Chào mừng năm du lịch quốc gia, Bình Thuận tổ chức Lễ hội Môtô tại KDL Bàu trắng U&Me thổi bùng đam mê

Chào mừng năm du lịch quốc gia tổ chức tại Bình Thuận: chủ đề Hội tụ xanh, CLB Môtô Bình Tân khởi xướng chương trình Moto Festival 2023-Lễ hội môtô: Thổi bùng đam mê vào 02 ngày 25-26/02/2023  tại KDL Bàu Trắng U&Me thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận .

Được biết Bình Thuận sở hữu KDL Bàu Trắng được thiên nhiên ban tặng tuyệt đẹp đã được xác lập là KDL cấp quốc gia và nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né, tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 và KDL Bàu Trắng U&Me tọa lạc tại cung đường đẹp nhất đường DT 17, thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận với đầu tư quy mô lớn: hàng loạt trò chơi như lái xe địa hình lên đồi cát, cưỡi lạc đà checking đồi cát bay, cưỡi ngựa ngắm bình minh trên đồi cát…là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch đáng chú ý nhất tại Bình Thuận hiện nay. Vì vậy, nhằm biến “báu vật” mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước và con người nơi đây trở thành địa điểm thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hoá, du lịch, thể thao cấp tỉnh, cấp khu vực và nếu được sẽ đăng cai cấp quốc tế. Có như vậy mới phát huy được hết cái độc đáo của KDL Bàu Trắng U&Me.  Và đẩy mạnh cho tiền đề trên là Lễ hội Môtô ViệtNam-Bình Thuận, hưởng ứng Năm Du Lịch Quốc gia 2023 – Bình Thuận – Hội tụ xanh do Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng  CLB Mô tô quận Bình Tân, CLB Mô tô thể thao Bình Thuận, Khu Du Lịch Bàu Trắng U&Me  tổ chức. Chương trình thực hiện với tinh thần đam mê xe thể thao Môtô phân khối lớn của các biker trong các CLB và  cả nước từ Bắc đến Nam nói chung, nhằm tạo điều kiện cho các anh em trên cả nước có một sân chơi lành mạnh, đoàn kết, thân thiện, phát triển.

Buổi họp với lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận

Bàu Trắng U&me bức tranh tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng

Ông Nguyễn Minh Nhựt chủ nhiệm CLB Môtô quận Bình Tân phát biểu: “ Được sự giúp đỡ của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận, Sở văn hóa thể thao, du lịch cùng các cơ quan ban ngành, các đơn vị, các nhà tài trợ, các đơn vị truyền hình, báo chí cùng toàn thể các anh em Biker trên cả nước đã giúp đỡ cho câu lạc bộ mô tô quận Bình Tân hoàn thành Lễ hội mô tô ViệtNam- Bình Thuận 2023 được thành công tốt đẹp.”

Được biết khâu chuẩn bị cho chương trình diễn ra từ ngày 24 để đến ngày 25/2/2023 lúc 9h sẽ khai mạc lễ hội , triển lãm trình diễn xe và trò chơi. 14h ngày 25/02/2023 sẽ diễn ra lễ diễu hành để xác lập Kỷ lục Việt Nam: Đoàn môtô dài nhất Việt Nam. Đoàn Môtô sẽ diễu hành chạy trên cung đường đẹp nhất Việt Nam DT 17, thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh  Bình Thuận với lộ trình: điểm xuất phát từ  cổng KDL Bàu Trắng U & Me – Ngã ba (đường 716-716B) – quay vòng về lại KDL Bàu Trắng U & Me – Cầu Sông Lũy – quay vòng về lại KDL Bàu Trắng U & Me. Đặc biệt, độc đáo hơn sẽ có đội dù lượn từ 4-6 chiếc bay phía trên đoàn xe diễu hành tạo nên một đoàn xe thật đẹp đặc sắc cho Lễ hội Môtô.  Đối với nhiều người, con đường rộng thoáng dài tăm tắp, tiếng ống pô giòn giã đều đặn và làn gió mát lộng vuốt vào khuôn mặt có một sức cuốn hút khó cưỡng.

Đoàn diễn hành có lịch trình dài với điểm xuất phát từ  cổng KDL Bàu Trắng U & Me – Ngã ba (đường 716-716B) – quay vòng về lại KDL Bàu Trắng U & Me – Cầu Sông Lũy – quay vòng về lại KDL Bàu Trắng U & Me

Đặc biệt, độc đáo hơn sẽ có đội dù lượn từ 4-6 chiếc bay phía trên đoàn xe diễu hành tạo nên một đoàn xe thật đẹp đặc sắc cho Lễ hội Môtô

Tại chương trình Lễ hội môtô, sẽ có triển lãm những bộ thời trang đặc trưng của Harley Davidson, sự hào sảng mang hơi hướng điện ảnh Hollywood. Qua nhiều thập kỷ, mô tô phân khối lớn ngày nay đã được cải tiến rất nhiều, trở nên tinh tế, phức tạp theo hướng hiện đại, tiện nghi và an toàn hơn. Và Lễ hội môtô sẽ đưa các biker và các khách mời tham dự thưởng thức văn hóa môtô thật đặc sắc và sôi nổi nhất với liên tục  rất nhiều hoạt động vui chơi đậm chất biker. Lễ hội còn tràn ngập quà tặng từ các nhà tài trợ, khu vực gian hàng trưng bày  hấp dẫn cho anh em biker. Đặc biệt sẽ có những phần quà diễu hành cho CLB,Hội,nhóm di chuyển đẹp và hoành tráng nhất.

Trước giờ diễu hành

Sau buổi diễu hành là tiệc Galadiner rất sôi nổi với những bữa tiệc nhạc Rock kinh điển. Song song đó là chương trình đấu giá từ thiện những món đồ độc lạ của dân biker để gây quỹ trao quà thiện nguyện cho các em  nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà CLB mô tô Bình Tân đã hổ trợ trong những năm vừa qua và  tiếp tục chắp cánh ước mơ cho những em nhỏ trên mọi miền đất nước trong các hành trình tiếp theo.

Đối với nhiều người, con đường rộng thoáng dài tăm tắp, tiếng ống pô giòn giã đều đặn và làn gió mát lộng vuốt vào khuôn mặt có một sức cuốn hút khó cưỡng

 

Lễ hội Motor Festival 2023 sẽ được chính quyền hỗ trợ tối đa đúng chuẩn  Lễ hội có quy mô toàn quốc hưởng ứng Năm Du Lịch Quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận – Hội tụ xanh”, được trực tiếp trên truyền hình và 2 kênh truyền thông Xefun.vn và Motosaigon.


Thông tin thêm:

CLB Môtô Bình Tân

Qua 15 năm thành lập và phát triển tất cả các thành viên CLB không chỉ thỏa mãn đam mê của mình, các thành viên CLB còn chung tay xây dựng một phong trào Đoàn kết – Thân thiện – Phát triển cùng các anh em biker, clb hội nhóm trên các nước.

 

KDL Bàu Trắng U&Me

Một trong những “đặc sản” khi đến Mũi Né, Bàu Trắng Bình Thuận có lẽ chính là cảm giác được phiêu lưu trên những chiếc xe jeep lượn quanh đồi cát mênh mông. Khu du lịch Bàu Trắng U & me – một trong những khu du lịch đa đạng dịch vụ nhất hiện nay sẽ giúp bạn tạo nên một kỳ nghỉ thật đáng nhớ. Bạn sẽ hòa mình trong một Trung đông thu nhỏ của Việt Nam với những bộ thời trang đặc trưng chụp hình trên đồi cát bay, được trải nghiệm những chiếc xe địa hình chạy tốc độ cao trên đồi cát uốn lượn, được trải nghiệm trên lưng lạc đà giữa sa mạc cát trắng Việt Nam…đầy mê hoặc.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *