CHẶT CHÉM VỚI NHAN SẮC LỘNG LẪY CỦA 2 NỮ GIÁM KHẢO TẠI ĐÊM THI BEST IN SWIMSUIT – HOA HẬU VIỆT NAM 2022.

Mới đây, 2 nàng hậu nhà Sen Vàng đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa tại đêm thi Best In Swimsuit – Hoa hậu Việt Nam 2022 được tổ chức tại đảo thượng lưu SwanBay.

Trong đêm thi Best In Swimsuit – Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Bảo Ngọc đảm nhận vị trí First Face còn Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện với vai trò Vedette của phần trình diễn thời trang cùng các thí sinh của cuộc thi năm nay trong bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa.

Chiều tối ngày 18/12, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Bảo Ngọc gây chú ý khi xuất hiện tại đêm trình diễn Best In Swimsuit thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam. Bên cạnh vai trò là thành viên Ban giám khảo của cuộc thi, hai nàng hậu này còn dành thời gian xuất hiện trên sân khấu biểu diễn thời trang cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Vốn là những người đẹp có kinh nghiệm “chinh chiến” ở các cuộc thi, Bảo Ngọc lẫn Tiểu Vy không hề gây thất vọng với những bước đi catwalk thần thái trên sân khấu.

Hoa hậu Bảo Ngọc xuất hiện với vị trí First Face trong phần trình diễn, nàng hậu gây ấn tượng mạnh với chiều cao “khủng” 1m85 sải bước cùng bộ thiết kế màu trắng ngọc trai kết hợp với phần tà áo và điểm nhấn thêm đường cắt xẻ táo bạo giúp cô nàng khoe được đôi chân thon dài của mình. Mái tóc xoăn trong ngày hôm nay cũng giúp Bảo Ngọc có diện mạo đầy phóng khoáng và hút mắt.

Xuất hiện ở vị trí cuối của phần trình diễn, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn cho khán giả thấy được hình ảnh của một Vedette tại phần trình diễn thời trang trong bộ thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa. Tiểu Vy diện cho mình bộ cách màu cam nóng bỏng khoe trọn được hình thể và gương mặt “tỉ lệ vàng” của nàng hậu, trang phục còn kết hợp thêm phần xẻ tà giúp Tiểu Vy có những bước catwalk vô cùng quyền lực nhưng vẫn rất kiêu sa.

Trần Lê Mai Chi

Phan Thị Sen

Hồ Thị Yến Nhi

Sau phần trình diễn, Top 3 người đẹp thời trang cũng được công bố gồm các thí sinh nổi bật nhất là: 066 – Phan Thị Sen, 052 – Trần Lê Mai Chi, 369 – Hồ Thị Yến Nhi. 3 cô gái đã có phần thể hiện xuất sắc trong phần trình diễn thời trang cũng đã khiến khán giả yêu mến và hy vọng được sẽ đạt được thành tích cao trong đêm chung kết sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *