Bá Thắng ngày xuân song hỉ

Gọi là ngày xuân song hỉ vì dịp tết Bá Thắng kịp ra  mắt các sản phẩm âm nhạc xuân và đi diễn kịch thường kì tại sân khấu kịch Quốc Thảo.

Quán xuân Tình Bolero Bá Thắng đã có một mùa xuân mới song hỉ khi đã kịp ra mắt các MV nhạc xuân, song song là đi diễn kịch tại Sân khấu Quốc Thảo mà ngày tết nào sân khấu cũng rất đông khán giả ủng hộ. Bá Thắng tham gia 2 vở Đu trend và Trò chơi ma quái với hai vai diễn trái ngược nhau mang đến những bất ngờ cho người xem.

Nói về âm nhạc sản phẩm mới nhất Mashup Khúc giao mùa và Nàng xuân được Bá Thắng khoát chiếc áo mới sôi nổi hân hoan hơn như mang một mùa xuân rộn rã dành tặng khán giả du xuân. Bên cạnh đó, Bá Thắng chia sẻ với khán giả vui xuân bản nhạc trữ tình Mẹ ơi…xuân về rồi mang đến một xúc cảm nhẹ nhàng chạm đến những người xa quê vẫn đón xuân nhớ mong yêu thương.

Về sân khấu kịch, Bá Thắng rất vui khi tận hưởng được không khí diễn kịch tết rất hân hoan, vui vẻ, mọi người đều giữ tinh thần phấn khích diễn hăng say như thể mang niềm vui xuân cho chính mình và cho mọi người. Ban ngày không đi diễn thì Bá Thắng sẽ ở nhà cùng ba mẹ , đi chúc tết người thân. Dường như tết đến xuân về cái tình, cái nghĩa, cái lễ được nhà nhà gìn giữ và phát huy trọn vẹn hơn và vì thế Thắng cảm nhận trong lòng ai cũng hân hoan chia sẻ niềm vui để niềm vui lan tỏa cho tất cả mang một năng lượng tốt đẹp nhất.

Bá Thắng cùng Hòa Hiệp diễn giao thừa chào năm mới

Bá Thắng – Hòa Hiệp du xuân cùng các cháu

Bá Thắng chúc tết nhà Hòa Hiệp cùng anh chị em ngày mùng 3 tết Giáp Thìn 2024

 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *