Đây là lý do Quán quân Tình bolero Bá Thắng hát nhạc Phật giáo với phiên bản đặc biệt

Đúng tiết thanh minh, quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng và ca sĩ Thanh Lan ra mắt phiên bản Chú đại bi đặc biệt dành tặng khán giả khắp mọi nơi.

Quán quân Tình Bolero Bá Thắng và chuyên viên thanh nhạc Thanh Lan

Phiên bản âm nhạc Chú Đại Bi được Bá Thắng và ca sĩ Thanh Lan được quay hình nghiêm túc, sang trọng và mang hơi thở trẻ trung hiện đại gần gũi với đại chúng hơn. Bá Thắng tâm sự về sự lựa chọn này: “Có rất nhiều người hỏi Thắng về chuyện sao không tụng Chú đại bi mà lại hoà âm phối khí rất nhiều version để hát (lấy âm hưởng của Bắc Bộ – Khơ Me – Mật Tông…)? Lý do là chỉ vì Thắng rất “sợ nghe” tụng kinh – cứ có cảm giác như nhà có đám…ma, mà ngay cả khi nhà có đám thì Thắng cũng chỉ mở những giai điệu Quán Thế Âm… và rồi Thắng cũng phát hiện ra cũng có nhiều người giống mình. Hơn thế nữa, một số bạn trẻ sẽ không thể ngôi nghe hết một hồi kinh cũng như khó có thể hoà cùng nên Thắng nghĩ mình sẽ làm thật nhiều có thể để mang đến thật gần với các bạn bằng những giai điệu khác nhau…Thắng cảm ơn chuyên viên thanh  nhạc Thanh Lan đã đồng hành cùng Thắng với dự án âm nhạc này cũng như gửi lời cảm ơn đến các nhạc sĩ đã đưa các loại hình âm nhạc vào Chú đại bi!

Đã từ lâu quán quân Tình bolero  Bá Thắng và nghệ sĩ Hòa Hiệp đã hướng về hát nhạc Phật giáo mong muốn lan  tỏa những giai điệu có sức chữa lành, gieo duyên nhạc đạo đến với mọi khán giả khắp mọi nơi. Đôi bạn nghệ sĩ này đã ra mắt rất nhiều sản phẩm nhạc Phật giáo được đầu tư ghi hình công phu như Về chùa công quả, Con xin sám hối, Giấc mơ tự tại, Niệm Phật quan âm….các nhạc phẩm có giai điệu dễ nghe mà Bá Thắng – Hòa Hiệp muốn gieo những yêu thương mong cho tất cả có cuộc đời sáng tươi nhiệm màu!

Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng luôn đồng hành cùng nhau từng sự kiện âm nhạc đến hành trình thiện nguyện.

 

Cả hai vừa có chuyến thiện trao 100 phần quà cho các cụ già tại chùa Lâm Quang, Quặn8

Không chỉ mang đến những sản phẩm giá trị tinh thần từ âm nhạc, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng còn mang đến giá trị thực tế trong đời sống. Cả hai thường thực hiện những chuyến đi trao quà thiện nguyện bất cứ lúc nào có thể. Mới đây,  Hòa Hiệp và Bá Thắng đã chia sẻ yêu thương với các cụ ở chùa Lâm Quang, Quận 8 gồm 100 phần quà là bánh ướt cùng tàu hủ lạnh, trà sữa, trà trái cây. Chuyến đi còn có hai chị em doanh nhân Lâm Thu Thủy và Phạm Cát Tường đã song hành chung tay.  Theo tiết lộ là nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng sẽ có chuyến đi trao giếng nước, xây cầu, những phần quà thiết thực khác vào tháng 5 sắp đến. Cả hai sẽ ra mắt tiếp những sản phẩm âm nhạc Phật Giáo với những giai điệu ấm áp được ghi hình tại các ngôi chùa nổi tiếng trên cả nước vào dịp Lễ Phật đản rằm tháng 4 sắp đến.

 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *