Nhà sản xuất Minh Hà-Đạo diễn Lý Hải cùng dàn sao “Lật mặt: Tấm vé định mệnh” quậy hết mình trong tiệc off máy

Hơn 1 tháng trời quay ròng rã quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Đồng Tháp, TP. Hồ Chí Minh, mới đây Lý Hải với vai trò nhà sản xuất và đạo diễn phim Lật mặt: Tấm vé định mệnh” đã tưng bừng mở tiệc ăn mừng off máy để chiêu đãi đoàn phim.

Buổi tiệc diễn ra ở nhà hàng tại Tp.HCM, với sự góp mặt của hầu hết diễn viên cùng đạo diễn, nhà sản xuất, thành viên ekip. Mặc dù mới làm việc chung, nhưng các thành viên gắn bó như một gia đình, cảm thấy bịn rịn khi phải nói lời chia tay.

Có thể nói, đây là bộ phim gặp nhiều thuận lợi nhất trong sự nghiệp đạo diễn của đạo diễn Lý Hải. Nam đạo diễn cho biết: “Ở phim “Lật mặt: Tấm vé định mệnh” lần này bối cảnh quay ít di chuyển, diễn viên diễn nhập vai, bối cảnh quay được chuẩn bị kỹ lưỡng. Ekip đoàn dậy từ 4h sáng và thực hiện cảnh quay lúc 6h30 nên hoàn thành kế hoạch trước tiến độ. Đây là niềm tự hào của tôi và ê kíp, vì chúng tôi đã thực hiện được một dự án phim trong thời gian không dài, và được thực hiện bằng những gì tinh hoa nhất”.

Các diễn viên trong đoàn phim như Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng, Tiết Cương, Diệp Bảo Ngọc, Tú Tri, Thanh Thức, Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Quỳnh Như, Tạ Lâm, bé Nguyễn Cao Thùy Linh cùng một số diễn viên khách mời cũng đã chia sẻ những kỷ niệm của mình trong hành trình Lật mặt  – Tấm vé định mệnh.

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ “ Mọi việc xảy ra quá lẹ, một tháng trôi qua rất là nhanh cảm xúc buồn nhè nhẹ vì sắp phải xa bối cảnh con người Đồng Tháp nơi đây”.

Diễn viên Tú Tri xúc động: “Lần đầu được làm việc với ekip mà tất cả mọi người đều xem nhau như gia đình. Xin cám ơn toàn bộ ekip đoàn. Cảm ơn món quà đáng yêu của bà con nơi nay trao tặng”.

Riêng Thanh Thức nhớ mãi trong một cảnh quay gần 1h sáng mà bà còn vẫn còn ở lại háo hức để tham gia các cảnh cùng ekip đoàn phim.  Có thể nói, đây là những kỷ niệm không bao giờ quên, bởi ngoài sự vất vả của một diễn viên khi thực hiện những cảnh quay khó mà còn đầy ắp tình cảm của bà còn dành cho ekip đoàn phim khi mang những thức ăn, trái cây đến tặng cho đoàn.

Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: “ Không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tất cả cùng đồng lòng xem nhau như một gia đình, điều khiến tôi rất cảm động dù vai lớn hay vai nhỏ cũng đều một lòng quyết tâm hoàn thành bộ phim đúng tiến độ tạo sự thành công bước đầu cho dự án bộ phim”.

Trong buổi tiệc, đoàn phim cũng được phen ‘quậy’ thả ga với các tiết mục đặc sắc của các diễn viên Trung Dũng, Quỳnh Như, Diệp Bảo Ngọc, Trần Kim Hải…Bên cạnh đó, nam đạo diễn Lý Hải không những hát tặng nhữ ca khúc hít một thời mà còn dành những phong bao lì xì tiền mặt cho các cá nhân cũng như tập thể chịu cực nhiều nhất trong đoàn phim họ góp phần không nhỏ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành bộ phim.

Được biết, Lật mặt: Tấm vé định mệnh bắt đầu thực hiện hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả dịp lễ 30.04.2023.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *