Bảo Ngọc khoe vòng eo bé xíu trong trang phục thể thao nhận vai trò đại sứ Jeep Bicycle Vietnam

Vừa qua, Ngày Xe đạp Thế giới, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc được công bố trở thành đại sứ của thương hiệu xe đạp Jeep Bicycle Vietnam.

Tại sự kiện, hoa hậu chọn trang phục cá tính, năng động. Với chiều cao 1,85 m, Hoa hậu Liên lục địa 2022 nên nổi bật khi xuất hiện giữa hàng trăm khách mời.

Đảm nhận vai trò mới, Bảo Ngọc chia sẻ: “Mong rằng trong tương lai khi đồng hành cùng Jeep, tôi có thể lan tỏa được vẻ đẹp của Jeep, thương hiệu, phong cách, thời trang, lối sống khỏe. Chúng ta đạp xe vì sức khỏe, vì tinh thần và vì một hành tinh xanh. Đây là những thông điệp mà tôi muốn lan tỏa. Tầm nhìn của Ngọc cùng Jeep Bicycle Vietnam đó chính là xây dựng cộng đồng hơn một triệu người đi xe đạp vào năm 2030”.

Ngoài ra, Hoa hậu Bảo Ngọc còn hé lộ về dự án “Cycling For Change – Đạp xe vì hành tinh xanh” do cô sáng lập, với sự đồng hành của Jeep Bicycle Vietnam.

“Thông qua dự án, tôi mong vận động được nhiều người tham gia, tạo nên phong trào đạp xe vì cộng đồng. Mục tiêu của tôi là đạp xe một vòng Việt Nam, sau đó trồng thêm nhiều cây xanh ở mỗi tỉnh thành đi qua. Và với mong muốn bảo vệ môi trường, tôi cùng Jeep Bicycle Vietnam trích một phần lợi nhuận vào quỹ Cycling For Chance”, Hoa hậu Bảo Ngọc nói.

Nhân ngày xe đạp quốc tế 03/06, thương hiệu hàng đầu thế giới Jeep lần đầu tiên chính thức đổ bộ vào Việt Nam; giới thiệu phiên bản thương mại đặc biệt của Jeep Bicycle nổi tiếng nước Mỹ, mang tinh thần tiên phong mạnh mẽ, là biểu tượng của sự phiêu lưu, tự do và truyền cảm hứng cho những thế hệ dám mơ ước, dám thực hiện. Jeep cũng trở thành hãng xe đạp đầu tiên ở thị trường Việt Nam có gói bảo hiểm cho khách hàng đi xe đạp. Ngay khi vừa ra mắt tại sự kiện xe đạp có quy mô lớn nhất, chỉ sau hơn 10 phút, Jeep Bicycle Vietnam đã bán được 1.520 chiếc, thu về doanh thu khủng lên đến 13 tỷ đồng.

Sau đăng quang ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2022, Lê Nguyễn Bảo Ngọc không ngừng lan tỏa lối sống tích cực, tham gia vào các hoạt động hướng đến cộng đồng, đóng góp vào những dự án bảo vệ môi trường.

Trong đó, có nhiều hoạt động tiêu biểu như: Đại sứ toàn cầu của Ngày Trái đất năm 2023 tại Việt Nam; Sáng lập Earth Day Everyday by Bao Ngoc, khuyến khích bạn trẻ tận dụng tối đa giá trị sử dụng của những món đồ cũ, hạn chế rác thải gây hại đến môi trường sống, Đại sứ Hội nghị Thanh niên Việt Nam về Khí hậu (LCOY Vietnam) 2023, tham dự Hội nghị Thanh niên về Biến đổi Khí hậu toàn cầu lần thứ 18 của Liên Hợp Quốc (COY18), tại Dubai, Đại sứ Ngày hội giao thông không khói cho hành tinh xanh 2023, Đại sứ môi trường chiến dịch  Clean Up Việt Nam lần 6…

DORA Hoàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *