Đêm văn nghệ Tết vì người nghèo tại huyện Châu Đức năm 2024 thành công rực rỡ

Vừa qua, đêm văn nghệ Tết vì người nghèo tại huyện Châu Đức năm 2024 do Nhạc sĩ – Kỉ lục gia Thiện Hảo tổ chức thành công rực rỡ với những tiết mục thật sinh động ca ngợi tình đất tình người và đặc biệt là trao quà thiết thực cho bà con nghèo.

Nhạc sĩ Kỷ lục gia Thiện Hảo duyệt chương trình buổi sáng

Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc cùng
chung sức chăm lo Tết cho người nghèo, để mọi người đều có một cái Tết đầm ấm,
vui tươi, được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện
Châu Đức ban hành Kế hoạch tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ với chủ đề “Tết vì người nghèo” .  Thông qua chương trình văn nghệ “Tết vì người nghèo” tiếp tục khẳng định và phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với người nghèo, đồng thời đây cũng là một dịp hoạt động nhân đạo thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân quan tâm, chia sẻ với các hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện Châu Đức
Đêm văn nghệ nhằm kêu gọi các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tầng lớp Nhân dân ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, tạo điều kiện góp sức cùng huyện nhà chăm lo cho các hộ nghèo trong huyện.
Chương trình đã diễn ra từ  lúc 19 giờ 30 phút ngày 06 tháng 01 năm 2024 (thứ Bảy) tại Sân Trung tâm Thương mại huyện Châu Đức đã quy tụ hơn 3000 khán giả đến xem.

Đêm nhạc có sự tham dự của
– Đại biểu lãnh đạo Tỉnh;
– Thường trực Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện
Châu Đức;
– Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và các Ban Đảng thuộc Huyện ủy;
– Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện; lãnh đạo
ngành dọc đóng trên địa bàn huyện;
– Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn;
Đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo, tổ chức, cá nhân đóng góp
ủng hộ trong đêm văn nghệ.


Nhạc sĩ – Kỉ lục gia Thiện Hảo đã  biên tập thực hiện  đêm văn nghệ gây quỹ với chủ đề “Tết vì người nghèo”. Các tiết mục văn nghệ có nội dung ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và  các tiết mục về mùa xuân về đất và người Châu Đức.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; Phát biểu khai mạc của lãnh đạo UBND huyện  thì các nghi thức trao séc tượng trưng của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đối với huyện và nghi thức tặng hoa, thư cám ơn của Huyện dành cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đươc tổ chức long trọng. Đan xen là chương trình văn nghệ trực tiếp và nối tiếp là việc thông tin tiếp nhận ủng hộ của mạnh thường quân.

 

Ca sĩ Lưu Ánh Loan mang đến chương trình ca khúc triệu view của nhạc sĩ Thiện Hảo: Chiều đông nhớ anh.

Các tiết mục văn nghệ có các ca sĩ trình diễn bao gồm:  ca sĩ Lưu Ánh Loan, Hồng Quyên, Ngọc Hân, Hồ Phương Liên, nhóm hài Dũng Nhí, ca sĩ Bằng Chương, Đăng Anh, Leo Minh Tuấn, Thiện Ân, Minh Khôi… MC Hồng Lê giao thông VOV Đài tiếng nói Việt Nam . Đặc biệt với tình yêu âm nhạc cháy bổng, nhạc sĩ – Kỉ lục gia Thiện Hảo đã sáng tác ca khúc cho chương trình Tết vì người nghèo,  ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng như đồng cảm, sẻ chia nỗi niềm của người nghèo, đồng thời nhắc nhở đến những người có điều kiện hơn giúp đỡ cho nhau trong lúc này. Ca khúc anh sáng tác có tên CHÂU ĐỨC TẾT TÌNH THƯƠNG  được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào Hồng Nhi, cô cũng  là học trò của Nhạc sĩ- Kỷ lục gia Thiện Hảo.

Và sau cùng phần trình diễn của ca sĩ Leo Minh Tuấn cùng vũ đoàn trình diễn bài hát Chuyện cũ bỏ qua đã khép lại chương trình Tết vì người nghèo huyện Châu Đức 2024 trong sự tiếc nuối của khán giả. Tuy nhiên thông điệp về tình yêu thương được lan tỏa bởi sự sẻ chia và trao tặng chân tình của mọi người tham gia chương trình là còn mãi. Có thể nói đêm văn nghệ ý nghĩa ấm tình người, đong đầy yêu thương đã giúp những hộ nghèo khó khăn đón tết nguyên đán Giáp thìn 2024 thêm ấm no hơn lạc quan hơn khi chương trình đã quyên góp được tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Ca khúc Chuyện cũ bỏ qua của ca sĩ Leo Minh Tuấn đã khép lại chương trình làm khán giả đầy tiếc nuối.

 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *