Ca sĩ Hà Phương mang hơi ấm tình thương đến với những trẻ em kém may mắn ngày đầu Xuân

Nổi tiếng với việc thiện nguyện, bên cạnh việc ăn Tết cùng gia đình, ca sĩ Hà Phương cũng không quên dành thời gian chia sẻ tình yêu đến những trẻ em không may mắn.

Bên cạnh tài sắc vẹn toàn, mà ca sĩ Hà Phương còn được biết đến với một tấm lòng “tương thân tương ái”.Dù định cư ở nước ngoài nhiều năm, nhưng mỗi khi sắp xếp được thời gian, nữ ca sĩ liền đi chia sẻ hơi ấm đến những người không may có số phận kém may mắn hơn mình ở khắp nơi ở các nước khác nhau. Trong đó phải kể đến Việt Nam. 

Là người con của mảnh đất Việt, dù định cư nhiều năm ở Mỹ, tấm lòng của ca sĩ Hà Phương vẫn hướng về quê hương Việt Nam. Nữ ca sĩ thường xuyên theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh ở Việt Nam để có thể hỗ trợ kịp thời những trường hợp khó khăn.

Nói về nguyên tắc làm từ thiện, Hà Phương cho biết cô không kêu gọi quyên góp từ các nhà hảo tâm, thay vào đó, cô sẽ giúp đỡ trong khả năng tài chính của mình. Trong trường hợp không thể về Việt Nam trực tiếp làm thiện nguyện, cô thường nhờ mẹ và bạn bè đi khảo sát tình hình những địa điểm thật sự cần giúp đỡ. Ngoài ra, cô cũng luôn dặn dò ê-kíp phải gói quà cẩn thận, thể hiện sự tôn trọng cũng như không được làm thất thoát hay méo mó trước khi trao đến tay người nhận. 

Và lần này cũng không ngoại lệ, khi về Việt Nam ăn Tết cùng gia đình, nhân dịp đầu Xuân, muốn mang hơi ấm, tình yêu thương đến với những em nhỏ không may mắn đã mất đi gia đình mình trong đại dịch Covid-19 vào năm 2021 vừa qua phải sống với họ hàng, ông bà hay anh chị ở những căn nhà trọ eo hẹp. 

Đồng hành cùng ca sĩ Hà Phương là hai người bạn tri kỉ của nữ ca sĩ là Trần Sang và Thái San. Cũng nhân dịp đầu năm, nữ ca sĩ cùng hai nam nghệ sĩ đã đưa các bé đi vui chơi ngày đầu năm ở chợ Bến Thành, cùng nhau mua những bộ đồ mới, áo dài. 

Bên cạnh được mua sắm, ca sĩ Hà Phương còn đưa các bé đi vui chơi ở trung tâm thương mại, dẫn các bé đi ăn thoả thích những món mà bé muốn, giúp các bé cảm nhận được niềm vui, sự quan tâm, chăm sóc giống như người thân yêu của mình. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không quên mừng tuổi các em nhân dịp đầu Xuân.

Chưa dừng lại ở đó, các bé còn được khoe sắc trong tà áo dài, cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm đường phố Sài Thành vào những ngày đầu năm. 

Sau gần một ngày được dạo phố phường, được mua sắc, ăn chơi thỏa thích, các bé thật sự rất biết ơn nữ ca sĩ. 

“Chưa bao giờ con được mua nhiều quần áo mới như vậy”, “Năm nay con được sắm Tết hoành tráng quá”, “Đây là lần đầu con được mua nhiều quần áo mới, được ăn những món ngon mà con thích, được vui chơi vui vẻ đến như vậy”,….các em nhỏ hào hứng chia sẻ về một ngày được vui chơi, ăn uống cùng nữ ca sĩ Hà Phương và Trần Sang, Thái San.

Đạo diễn Mỹ Khanh, người hiện đào tạo hướng dẫn kỹ năng sống và startup hướng nghiệp cho các bé cũng rất biết ơn vì niềm vui mà nữ ca sĩ Hoa cau vườn trầu mang lại cho các bé dịp đầu Xuân: “Cảm ơn Hà Phương rất nhiều vì đã đem đến rất nhiều niềm vui lớn lao cho các con. Được gặp Hà Phương, Trần Sang và Thái San, được cùng đi chơi với các cô chú nghệ sĩ, được chụp hình, sắm Tết, ăn uống thoả thích và được mừng tuổi các con rất thích và hạnh phúc lắm. Cũng đã lâu lắm rồi, mới thấy các con hạnh phúc như vậy.”

 

Cách đây không lâu, trong dịp về Việt Nam để tham gia các sự kiện giải trí, Hà Phương cũng đã tranh thủ đi thăm các gia đình khó khăn, thăm nghệ sĩ Mạc Can,….

Ekip thực hiện:

Photo : Hai Nguyen 

Makeup : Phuoc Loi 

Hair : To Duy 

Camera : Phi Anh 

Fashion : Thuy Design House 

Art Director : Travis Nguyen 

Stylist : 3107 Styling Agency

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *