Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 trực tiếp trên VTV8 – Đài truyền hình Việt Nam

Qua thành công của 2 mùa đầu tiên, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã trở thành cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay và nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo người hâm mộ vẻ đẹp thành đạt.

Chủ tịch Miss VietNam Business – Đặng Gia Bena

Chân dung 2 vị lãnh đạo tài tình đưa Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam phát triển lên tầm cao mới: bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business, ông Trương Tuấn – Trưởng BTC

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam mùa 3 – Miss VietNam Business 2023 theo giấy phép số 7075/UBND-SVHT do đại diện UBND thành phố Đà Nẵng ký ngày 23/12/2022, chính thức họp báo ra mắt công chúng hôm nay 26/02 tại The Adora Luxury (TP HCM).

Tham dự có bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business, ông Trương Tuấn – Trưởng BTC, ông Trung Hoàng – Giám đốc Truyền thông, Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu Vũ Ngọc Anh (BGK), Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh (BGK), ông Dũng Sài Gòn – Tổng đạo diễn chương trình, Siêu mẫu Thúy Nguyễn – HLV Catwalk và người dẫn dắt chuyên nghiệp MC Minh Hưng

Danh ca Ngọc Sơn, bà Đặng Gia Bena, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh, Á hậu Lê Xuân Tâm và Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân trên hàng ghế vinh dự.

Ngoài ra, buổi họp báo còn có sự hiện diện của ca sĩ Khánh Bình, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Thùy Dung, Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Á hậu Vũ Thị Xuyến, Á hậu Mai Thanh Thủy, Á hậu Thạch Cẩm Tố,…

Ông Trương Tuấn – Trưởng BTC cuộc thi

Phát biểu tại họp báo, bà Đặng Gia Bena cho biết: Đây là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan toả giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là dự án mà tôi đặt cả tâm huyết vào, chính vì thế tôi và toàn ekip cuộc thi đã làm việc hết công suất để đạt được sự chỉn chu về mọi mặt. Ban tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho các nữ doanh nhân thành đạt những phần thi thật hấp dẫn cùng nhiều hoạt động bên lề đặc sắc”, bà Đặng Gia Bena chia sẻ thêm.

Bà Đặng Gia Bena và các người đẹp

Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn sẽ cùng các thành viên Ban giám khảo chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất, trong hàng trăm hồ sơ gửi về cho BTC bước tiếp vào hành trình cuộc thi diễn ra tại thành phố đáng sống bậc nhất nước ta Đà Nẵng từ ngày 09 đến 15/03. Đêm chung kết được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương và trực tiếp trên kênh VTV8 – Đài truyền hình Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh chia sẻ: “Khi tham gia một chương trình hay cuộc thi bất kỳ, các thí sinh đều phải chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu từ thần thái, kỹ năng cho đến hình thể để có thể hoàn thành thật tốt những phần thi và chạm gần hơn đến chiếc vương miện cao quý”.

“Tân Hoa hậu không cần quá hoàn hảo nhưng phải là người bản lĩnh ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống, đặc biệt có tấm lòng nhân ái mang lại thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”, ông Trương Tuấn nói.

 


Thông tin thêm::

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là cuộc thi nhan sắc uy tín do bà Đặng Gia Bena cùng Hãng Truyền thông Topstar tổ chức, đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài tuổi từ 25 đến 55.

Cuộc thi có các danh hiệu:

– Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023;

– Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023;

– Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh Việt Nam 2023;

– Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023;

– Hoa hậu thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

Ban tổ chức cuộc thi cũng sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp dạ hội, Người đẹp áo dài, Người đẹp công sở, Người đẹp nhân ái, Người đẹp trí tuệ, Người đẹp tài năng

Sau khi kết thúc cuộc thi, Hoa hậu và các Á hậu sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi trong các dự án thiện nguyện, chung tay xây dựng cộng đồng và xã hội tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901.963.111

Fanpage: Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *