CÔ GÁI ĐẾN TỪ BÌNH ĐỊNH CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÍ SINH ĐẦU TIÊN CỦA HOA HẬU QUỐC GIA VIỆT NAM 2023

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp lần đầu được tổ chức bởi công ty Sen Vàng, với tiêu chí tìm ra những cô gái tài năng, thông minh, mang đậm nét đẹp thuần Việt ở khắp nơi trên mọi miền đất nước. Mới đây, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 đã có thí sinh đầu tiên đến từ vùng đất võ Bình Định thông qua việc trao sash đại diện cho cô gái trẻ Nguyễn Thảo Vy.

Được biết, Nguyễn Thảo Vy sinh ra và lớn lên tại vùng đất võ Bình Định, sinh năm 2000 và tốt nghiệp tại Trường Đại học Quốc Tế – Đại Học Quốc gia TP.HCM. Thảo Vy gây tượng với nét đẹp thuần khiết cùng với những thành tích học tập nổi bật: Khả năng tiếng Anh ấn tượng IELTS 6.0; Hoa Khôi duyên dáng sinh viên Bình Định 2023; Học bổng khuyến khích học tập Trường Đại học Quốc tế; Giải 3 IU The Leader 2018, Giải khuyến khích Học sinh giỏi môn Ngữ Văn cấp tỉnh lớp 11,12; Chủ nhiệm CLB Nghệ Thuật Trường Quốc học Quy Nhơn.

Đến với Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023, Nguyễn Thảo Vy muốn mang câu chuyện của mình đến cuộc thi, lan toả nguồn cảm hứng đến các cô gái trẻ, dám đương đầu, vượt qua những lời miệt thị, ác ý về ngoại hình, biến tổn thương thành sức mạnh, trau dồi những kỹ năng để biến chúng thành giá trị của riêng mình và mang đến đấu trường nhan sắc.

Buổi Lễ trao sash có sự tham gia của bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng; Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – Đại sứ Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023; Huỳnh Thị Thanh Nguyệt – Phó bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch hội đồng Đội tỉnh, Chủ tịch hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định; Hà Duy Trung – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn Bình Định.

Khác biệt với mọi năm, có lẽ năm nay sẽ là năm đầu tiên mà đất võ Bình Định gia nhập vào đường đua nhan sắc, chiếc sash đầu tiên được bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trao cho Nguyễn Thảo Vy – cô gái trẻ đầy khát vọng, xinh đẹp, thông minh và bản lĩnh. Đây cũng là lúc đánh dấu một bước khởi đầu thuận lợi cho cuộc thi nhan sắc bùng nổ, đầy hứa hẹn của năm 2023.

Tại đây, CEO Phạm Kim Dung và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã gửi gắm các thông điệp tích cực đến các bạn trẻ Bình Định, mong rằng các bạn sẽ luôn dũng cảm, tự tin bước qua khỏi những rào cản của bản thân mình. Đồng thời CEO Phạm Kim Dung và hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng trao những phần học bổng cho các bạn sinh viên tỉnh Bình Định, tạo động lực cố gắng và phấn đấu nỗ lực cho các bạn.

Với những tiêu chí ngày càng chất lượng, cùng hành trình tìm kiếm và công nhận các cô gái trẻ đang ở khắp nơi trên mọi miền đất nước, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 sẽ là nơi để các bạn có thể tự tin thể hiện tài năng, bản lĩnh và trí tuệ của mình.

 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *