CREED WIND FLOWERS – LÀN HƯƠNG CHINH PHỤC MỸ NHÂN VIỆT

Vừa chính thức có mặt tại Việt Nam, Creed Wind Flowers mang lại sự hấp dẫn không thể chối từ cho những mỹ nhân Việt.

Làn hương dịu dàng và say đắm

Hương thơm Creed Wind Flowers được chế tác bởi Olivier Creed với cảm hứng sáng tạo từ sự duyên dáng và mềm mại của những điệu múa ballet. Hương thơm lấp lánh với sắc độ huyền diệu của mùi hương được gợi lên từ những thành phần tự nhiên đắt giá nhất.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng nhất với hương hoa nhài trắng ở tầng hương đầu tiên. Nàng hậu đặc biệt yêu thích thiết kế vỏ thủy tinh trong veo cùng phần bo tròn nữ tính.

Yêu thích thương hiệu nước hoa niche Creed, Người mẫu Khánh Linh (Cô em trendy) đã dành 5 năm để chờ đợi tuyệt phẩm mùi hương Creed Wind Flowers ra mắt. Thôi thúc người đẹp trải nghiệm làn hương này với sự kết hợp hài hòa của hoa trắng cùng hoa cam, gỗ và xạ hương chính là hình ảnh những cánh hoa trắng tuy mỏng manh nhưng lại rất kiên cường trong gió.

Vừa dịu dàng nữ tính, vừa sang trọng gợi cảm; diễn viên Nguyễn Minh Trang ưu ái lựa chọn Creed Wind Flowers. Những sắc thái mới lạ mà làn hương mang đến nhờ vào sức mạnh của loạt hương hoa trắng như hoa nhài, hoa huệ, hoa cam… không chỉ vậy, sự hòa quyện của gỗ cùng hoa diên vĩ tạo nên chiều sâu cho làn hương khiến người ta như muốn đắm chìm mãi.


Đôi nét về thương hiệu Creed

Nổi tiếng với việc chế tạo thủ công các loại nước hoa khác biệt, sang trọng và độc đáo cho các thành viên hoàng gia và giới quý tộc trong suốt hơn 300 năm qua; Creed xứng đáng với danh xưng huyền thoại chế tác nước hoa xa xỉ. Mỗi một loại nước hoa Creed là sự kết hợp hài hòa và đầy sáng tạo từ các thành phần tự nhiên tốt nhất, hiếm nhất, và được tuyển chọn một cách vô cùng thủ công từ khắp mọi nơi nơi trên thế giới.

 

Tuyệt phẩm hương thơm Creed Wind Flowers và loạt hương thơm của thương hiệu Creed được phân phối chính hãng bởi AH Perfumes với hệ thống cửa hàng tại TTTM Takashimaya, Diamond Plaza – TP.HCM và Lotte – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/by.ahperfumes/

Online shop: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

Thủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *