B Ray tung bộ ảnh chất chơi, xác nhận là HLV Rap Việt mùa 3

Sau nhiều lần úp mở, Rap Việt đã chính thức xác nhận B Ray là HLV mùa 3 năm nay. Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, B Ray đã thực hiện bộ ảnh cực chất. Trong bộ ảnh, nam rapper cho thấy một hình ảnh chững chạc, trưởng thành và có chiều sâu hơn song vẫn giữ được chất riêng của mình. B Ray còn mạnh dạn sử dụng lửa thật, đốt trực tiếp trên tay để bộ ảnh được chân thật và “nghệ” nhất.

Đến với Rap Việt mùa 3, B Ray mong muốn sẽ gặp gỡ được nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với rap, cùng nhau tạo nên những sản phẩm chất lượng và độc đáo. Bản thân nam rapper cũng có chút hồi hộp khi đảm nhận 1 vị trí mới toanh thế này, song với những kinh nghiệm đã có, B Ray tự tin sẽ làm tốt vai trò của mình tại Rap Việt mùa 3.

Chia sẻ về việc đảm nhận vị trí HLV Rap Việt, B Ray nói: “Trước đây tôi thường tập trung vào âm nhạc của mình nhiều hơn, song đến một thời điểm, tôi muốn đem những gì mình đã học hỏi và trau dồi trong suốt nhiều năm qua truyền lại cho những bạn trẻ. Do đó, tôi nghĩ đã đến lúc mình nên xuất hiện với vai trò HLV Rap Việt. Tôi mong mình sẽ gặp được những tư duy âm nhạc mới lạ, và sẽ dùng hết sức mình để giúp các bạn có được một bàn đạp tốt nhất để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Lần này tham gia Rap Việt, tôi được hội ngộ người bạn thân lâu năm Karik và nhiều anh chị em trong nghề, bản thân cảm thấy rất vui và thoải mái. Tôi cũng không đặt nặng chuyện thắng thua nên sẽ cố hết sức để làm tốt nhất có thể. Bản thân tôi chính là thử thách lớn nhất mà tôi cần phải vượt qua”.

B Ray tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo, còn được gọi với loạt nickname như Chú Bảo, Báo Chủ, Bao Chẩn, Bae Đại Nhân, Quái vật làng Rap…. Nam rapper sinh ra ở Việt Nam nhưng sinh sống và học tập tại Mỹ từ nhỏ. Những tác phẩm đầu tiên được anh cho ra lò vào năm 13 tuổi, khi ấy âm nhạc là nguồn động lực lớn, giúp xoa dịu tinh thần của một chàng trai trẻ tại nơi xứ người. Sau khi quyết định từ bỏ con đường rộng mở phía trước đề về Việt Nam, B Ray đối mặt với nhiều thử thách lớn. Song đến hiện tại, anh đã vượt qua và đạt được thành công đáng ngưỡng mộ ở tuổi 30.

Vì sống ở nước ngoài từ nhỏ nên B Ray chịu nhiều ảnh hưởng từ phong cách âm nhạc ở Mỹ. Anh cũng được đánh giá là một trong những rapper hàng đầu Việt Nam mới kỹ năng viết lời, flow (nhịp rap), delivery (độ biến hóa của flow, truyền cảm xúc, nhấn nhá các câu chữ trong rap) khá tốt.

Hoàng Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *