CÔNG BỐ THÍ SINH VÀ TRAO SASH THÍ SINH MISS GRAND VIETNAM 2023

Công ty Sen Vàng tổ chức họp báo công bố thí sinh và trao sash cho các thí sinh vòng Chung kết toàn quốc Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Từ trái sang diễn viên Diễm My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Ông Vương Duy Biên, Bà PhạmKim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, siêu mẫu Minh Tú

Sau hai buổi Sơ khảo tại TP.HCM, BTC Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã chọn ra 46 gương mặt xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Sự kiện họp báo ngày 4/8 vừa qua do Công ty Sen Vàng tổ chức đã chính thức giới thiệu và trao sash đại diện tỉnh thành cho các thí sinh. Bên cạnh đó, BTC cũng công bố lịch trình các vòng thi cùng nhiều hoạt động và các thông tin hấp dẫn khác.

Bà Phạm Kim Dung , Hoa hậu Phạm Thiên Ân và 6 mentor cuộc thi Thiết kế Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume Competition)

Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch Miss Grand Vietnam – Trưởng BTC – Thạc sĩ Phạm Kim Dung. Ngoài ra còn có thành phần Ban giám khảo: Hoa hậu Hà Kiều Anh – Trưởng BGK, NSND Vương Duy Biên – Phó Trưởng BGK, Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Phó Trưởng BGK, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ca sĩ LONA Kiều Loan, Hoa hậu – Siêu mẫu Minh Tú, Diễn viên Diễm My, NTK Đỗ Long. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các thành viên trong Ban cố vấn, Ban chuyên môn của cuộc thi; cùng Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Ngô Thị Quỳnh Mai và đông đảo các Hoa Á hậu đình đám khác. MC Thiên Vũ và Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò người chương trình.

Bà Phạm Kim Dung trao sash cho thí sinh

Chủ tịch Miss Grand Vietnam – Thạc sĩ Phạm Kim Dung cùng đương kim Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã trao sash đại diện tỉnh thành cho các thí sinh. Màn xuất hiện của 46 thí sinh đã để lại ấn tượng cho khán giả với những nhan sắc đa dạng, kỹ năng trình diễn catwalk điêu luyện cùng tinh thần tràn đầy năng lượng.

Các thí sinh Miss Grand năm nay 2023

Trước đó, các thí sinh cũng đã trải qua vòng Sơ khảo “Những câu chuyện truyền cảm hứng” thuộc khuôn khổ Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm nay. BTC đã chọn ra 16 cô gái có câu chuyện và dự án ấn tượng, cảm động nhất để thực hiện thử thách tiếp theo. Top 16 thí sinh vào vòng ghi hình “Những câu chuyện truyền cảm hứng” cũng được công bố trong sự kiện họp báo:

 1. Đặng Hoàng Tâm Như – 211
 2. Nguyễn Hồng Diễm – 332
 3. Phạm Thị Ánh Vương – 010
 4. Lê Thị Tuyết Nhi – 311
 5. Võ Quỳnh Thư – 444
 6. Trần Hồng Ngọc – 120
 7. Bùi Khánh Linh – 388
 8. Nguyễn Thảo Vy – 080
 9. Bùi Thị Thanh Thủy – 011
 10. Phạm Thị Minh Huệ – 284
 11. Trần Thị Tú Quyên – 027
 12. Nguyễn Vĩnh Hà Phương – 003
 13. Trương Quí Minh Nhàn – 158
 14. Nguyễn Ngọc Thanh Ngân – 203
 15. Lê Hoàng Phương – 241
 16. Phạm Liên Anh – 082

BTC cho biết người chiến thắng phần thi quan trọng này cũng sẽ nhận được danh hiệu “Người đẹp Truyền cảm hứng” và được đặc cách vào thẳng top 10 chung cuộc.

Nhắc đến Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam không thể không nhắc đến cuộc thi Thiết kế Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume Competition) dành cho các nhà thiết kế trẻ. Với sự dẫn dắt của 6 vị mentor: NTK Việt Hùng, NTK Vũ Việt Hà, NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Văn Thành Công, NTK Nguyễn Minh Công và NTK Nguyễn Tiến Truyển, BTC cũng đã chọn ra 60 bản thiết kế độc đáo nhất sau vòng ghi hình chọn đội. Trong buổi họp báo, các mentors được bốc thăm ngẫu nhiên các thí sinh và các Hóa Á hậu chọn về đội của mình để trình diễn trong đêm thi Trang phục Văn hóa Dân tộc tổ chức vào ngày 19/08/2023.

 

Bên cạnh những thông tin cũng như nhiều điểm mới về cuộc thi được chia sẻ trong buổi họp báo, lịch trình của Miss Grand Vietnam năm nay cũng đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt từ người hâm mộ sắc đẹp: Best in Swimsuit (13/8), Vietnam Beauty Fashion Fest (16/8), Chung khảo toàn quốc (23/8), Chung kết toàn quốc (27/8).

Theo như lịch trình đã công bố, các thí sinh sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động đồng hành và tập luyện kỹ năng cùng với các huấn luyện viên chuyên môn, nhằm mang đến những màn trình diễn tốt nhất trong các đêm thi.

Tân Hoa hậu cũng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2023, cuộc thi đăng cai tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay.

Mentor NTK Vũ Việt Hà

Mentor NTK Việt Hùng

HoàngThủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *