Bầu show Quốc Tuấn trở về Sài Gòn kết nối những đêm nhạc thiện nguyện

Sau một thời gian định cư tại xứ sở cờ hoa, bầu show Quốc Tuấn trở về Sài Gòn thăm quê hương và hơn hết anh còn kết nối thực hiện những đêm nhạc thiện nguyện đầy ý nghĩa nhân văn.

Bầu show Quốc Tuấn và bà xã ca sĩ Hoàng Thanh Trúc

Là một bầu show nổi tiếng và uy tín hơn 30 năm tại Mỹ, anh Quốc Tuấn là  một bầu show mát tay đưa các nghệ sĩ Việt lưu diễn tại được nghệ sĩ quý mến và khán giả ủng hộ. Những ca sĩ nổi tiếng từ hải ngoại đến ca sĩ tại Việt Nam như ca sĩ Phương Thanh, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Dương Ngọc Thái, Nguyên Vũ, Nhật Kim Anh, Uyên Trang, Dương Hồng Loan…đều dành những lời có cánh, sẵn sàng sắp xếp thời gian tham dự các chương trình đại nhạc hội do bầu show Quốc Tuấn tổ chức. Những đêm nhạc của anh đều theo chủ đề cụ thể nhằm mang đến cho khán giả một đêm thưởng lãm nghệ thuật đầy cảm xúc nhất, có thể  kể tên những đêm nhạc Nhớ người yêu, Một thời đã xa, … Không chỉ được các ca sĩ ngôi sao ủng hộ, bầu show Quốc Tuấn còn rất mát tay nâng đỡ những ca sĩ trẻ có dịp lưu diễn dày đặc tại xứ sở cờ hoa. Những giọng ca Chu Thúy Quỳnh, Myra Trần…khi đã có show biểu diễn của bầu Quốc Tuấn đều là những chuyến lưu diễn kéo dài cả tháng. Vì vậy, suốt 30 năm làm nghề bầu show, Quốc Tuấn chỉ nhận:  nhận tình cảm trân quý của anh em nghệ sĩ dành cho, nhận tình cảm yêu thương ủng hộ của khán giả khắp mọi nơi vì qua những chương trình âm nhạc đặc sắc có sức mạnh tinh thần kết nối bao xúc cảm, sẻ chia bao kỉ niệm riêng mang của mỗi người.

 

Nhân dịp bầu show Quốc Tuấn trở về Việt Nam, chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn cùng anh.

Nhờ đâu mà anh có thể giữ đam mê làm bầu show suốt 30 năm qua có thành công lẫn thách thức khó khăn?

Bầu show Quốc Tuấn: làm show không phải lúc nào cũng thành công, có những lúc cũng thua lỗ nhưng tôi luôn quan niệm thà thua lỗ về tiền bạc chữ uy tín là phải gìn giữ. Ví dụ có lúc ca sĩ gặp delay máy bay cancel chuyến bay do thời tiết…tôi sẽ bỏ tiền túi ra mua vé máy bay khác và bằng mọi cách để đưa ca sĩ sang Mỹ diễn đúng như poster chương trình đã quảng cáo để không phụ lòng tin tưởng của chủ các casino cũng như không phụ lòng trông đợi của khán giả!

Vậy có phải anh có nghề luật sư nên không e dè việc lỗ kinh phí khi gặp những trường hợp như thế, thưa anh Quốc Tuấn?

Bầu show Quốc Tuấn: chuyện bị delay là ngoài ý muốn nên tôi không buồn khi bị lỗ kinh phí, để giữ uy tín giữ đúng kế hoạch của show thì chương trình không có lời tôi vẫn làm. Tôi từng làm show bị thua lỗ nữa nhưng là lỗ về doanh thu nhưng uy tín tôi vẫn giữ trên hết. Các bạn có biết không, có những khán giả vì yêu mến âm nhạc, yêu mến ca sĩ mà họ hâm mộ từ lâu nên khi có đêm nhạc , họ sẵn sàng lái xe hơn 4h đồng hồ để nghe nhạc, để gặp ca sĩ. Nếu đến chương trình không có ca sĩ đó thì họ sẽ thất vọng và không tin tưởng nữa.

Một đêm nhạc mà bầu show Quốc Tuấn tổ chức tại Mỹ.

Làm bầu show từ năm 1998 đến nay hơn 30 năm thì điều gì giữ chân anh lâu với nghề như vậy?

Bầu show Quốc Tuấn: Theo lời nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn nói: ghét ai cứ xui họ làm bầu show vì làm show là lo lắng lỗ nhiều hơn lời, có lúc còn đổ nợ. (Cười) Nhưng vì đam mê và tôi cũng có công việc kinh doanh riêng là khai thuế nên cũng đủ trang trai và giữ đam mê đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bà xã tôi là ca sĩ Hoàng Thanh Trúc nên tôi cũng muốn luôn đồng hành cùng vợ từ cuộc sống đến công việc.

Bầu show Quốc Tuấn và ca sĩ Hoàng Thanh Trúc cũng là cặp đôi nghệ sĩ đẹp với hạnh phúc vàng son được bao người ngưỡng mộ, anh chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình nhé?

Bầu show Quốc Tuấn: Bà xã là người lo lắng mọi việc và cân bằng  công việc và chăm sóc gia đình, luôn ủng hộ công việc của chồng. Bà xã luôn lo lắng chăm sóc sức khỏe cho chồng con cũng như lắng nghe những tâm sự trong cuộc sống rất tỉ mỉ , chu đáo bằng tất cả tình yêu thương. Nếu không có bà xã chắc không có thành công của tôi hôm nay, điều này rất đúng với câu: “ Sau lưng thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ!” Và với tình yêu thương của bà xã như thế thì để gìn giữ hạnh phúc với tôi không gì khác hơn là làm gì cũng ý thức cũng nhớ rõ mình có một mái ấm hạnh phúc với vợ đẹp giỏi, con ngoan và vì thế mình cần giữ đúng trách nhiệm trụ cột bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Bầu show Quốc Tuấn và bà xã Hoàng Thanh Trúc với hạnh phúc vàng son

Lần trở về Việt Nam này, bầu show Quốc Tuấn cùng ca sĩ Hoàng Thanh  Trúc tiếp tục phục vụ khán giả quê hương qua những đêm nhạc nào?

Bầu show Quốc Tuấn: Lần trở về quê hương này, tôi rất hạnh phúc khi được đông đảo anh em nghệ sĩ đón tiếp. Song song đó, tôi cùng bà xã thực hiện và tham gia các đêm nhạc thiện nguyện. Cụ thể là vào ngày 27/08/2023 tôi sẽ có mặt trong minishow chủ đề Tình phụ tử diễn ra tại phòng trà Không tên, 112 Lê Thánh Tôn, Quận 1,  với phần trình diễn của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường, Hoàng Thanh Trúc và các ca sĩ khách mời:S Quang Ngọc, MC Diễm Quỳnh, bé Ngọc Thảo ( The Voice Kids Germany), bé Phong Thiên,bé Quốc Linh, Zou Na. Và các đêm diễn xuyên suốt tháng 9/2023.

Minishow Tình Phụ tử với danh ca Ngọc Sơn – Hồ Văn Cường – Hoàng Thanh Trúc diễn ra vào ngày chủ nhật 27/08/2023 tại phòng trà Không tên.

Chương trình Bóng dáng Thiên thần với ngôi sao ca nhạc Đan Trường- Hoàng Thanh Trúc-Trung Quang.

Chương trình một thoáng Sài Gòn gây quỹ từ thiện giúp người già neo đơn và trẻ mồ côi

Đêm nhạc Nhịp đập bên ngực trái với ngôi sao ca nhạc Đan Trường-Hoàng Thanh Trúc-Trung Quang

 

Cảm ơn anh về buổi trò chuyện này, chúc anh và chương trình diễn ra thành công như ý !

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *