Bầu show Hoàng Tuấn cùng các ca sĩ Dương Hồng Loan, Ân Thiên Vỹ , Khưu Huy Vũ, Lâm Bảo Phi tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 cho trẻ em mái ấm vui xuân

Vừa qua, Bầu show Hoàng Tuấn cùng các ca sĩ Dương Hồng Loan, Ân Thiên Vỹ , Khưu Huy Vũ,MC Lâm Bảo Phi đã   tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 cho trẻ em nghèo vui xuân tại hai mái ấm  là Mái ấm Ánh Sáng, Mái ấm Ga  trên địa bàn Quận 3.

Xuân Giáp Thìn năm 2024 đã về trên khắp mọi miền đất nước thân yêu. Không khí  náo nức chuẩn bị đón xuân của mọi gia đình  tràn ngập khắp phố phường. Trong không khí hân hoan đón chào xuân mới, Ủy ban nhân dân Quận 3 phối hợp với công ty HT Productions tổ chức chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Quận 3 cho trẻ em tại hai mái ấm là Mái ấm Ánh Sáng, Mái ấm Ga, với mong muốn tất cả  mọi người có cái tết đầy đủ, ấm áp nghĩa tình.

Đến tham  dự buổi trao quà có các ca sĩ   Dương Hồng Loan, Ân Thiên Vỹ , Khưu Huy Vũ,MC Lâm Bảo Phi. Có 42 em học sinh thuộc  hai mái ấm được quà tết của đơn vị tài trợ ông bầu Hoàng Tuấn và các ca sĩ  trao tặng. Bầu show Hoàng Tuấn nói: “ Tết năm nay, tình hình kinh tế khó khăn nhưng với tấm lòng  nhân ái , tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, sự chung tay, chung sức của các đơn vị nhà hảo tâm, giúp chúng ta nhìn rõ hơn tình thương giữa người với người, lòng tự hào dân tộc, nhường cơm xẻ áo, chăm lo cho người nghèo. Với tinh thần ấy, đến với chương trình trao quà, chúng tôi mời ca sĩ Ân Thiên Vỹ đại diện nhà tài trợ có đôi lời phát biểu!”

Ca sĩ Ân Thiên Vỹ chia sẻ : Ân Thiên Vỹ rất vinh dự khi được đại diện cho công ty Hoàng Tuấn cảm ơn công ty LT Entertaiment – công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Hoa Kỳ và những đơn vị tài trợ khác để trao quà thiện nguyện , chúc các cháu năm mới ngoan học giỏi, cố gắng phấn đấu, cứ chăm chỉ ngoan thì cuộc đời sẽ nở hoa đúng với câu “ở hiền gặp lành”. Mỗi phần quà là 500 ngàn giúp các cháu có thể tự lựa chọn quà mà các cháu yêu thích để món quà xuân này được ý nghĩa nhất!  Tiếp theo đây , Ân Thiên Vỹ cũng hát tặng 2 bài như món quà tinh thần để giúp các cháu có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống!”

Ân Thiên Vỹ phát biểu

Ân Thiên Vỹ trao quà và chụp hình lưu niệm

Khưu Huy Vũ và Dương Hồng Loan song ca

Ca sĩ Dương Hồng Loan chia sẻ thêm: “ Nhìn nụ cười các em vui mừng, hồn nhiên khi được nhận những món quà xuân đã được  bầu show Hoàng Tuấn dắt đi siêu thị chọn theo ý thích của từng bé và hôm trao quà từ thiện,  các em còn được nhận thêm bao lì xì nữa nên bé nào cũng hớn hở vui như tết. Cô Loan chúc các bé hoc thật giỏi và  thành công trong tương lai nhé!”

Tiếp theo, việc trao tặng quà từ các ca sĩ thì  ca sĩ  Dương Hồng Loan, ca sĩ Khưu Huy Vũ còn trình diễn những bài hát mới dành tặng ban lãnh đạo và các em học sinh. Ca sĩ Dương Hồng Loan song ca cùng ca sĩ MC Lâm Bảo Phi ca khúc Nối lại tình xưa. Đặc biệt , Khưu Huy Vũ và Dương Hồng Loan còn kết hợp song ca tạo nên không khí sôi nổi và hát theo yêu cầu của các cháu để buổi trao quà được diễn ra thật vui tươi gần gũi ngập tràn tiếng cười.

Dương Hồng Loan và Lâm Bảo Phi song ca

Những khúc ca xuân rộn ràng mang niềm vui cho tất cả mọi người tham dự buổi trao quà thiện nguyện  như gửi gắm một ước vọng về mùa xuân mới an vui thành công hơn nữa cho tất cả mọi người! Khép lại chương trình ban lãnh đạo Ủy ban nhân dân Quận 3 đã nói lời cảm ơn anh Hoàng Tuấn, cảm ơn các ca sĩ tham dự và cảm ơn công ty LT Entertaiment cùng các nhà tài trợ về nghĩa cử cao đẹp. Quý chúc tất cả  một mùa xuân mới thật nhiều sức khỏe, thành công và tràn đầy năng lượng!

 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *