Apple công bố thời điểm ra mắt iPhone 15

Apple vừa chính thức xác nhận sự kiện tiếp theo của họ, nơi công ty dự kiến công bố dòng iPhone 15 và Apple Watch mới, sẽ diễn ra vào tháng sau.

Theo PhoneArena, trang web của công ty cho biết sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 12.9 tại Apple Park, bắt đầu lúc 10 giờ sáng (giờ Mỹ, tức 0 giờ ngày 13.9 theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên apple.com cũng như ứng dụng Apple TV.

Apple công bố thời điểm ra mắt iPhone 15 - Ảnh 1.

Thông tin về sự kiện sắp tới của Apple, có thể là thời điểm xuất hiện iPhone 15 series

Khẩu hiệu cho sự kiện là Wonderlust, đồng thời lời mời có hình một quả táo với màu xanh lam và xám, vốn được cho là những màu sắc mới mà công ty đã lên kế hoạch cho iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Bộ đôi sản phẩm này được cho là có khung titan thay vì thép không gỉ giúp chúng nhẹ hơn 7 – 8% so với các mẫu tiền nhiệm tương ứng. Chúng cũng dự kiến loại bỏ nút bật/tắt tiếng bằng nút Action có thể lập trình được.

Loạt iPhone 15 Pro cũng có thể đi kèm chip 3nm mới giúp hoạt động nhanh và tiết kiệm điện hơn so với các mẫu hiện tại. Riêng iPhone 15 Pro Max sẽ trang bị camera kính tiềm vọng mới cho phạm vi zoom lớn hơn và có thể khiến nó trở thành smartphone có camera tốt nhất năm 2023. Trong khi đó, iPhone 15 và 15 Plus được cho là sẽ có Dynamic Island và camera chính 48 MP.

Toàn bộ các thành viên trong gia đình iPhone 15 sẽ có cổng USB-C cũng như viền mỏng hơn, các góc mềm và camera lồi lớn hơn. Các mẫu iPhone 15 và 15 Plus sẽ giữ nguyên mức giá như năm ngoái, trong khi các mẫu Pro có giá cao hơn đến 200 USD. Theo báo cáo, loạt iPhone 15 sẽ lên kệ vào ngày 22.9 tại một số thị trường.

Về lĩnh vực đồng hồ, Apple dự kiến sẽ công bố Watch Series 9 và Watch Ultra thế hệ thứ hai. Các thiết bị đeo mới có vẻ giống như những bản nâng cấp về sức mạnh, với chip mới được cho là cải tiến đáng chú ý nhất.

Từ Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *