Cường Seven chia sẻ cảm xúc về đám cưới cùng diễn viên Vũ Ngọc Anh

Sáng ngày 26/7, tư gia của Vũ Ngọc Anh tại một con ngõ nhỏ ở Hà Nội trở nên rực rỡ với gam màu đỏ truyền thống thường thấy tại các đám cưới miền Bắc. Trái ngược với mong muốn được chia sẻ trước đây của cô dâu, là một đám cưới mang phong cách disco và một đám hỏi sẽ “quẩy” bung nóc, hiện đại và rất xu hướng thì có thể thấy lễ hỏi của cặp đôi Cường Seven – Vũ Ngọc Anh rất truyền thống.

Nữ diễn viên chính phim Quyên chia sẻ đây là ngày vui không chỉ của cô và chồng mà còn là niềm vui của hai bên gia đình nên cô muốn có màu đỏ, tượng trưng cho sự vui vẻ và hạnh phúc, đây cũng là màu phong thuỷ của cô. Với màu đỏ này Vũ Ngọc Anh cũng quyết định sẽ đi theo concept truyền thống, tất cả hoa tươi từ cổng vào nhà đều là màu đỏ nổi bật nhưng không làm mất đi cái hồn Việt tại lễ hỏi này.

Vũ Ngọc Anh chọn áo dài đỏ có thêu chữ hỉ  của NTK Song Toàn

Cô dậy sớm trang điểm bởi chuyên gia Tony Nguyễn

Ngay từ sáng sớm, ở phía nhà gái, bố mẹ cùng các thành viên trong gia đình đã tất bật chuẩn bị trong ngoài cho lễ ăn hỏi của Vũ Ngọc Anh. Cô dâu cũng thức dậy từ sớm để trang điểm và chuẩn bị trang phục để đón nhà trai. Trong lễ ăn hỏi, cả hai lựa chọn áo dài truyền thống do bộ đôi NTK áo dài Song Toàn thực hiện, với hình ảnh chữ Hỉ thêu trước ngực, trong không gian trang trí ngập tràn hoa tươi với sắc đỏ ấm cúng của lễ báo hỷ.

Vào khoảng 13h30 chiều, chú rể Cường Seven cùng họ nhà trai có mặt trước nhà cô dâu với 9 mâm lễ vật bao gồm: trầu cau, hoa quả tươi, bánh cốm, bánh phu thê, hạt sen, rượu và thuốc lá, heo quay, xôi, trà. Được biết Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đã có thời gian yêu nhau 7 năm, cả hai bên gia đình đã quen biết và có mối quan hệ thân thiết nên không khí buổi lễ diễn ra rất thân mật, thoải mái. Cô dâu chú rể cũng thân thiết chào hỏi, trò chuyện vui vẻ cùng quan viên hai bên. Sau đó, họ nhà gái lên trao phong bao lì xì và dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho cặp đôi. Mẹ cô dâu – bà Trần Lệ Kiều Hoa bày tỏ “nỗi niềm mong cháu ngoại”: “Chúc hai con mạnh khoẻ, vui vẻ an lành, sớm sinh con và sinh đôi”.

Bộ ảnh cưới khác của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh

Cô Nguyễn Thị Kim Dung – Bà cô ruột của cô dâu Vũ Ngọc Anh: “Ngày hôm nay tuy rất nóng nhưng lòng tôi lại mát và tâm cũng mát khi được đón tiếp các cụ bên họ nhà trai. Được đón bên họ nhà trai chúng tôi mừng lắm. Tuy nhà có chật nhưng lòng hai bên họ chúng ta không chật. Trước tiên tôi kính chúc họ nhà trai, các cụ mạnh khoẻ, an khang, hưng thịnh và tiếp tục vun đắp cho hạnh phúc của hai cháu càng ngày càng lớn mạnh và sinh sôi nảy nở đủ quay về. Các cụ ngày xưa dạy các cháu là các con về nhà chồng phải thế này thế kia nhưng tôi chỉ xin theo truyền thống của cổ nhân hát một bài, xin phép vượt mặt ca sĩ một lúc. Xin chúc quan viên hai họ khoẻ mạnh và giúp đỡ các cháu về tinh thần vì bây giờ vậy chất các cháu không cần mình đâu. Chúng ta giúp đỡ bằng tình cảm. Nhất là hai bà thông gia thấy nhau là cười. Và hai cháu không bằng lòng cũng không được lườm nhau, vun đắp cho nhau.”

Chia sẻ về cảm xúc sau khi làm lễ ăn hỏi cùng vợ Vũ Ngọc Anh, Cường Seven hài hước bày tỏ: “Bây giờ tôi vẫn chưa biết cảm xúc đang là như thế nào, vẫn còn lâng lâng bay bổng lắm. Nhưng mà trải nghiệm lần đầu tiên lấy vợ vui đấy mọi người ạ.” Sau khi làm lễ, cặp đôi tình tứ nắm tay không rời, liên tục cười rạng rỡ, thoải mái trò chuyện, chụp ảnh cùng người thân và bạn bè.

 

Photo: Hải Nguyễn

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *