Ca sĩ Lâm Temboys tôi cảm ơn ekip và khán giả đã tiếp lửa nghề

Ra mắt MV Đàn ông phải có quỹ đen, ca sĩ Lâm Temboys muốn dành những niềm vui lạc quan đến khán giả khắp mọi nơi. Thật bất ngờ,  chàng ca sĩ đã nhận được rất nhiều tình cảm ủng hộ của anh em ekip thực hiện và của khán giả nên anh đã xúc động tri ân tình cảm mọi người truyền động lực, tiếp lửa nghề.

Quá bất ngờ và hạnh phúc trong tình cảm của mọi người từ ekip đến khán giả dành cho mình, ca sĩ Lâm Temboys chia sẻ: “ trước tiên Lâm xin  cảm ơn khán giả luôn yêu mến ủng hộ cho Lâm ngoài sân khấu cũng như lắng nghe lan tỏa những sản phẩm âm nhạc của Lâm đã phát hành. Tiếp đến, Lâm  gửi lời cảm ơn đến ekip thực hiện: đạo diễn Fony Trung , Tú Nguyễn , Ly Yong Chương, biên kịch hậu kì Hồ Duy , cùng các bạn diễn viên trẻ Thảo Xuân , Lưu Kim Ngọc , Dương Thanh Hiền , DJ Tiên Tea…Để có bản nhạc hay, Lâm cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhạc sỹ Yuki Huy Nam , hòa âm Phong Tùng , thu âm Nbro , đã luôn đồng hành và tâm huyết với tất cả những sản phẩm âm nhạc của Lâm trong suốt nhiều năm qua.!”

Nói về quá trình hoàn tất MV Đàn ông phải có quỹ đen, Lâm Temboys chia sẻ: “ thật sự thì khi nảy sinh ra ý tưởng này Lâm cũng không nghĩ rằng nhạc sỹ và cả hòa âm lại đem đến cho Lâm một nguồn cảm hứng mạnh mẽ và một ngọn lửa quá lớn và giúp Lâm nhận biết rằng dòng nhạc này, phong cách này  mới chính là con người thật của mình đây. Bài  hát hợp quá, giai điệu lại càng vui , những cảnh quay và cách diễn Lâm đã không diễn xuất mà đó là chính con người của Lâm luôn vui vẻ như thế đó. Khi có ca khúc có đường dây quay hình thì khi ra hiện trường, Lâm đã bật ra được nét diễn xuất  tự nhiên một cách rất thoải mái. Lâm nhớ, khi đạo diễn Fony Trung ra hiệu bấm máy là Lâm cứ thế mà thoát hết những gì trong người mình :  vui và hạnh phúc. Để hoàn thành MV này Lâm vui  vì luôn có những người anh người bạn luôn vì Lâm mà hy sinh với những cảnh quay rất nguy hiểm khi nhảy xuống sông với độ sâu gần 4m mà không có sự bảo hộ nào ngoài khả năng….biết bơi!

Một cảnh trong MV Đàn ông phải có quỹ đen

Đạo diển Fony Trung tạo dáng trước  cảnh quay cuối trong ngày

Diễn viên cõng nhau qua cảnh quay vì nước ngập tràn bờ đê

DJ Tiên Tea ăn vội bữa trưa để hoàn thành cảnh quay

Dương Thanh Hiền bị quăng xuống nước sâu 4m

Hồ Duy trong một cảnh quay

Lâm Temboys và Thảo xuân trong một cảnh quay

25 năm mới có cảnh nước dâng cao tràn vào nhà

Kể về hành trình đi quay, Lâm Temboys nói thêm: “ Tất cả ekip cả diễn viên từ 4h sáng đã phải thức dậy để di chuyển đến điểm quay di chuyển thiết bị qua đò , và khi đến nơi Lâm cùng mọi người hết sức  bỡ ngỡ  vì trước đó ít hôm Lâm cùng ekip có đi xem qua  bối cảnh thì mọi thứ rất tuyệt vời như những gì mình suy nghĩ sẽ diễn ra trong MV,  nhưng khi đến ngày quay  thì gặp hôm đó vô tình nước lớn, nước tràn bờ đê và ngập cả vào trong nhà. Cô chủ nhà cũng  nói thêm rằng 25 năm rồi cô mới thấy lại cảnh nước ngập tràn nhà  như thế này, vì vậy cả đoàn phim rất vất vả  phải lội nước , lội mương để di chuyển , và Lâm nghĩ trong lòng nước ngập thế này không biết có quay được không và lên hình có đẹp không? Lâm  tự trấn an mình rằng: “ thôi thì cứ quay được gì thì quay vì cũng không còn ngày nào khác nữa!” Nhưng thật bất ngờ những cảnh quay xong khi  về xem lại rất lạ mắt: ngôi nhà ngập trong nước và những cảnh quay rất tuyệt vời! Lâm  thầm cảm ơn “bề trên” vì nó lại vô tình cho Lâm có  một bối cảnh khá lạ ( trong khi đây là bối cảnh quá quen thuộc với các MV ca nhạc được thực hiện tại đây )! Tất cả diễn viên khi quay lại bị trượt ngã dơ hết cả trang phục lại phải thay và giặt tại chỗ để có trang phục quay tiếp , mình cứ liên tưởng như miền tây mùa nước nổi vậy đó , thật sự rất vui rất hạnh phúc khi hoàn thành được MV này chỉ trong 1 ngày quay!

Ly Yong Chuong

Phước Cao

Sau đó  ekip hậu kỳ đã phải thức trắng 3 đêm liền để kịp tiến độ phát hành , và đây là công sức của tất cả ekip tất cả dv đã hết lòng vì Lâm, thành công gây tiếng vang lớn hay không đối với Lâm không quan trọng , cái Lâm quan trọng là sản phẩm ngày hôm nay đã ra mắt được trọn vẹn là thành công của tất cả tập thể ekip, xin cảm ơn!

Mời cả nhà cùng xem MV Đàn ông phải có quỹ đen

Thủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *