Ca sĩ Lâm Vũ xứng danh người chồng lãng mạn khi tặng 999 hoa hồng rực rỡ mừng sinh nhật trắng của bà xã Tuyết Trinh

Vừa qua, ca sĩ Lâm Vũ đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho bà xã, nữ doanh nhân Tuyết Trinh. Bữa tiệc quy tụ 100 bạn thân thiết  với  màu trắng chủ đạo đẹp lung linh tại penhouse riêng và ca sĩ Lâm Vũ đã  tạo điểm nhấn thi vị đó là bó hoa gồm 999 hoa hồng đỏ rực rỡ như tình yêu nồng nàn anh dành cho vợ để chào tuổi mới.

Ca sĩ Lâm Vũ đã dành lời chúc cho bà xã Tuyết Trinh rằng: “Quá khứ đã qua , tương lai ta đang chờ đón phía trước không biết như thế nào? Hiện tại, chúng ta đang vui vẻ hạnh phúc thì chúng ta hãy tận hưởng nhé bà xã. Chúc bà xã tuổi mới ngập tràn niềm vui an nhiên tự tại !”

Điều đặc biệt, Lâm Vũ tự lên kế hoạch, phác thảo chương trình, trang trí hoa, bánh kem… Mỗi khách tham dự đều diện trang phục trắng, chụp hình lưu niệm là cách mà Lâm Vũ cùng Tuyết Trinh thể hiện tình cảm chân thành, nồng hậu đến với mọi người. Thuộc tuýp nam ca sĩ cầu toàn trong công việc và khá lãng mạn khi yêu nên Lâm Vũ đã  tự mình chọn và trang trí nhiều bong bóng trắng trong toàn bộ khuôn viên bữa tiệc tạo nên một không gian sang trọng lãng mạn nhất. Dù là nữ doanh nhân khá thành đạt với rất đông đối tác khách hàng nhưng Lâm Vũ cho biết tiệc chỉ 100 người. Đa phần là gia đình và những bạn bè thân thiết để tất cả có thể chung vui đầm ấm nhất và nghệ sĩ thì có Hiếu Hiền, Lương Gia Huy, Châu Gia Kiệt, Quách Tuấn Du, Khánh Trung, Nguyên Hy, Hoàng Kim Long, TriệuMinh …

 

Tại bữa tiệc , sau phần tuyên bố lý do, thổi nến chúc mừng tuổi mới,  Tuyết Trinh hạnh phúc trong vòng tay ông xã ca sĩ Lâm  Vũ đã chia sẻ rằng toàn bộ quà hiện kim mà quan khách dành tặng sinh nhật sẽ được sung vào công quỹ để cả hai sẽ tiến hành xây nhà tình thương dành tặng  hộ nghèo khó. Căn nhà sắp tới cả hai sẽ trao là ở Cần Thơ. Được biết, để tự tặng quà cho bản thân mình dịp sinh nhật, nữ doanh nhân xinh đẹp Tuyết Trinh cùng ông xã Lâm Vũ đã trao 200 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm cho bà con khó khăn.

Phần văn nghệ tưng bừng sôi nổi tại tiệc sinh nhật

Quách Tuấn Du song ca cùng ca sĩ Lâm Vũ tại tiệc sinh nhật

Lương Gia Huy hát mừng sinh nhật

Có thể nói với tình cảm gia đình ấm áp, nhiệt thành cùng bè bạn và liên tục thực hiện các chuyến trao quà thiện nguyện, ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Tuyết Trinh đã có những nghĩa cử nhân văn thật cao đẹp, thắp lên lửa yêu thương ấm áp mang đến cho những người nghèo khó khắp mọi nơi trên quê hương một cuộc sống tiến bộ hơn và cũng là gieo cho họ niềm tin phúc lành cứ cố gắng thì  ngày mai tươi sáng hơn!

Hiếu Hiền và Lương Gia Huy

Nhìn ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp và cùng chúc mừng sinh nhật doanh nhân Tuyết Trinh.

999 đóa hồng mừng sinh nhật bà xã mà ca sĩ Lâm Vũ đã dày công chuẩn bị

Những đóa hoa tươi thắm quan khách mừng sinh nhật Tuyết Trinh

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *