Bàu Trắng – HTV Challenge Cup 2023: Sự đổi mới tạo nên những thành công rực rỡ

Kết thúc 3 ngày thi đấu, HTV Challenge Cup 2023 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của CLB Pickup Bình Phước Tân Vinh, với tổng thời gian hoàn thành bài thi là 34 phút 47 giây.

HTV Challenge Cup một lần nữa chứng tỏ là một sân chơi chất lượng cao, và không ngừng làm mới mình với sự trở lại ở mùa giải thứ 5 mang tên “Bàu Trắng – Thử thách địa hình – HTV Challenge Cup 2023”, dành cho những người có niềm đam mê với ô-tô địa hình Off-road.

 

Tuy đã lược bớt một số hạng mục, cũng như thay đổi cơ chế bố trí bài thi so với Phim trường HTV ở xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, thế nhưng Bàu Trắng – HTV Challenge Cup 2023 lại không tỏ ra yếu thế, thậm chí còn tạo ra những nét riêng và hấp dẫn hơn với những sự đổi mới đầy đột phá. Cụ thể, Bàu Trắng đã giúp cho HTV Challenge Cup 2023 có một không gian thi đấu rộng lớn hơn rất nhiều với địa hình sa mạc và đồi cát. Gió, nắng và cát của nơi đây khiến các bài thi được nâng tầm thử thách. Cùng với thể thức tính tổng thời gian hoàn thành, tạo nên lối chơi tận dụng tối đa tốc độ khi có cơ hội cũng đã khiến nhịp thi đấu được đẩy lên rất cao, tạo cảm giác nghẹt thở và kịch tính cho chính các VĐV và cả khán giả theo dõi chương trình.

“Bàu Trắng – HTV Challenge Cup 2023” cũng đã tiếp nối, phát huy những điểm nổi bật và tinh thần thượng võ của những mùa giải trước, đáp ứng và làm thỏa mãn nhiều hơn cho đam mê của những người yêu Off-road, được thể hiện rõ qua việc không ngừng nâng cấp về mặt chuyên môn, kỹ thuật lẫn cơ sở vật chất. Song song đó, chương trình cũng đã hoàn thành sứ mệnh khẳng định vị thế chuyên môn truyền hình của HTV, cũng như vai trò tuyên truyền và quảng bá du lịch và phát triển kinh tế – xã hội của Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung.

Sân khấu đẹp mắt của Lễ Bế mạc Bàu Trắng HTV Challenge Cup 2023

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

BTC tri ân các đơn vị đồng hành, chính quyền địa phương

Sự thành công của HTV Challenge Cup 2023 không thể thiếu công tác điều hành của Lực lượng Trọng tài và Cứu hộ

Về kết quả, mùa giải thứ năm chứng kiến việc lên ngôi vô địch của đội CLB Pickup Bình Phước Tân Vinh gồm lái chính Nguyễn Thành Tân và lái phụ Trương Thế Vinh. Kết quả mà bộ đôi đạt được là hết sức ấn tương được ghi nhận trong Lượt đi (ngày 2/12/2023) ở Rally 1 là 13 phút 28 giây và Rally 2 là 4 phút 15 giây; Lượt về (ngày 3/12/2023) ở Rally 1 là 13 phút 10 giây – Rally 2 là 3 phút 52 giây. Tổng thời gian hoàn thành là 34 phút 47 giây.

CLB Pickup Bình Phước Tân Vinh chính là nhà vô địch của Bàu Trắng – HTV Challenge Cup 2023

Sau đây là kết quả chung cuộc của “Bàu Trắng – HTV Challenge Cup 2022”:

Giải tổng sắp:

  • Hạng Nhất: CLB Pickup Bình Phước Tân Vinh – Nguyễn Thành Tân và Trương Thế Vinh
  • Hạng Nhì: AUTONH4X4 P01 – Nguyễn Văn Hưng và Trần Bình Dương
  • Hạng Ba: Vũng Tàu GreenCamp 01 – Trần Văn Minh và Phạm Thế Duyệt

Giải Nhất Rally 1:

  • AUTONH4X4 P01 – Nguyễn Văn Hưng và Trần Bình Dương

Giải Nhất Rally 2:

  • A.B.O H.C.M WOLVER – Vũ Ngọc Cường và Nguyễn Đức Duy Sang

Giải Phong cách:

  • Mai Ly Bình Phước – Phan Thị Mai Ly và Phan Thị Mỹ Lài

Từ HTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *