Ca sĩ Quang Hiếu thể hiện kỹ thuật chuyên nghiệp trong Nhạc tình muôn thuở

Tham gia trình diễn trong chương trình Nhạc tình muôn thuở in Sài Gòn, ca sĩ Quang Hiếu đã chọn những bài hát thể hiện kỹ thuật luyến láy đầy nội lực hài hòa với phong cách lịch lãm. Và vì thế anh cùng các ca sĩ đã mang đến một đêm nhạc tình dạt dào xúc cảm dành tặng khán giả.

Ca sĩ Quang Hiếu sở hữu phong cách đĩnh đạc và chất giọng ấm áp trình diễn trong chương trình Nhạc tình muôn thuở in SaiGon

Mở màn chương trình, MC Anh Khoa chia sẻ: “ Hôm  nay, Khoa rất vui  khi được dẫn dắt chương trình thương hiệu mang đến từ Hà Nội là Nhạc tình muôn thuở, một chương trình  nhiều cảm xúc với nhiều thể loại nhạc khác. Hi vọng khán giả sẽ bắt gặp những kỉ niệm của chính mình qua những giai điệu trữ tình. Mở đầu chương trình nhiều cung bậc âm nhạc là ca khúc Ngỡ đâu tình đã quên mình Rồi mai tôi đưa em do ca sĩ Khiết Nhân trình bày!”

MC Anh Khoa rất vui khi trở lại với chương trình

ca sĩ Khiết Nhân

Mở màn chương trình là những bản nhạc thật ấm cúng như thế và tiếp theo nữa, một tác phẩm rất quen thuộc được thể hiện qua giọng hát dày ấm Trang 13, đó là ca khúc Sáng nay một mình, Đường xưa , nhạc sĩ Quốc Dũng, Cỏ úa.

Ca sĩ Trang 13

Người xa về Thành phố, một ca khúc rất hay được trình bày qua giọng ca Vinh Tuấn. Chất giọng cao mang nét riêng của Vinh Tuấn đã mang quý khán giả ngược thời gian về với quá khứ, với dòng nhạc vàng đầy hoài niệm. Xuyên suốt chương trình, Vinh Tuấn thể hiện 4 ca khúc trong sự vỗ tay cổ vũ của khán giả: Mưa đêm ngoại ô, sáng tác Kim Bản, Đoạn tái bút, Mùa xuân lá khô , sáng tác Trần Thiện Thanh chứa chan hoài niệm.

Ca sĩ Vinh Tuấn

Có thể nói , những điệu nhạc khác nhau đã mang đến những phút giây thư giãn và không gian ấm áp của phòng trà, sự đa sắc của nhạc phẩm sẽ đưa người nghe sống lại cùng những kỉ niệm khó phai. Và điều đó được, ca sĩ Phạm Quỳnh Như thể hiện qua bài Khóc thầm.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Như

Cô ca sĩ thướt tha trong tà áo cách tân và nụ cười trẻ trung trên sân khấu là thế nhưng khi cất tiếng hát đầy nội lực mà da diết đã hát liên tục các bài hát  Kẻ ở miền xaGõ cửa, sáng tác Mạnh Quỳnh, Thư tình em gái. Phạm Quỳnh Như còn song ca cùng ca sĩ điển trai đến từ Hà Nội là Mai Trần Lâm song ca bài  Tình nhỏ làm sao quên. Phần trình diễn ăn ý dễ thương của cả hai đã mang đến không khí sôi nổi cho chương trình. Tiếp đến, Mai Trần Lâm trình diễn ca khúc thành công của anh: Xin em đừng khóc vu quy.

Chất giọng đẹp mang nét riêng, phong cách trẻ trung hiện đại của chàng ca sĩ Mai Trần Lâm  đã cuốn hút người nghe không rời mắt khỏi sân khấu.

Dòng nhạc đã đi vào lòng khán giả mà nhiều người vẫn quen gọi là dòng nhạc  Ngọc Lan của những năm 90 và có một cô ca sĩ Hà thành đã hâm mộ Ngọc Lan  nên đã chọn nghệ danh Ngọc Lan Trang. Cô đã có mặt trong chương trình Nhạc tình muôn thuở trình bày liên khúc Người tình ngàn dặm và hát  những ca khúc quen thuộc của cô gồm Anh là tình yêu là cuộc sống, Tuyết rơi, Không và bản Mashup Tình nhạt phai –Những lời dối gian.

Ca sĩ Ngọc Lan Trang

Một giọng hát đẹp khác đến từ Hà Nội là Quang Hiếu, anh đã trình bày ca khúc đầu tiên: Lời nào cho em! Sở hữu phong cách đĩnh đạc , chất giọng ấm áp nên cả những nốt cao, Quang Hiếu vẫn trình bày rất mượt và vì thế tất nhiên, anh đã chinh phục được thị hiếu khán giả ngay từ bài hát đầu tiên. Ca khúc tiếp theo , Quang Hiếu chọn là sáng tác của ca sĩ Bằng Kiều: “ này người tình cầm tay anh nhé, dù đời này bao nhiêu bão giông, để được nằm kề bên em, mưa sẽ thôi rơi, con đường xưa cũng êm đềm….” Ngay khi cất cao tiếng hát cho đoạn đầu bài hát, Quang Hiếu đã thể hiện chất giọng kỹ thuật trình diễn  nhưng vẫn giữ được sự luyến láy thể hiện trọn vẹn cái tình của ca khúc nhẹ nhàng, cái tứ bình yên mong mỏi mà  nội dung ca khúc chuyển tải.

Và để đổi không khí Quang Hiếu hát ca khúc trẻ trung hơn Một ngàn nỗi đau tạo được xúc cảm mới mẻ hơn nơi người nghe khi mà bài hát đã kết thúc nhưng khán giả như bị cuốn vào ca từ và giai điệu lập tức vỗ tay tán thưởng theo phần trình diễn của Quang Hiếu….

Có thể nói, Nhạc tình muôn thuở là chương trình mang thương hiệu của biên tâp Henry và nay anh đã mang chương trình đến với khán giả Sài Gòn. Chúc Henry sẽ giữ vững thương hiệu tổ chức các chương trình Nhạc tình muôn thuở  khắp mọi nơi dành tặng khán giả yêu âm nhạc.

Ngọc Lan Trang và biên tập Henry

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *