Destination Runway Fashion Week 2023 – Nắng Pha Lê kết thúc đầy cảm xúc tại Smiley Ville Hà Nội

Ngày thứ 2 của Nắng Pha Lê – Destination Runway Fashion Week tổ chức thành công tốt đẹp với 9 bộ sưu tập với màn trình diễn mãn nhãn của các người mẫu nhí, mẫu teen vào ngày 12/11/2023 tại Smiley Ville Hà Nội.

Trở lại trong ngày thứ 2, các khán giả được chiêm ngưỡng 9 bộ sưu tập với nhiều cung bậc cảm xúc, nối tiếp câu chuyện về màu sắc của những viên pha lê huyền bí. Giới mộ điệu thời trang thoả sức ngắm nhìn những “bộ cánh” đặc sắc, phá cách qua phần trình diễn đầy thần thái của những người mẫu nhí, mẫu teen nhà Xuan Lan’s Academy.

Cherry Khánh My

Jasckon Chi Linh

Á hậu Hoàng Anh và bé Thỏ trong BST NTK Thảo Nguyễn

Mở màn cho ngày cuối là bộ sưu tập “Following the Sun” – Nắng Hoàng Hôn bởi NTK Thảo Nguyễn, firstface của bộ sưu tập là mẫu nhí Cherry Khánh My với gương mặt thanh tú, cô bé đã dẫn dắt tất cả khán giả chìm hoàng hôn. Bộ sưu tập được kết thúc bởi Á hậu Hoàng Anh cùng bé Thỏ và mẫu nhí Jackson Chi Linh trong những bộ váy đậm màu vàng nâu, êm dịu và xinh đẹp.

MC Lê Minh Ngọc

kiện tướng dance sport Hoàng Misaki

ca sĩ Lâm Bảo Ngọc

Với chủ đề đặc biệt tôn vinh ý nghĩa của những màu sắc, đặc biệt là những ánh nắng nhiều màu phản chiếu bởi những viên pha lê, Siêu mẫu Xuân Lan cà Đạo diễn Nguyễn Ngọc lâm cũng trăn trở về việc làm sao để sân khấu lung linh một cách hấp dẫn, nhẹ nhàng đi vào lòng người những lại không được quá sặc sỡ, loè loẹt. Chia sẻ với thông tin báo chí, Đạo diễn Nguyễn Ngọc lâm cho biết anh cùng ekip đã tính toán rất kỹ về các góc ánh sáng trên sân khấu, nhất là tận dụng những ô cửa màu sắc của phim trường Smiley Ville để tạo nên không gian màu sắc đặc biệt này.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng chăm chút đặc biệt cho tất cả học trò của mình khi cô làm việc xuyên suốt cả buổi sáng của ngày 1 cà 2 để huấn luyện catwalk trực tiếp và sắp xếp các đội hình đi đứng, tôn lên các thiết kế cũng như mang đến màn trình diễn mãn nhãn cho các khán giả tại chương trình. Hà Nội vào thu đã đẹp, lại còn nhận được những năng lượng màu sắc từ Nắng Pha Lê và những màn trình diễn chỉn chu, chuyên nghiệp lại càng ghi thêm nhiều điểm hơn trong giới mộ điệu thời trang.

Màn trình diễn thứ 2 đến từ thương hiệu Balabala với bộ sưu tập “Dream Traveler” kể về những chuyến du hành tuyệt đẹp mà người thưởng thức sẽ cùng dạo chơi, khám phá. Bộ sưu tập hộ tụ nhiều nguờ mẫu nhí, trong đó nổi bật là mẫu nhí Tuấn khải và Minh Triết, 2 cậu bé kháu khỉnh, đáng iu nắm giữ vai trò firstface và vedette trong bộ sưu tập.

Bữa tiệc thị giác được đượm thêm bằng giọng ca trong trẻo của ca sĩ Lâm Bảo Ngọc, cô xuất hiện như nàng Cinderella trong buổi vũ hội. Không gian của Nắng Pha Lê chợt ngưng đọng, các khán giả đều thưởng thức giọng hát tuyệt vời của Lâm Bảo Ngọc.

Những bộ sưu tập của những nhà thiết kế sinh viên luôn gây ấn tượng trong Destination Runway Fashion Week 2023 – Nắng Pha Lê, và đế với ngày 2 cũng không ngoại lệ, các khán giả được thưởng thức chất trẻ đầy màu sắc qua BST “Nguyệch Ngoạc” của NTK trẻ Khôi Trần, BST “Nôi” của NTK trẻ Thành Phát, BST “Elysium” của NTK trẻ Ngọc Nhi và BST “Loveyourseft” của NTK trẻ Bella Hồ. Nổi bật trong 3 màn trình diễn này là các người mẫu teen của nhà Xuan Lan’s Academy, có thể kể đến như: Nhật Lâm, Hoàng Misaki, Jessica Thạch, Thuần Anh, Quỳnh Trang, Minh Anh, Bảo Trâm.

Hoàng Misaki

BST “Ban Mai” đến từ thương hiệu Thỏ Nhím đã mang đến một không gian vô cùng dễ thương dành cho các khán giả trong chương trình với màn trình diễn của các mẫu nhí đáng iu. Lấy ý tưởng từ những tia nắng sớm với mong muốn những điều tích cực sẽ lan toả đến mọi người, những bông hoa sẽ khó có thể tươi tắn được khi thiếu những nắng sớm ban mai. Chọn mặt gửi vàng cho 2 mẫu nhí trình diễn trong “Ban Mai” là Sarah Trần và Nina Nhi, 2 mẫu nhí có những bước đi chuyên nghiệp và thần thái hút hồn. BST cũng được trình diễn đặc biệt bởi gia đình của ca sỹ Khánh Đơn.

Tiếp theo là màn trình diễn dance sport của Hoàng Misaki, cô bé vừa là mẫu nhí của Xuan Lan’s Academy, vừa là một kiện tướng dance sport khi vừa qua Hoàng Misaki đã đại diện sở Thái Nguyên và giành lấy 7 huy chương vàng và 1 huy chương bạc. Mở màn cho thương hiệu Dexnol là bộ sưu tập “Miraculous Life”, mẫu nhí mang 2 dòng máu Việt Hàn – Kim Gia Hân giữ vai trò firstface và bé Thỏ trình diễn vedette. BST càng thêm “slay” với sự xuất hiện của ca sĩ Cindy Thái Tài, khán phòng của Nắng Pha Lê nóng hơn bao giờ hết.

Nina Nhi

 

Khép lại ngày cuối cùng của chương trình thời trang trẻ em lớn nhất Việt Nam – Destination Runway Fashion Week 2023 chủ đề Nắng Pha Lê là BST “Graduation” của NTK Kelly Bùi lấy ý tưởng từ những buổi tốt nghiệp của chúng ta với ý nghĩa cho những điều mới mẻ chào đón kế tiếp. Á quân The New Mentor – Hương Giang cũng thể hiện thần thái xuất sắc, kết thúc 2 ngày mang ý nghĩa màu sắc của Nắng Pha Lê đến với trời thu Hà Nội.

Siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip vô cùng xúc động khi trong 5 tháng chuẩn bị và 2 ngày diễn ra show, Destination Runway Fashion Week 2023 – Nắng Pha Lê cũng đã khép lại vô cùng thành công. Chia sẻ cuối show, Siêu mẫu Xuân Lan cho biết cô hy vọng rằng với chủ đề kế tiếp của Destination Runway Fashion Week sẽ mang đến thêm nhiều điều bất ngờ với những màn trình diễn đậm chất thời trang dành cho trẻ em nữa.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *