì hãy tự tin chọn lựa bác sĩ phẫu thuật và làm thôi.

Day’s 5

Vết Thương rất là hiền

Những vết sẹo bây giờ không còn giống như xưa nữa chờ vết thương lành đến bác sĩ chích thuốc lên vết sẹo làm tan mất, diễn viên Kristine Thảo Lâm chia sẻ như thế!

Day’s 6 Happy Sunday

Mặt vẫn còn đang sưng nhẹ nhưng vài tuần nữa sẽ gom gọn lại. Thảo Lâm không có che giấu khi mình sửa sắc đẹp luôn chia sẻ đến với mọi người để cùng nhau làm đẹp Điều Thảo Lâm hài lòng nhất đó là sửa nhưng nhìn rất tự nhiên.

 

Diễn viên Kristine Thảo Lâm đã tự tin ra ngoài để thư giãn cùng chị em bè bạn. Cô tâm sự: “ Hiện tại khuôn mặt vẫn còn méo mó cũng chưa hẳn chỉnh chu vì đang còn sưng, Nhưng 6 ngày như thế này là cũng quá là tốt lắm rồi khi ca phẫu thuật đã trải qua đau đớn mà được tự ra nét mặt nhìn Tự nhiên mừng lắm luôn. Thảo Lâm chân thành cảm ơn đến anh chị em trong những ngày qua không ngừng quan tâm gửi những lời chúc tốt lành đến với Thảo Lâm chúc cả nhà mình buổi tối an lành hạnh phúc.

Được biết , để có vẻ đẹp toàn diện theo sở thích, Thảo Lâm đã lập bảng chi tiết cho cuộc phẫu thuật lần này.

Bước thứ nhất vòng eo vòng tay phía lưng.

Bước thứ hai khuôn mặt

Bước thứ ba vùng bụng

Bước thứ tư vòng ngực

Bước thứ năm vòng cổ

Hiện giờ đã hai bước rồi chuẩn bị 5 ngày nữa là đi bước thứ ba

Có rất nhiều bạn hỏi thăm là: chị ơi chị làm như vậy là kinh phí tốn khoảng bao nhiêu? Thảo Lâm chia sẻ thật là: Tu sửa,phẫu thuật làm sắc đẹp không có rẻ đâu các bạn ơi mà cái chính là đau đớn phải cố gắng vượt qua để đi đến vẻ đẹp mà mình mong muốn.

Được biết buổi tiệc sinh nhật sẽ được tổ chức  trang trọng nhất, sôi nổi nhất và tất nhiên là diễn viên Kristine Thảo Lâm xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ nhất  với sự tham gia không chỉ của khách mời tại Cali mà còn có các diễn viên hàng đầu từ Việt Nam sang tham dự như: diễn viên  Vũ Ngọc Anh, bầu show Khắc Tiệp, diễn viên nhà sản xuất Đoàn Minh Tài, đạo diễn Quý Khang, Nam vương Hoàng Phi Kha…Cùng chờ đón những hình ảnh tươi mới rực rỡ  sắp tới của nàng diễn viên này nhé!

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *