Ân Thiên Vỹ không chỉ hát mà còn trao tặng vật phẩm đấu giá thiện nguyện

Là ca sĩ đang sở hữu lượng bài hát về nhạc đạo Phật giáo nhiều nhất hiện nay, Ân Thiên Vỹ đã góp mặt trong chương trình văn nghệ thiện nguyện Một thoáng Sài Gòn do bầu show Quốc Tuấn cùng bà xã ca sĩ Hoàng Thanh Trúc tại Hoa Kỳ tổ chức. Nhưng Ân Thiên Vỹ đến với chương trình không chỉ hát mà còn đem tâm Phật pháp lan toả, anh đã mang đến một bức tượng Phật Di lặc gỗ trầm hương tặng và đấu giá thu được 30 triệu đồng góp vào quỹ thiện nguyện.

 

Ca sĩ Ân Thiên Vỹ tại chương trình

Là một ca sĩ được yêu mến dòng nhạc bolero trữ tình, nhưng khi Ân Thiên Vỹ phát triển thêm một dòng nhạc có thể gọi là tỉnh thức thì mấy năm gần đây đã trở thành hiện ca sĩ hát nhạc đạo và đời được yêu mến nhất trên nền tảng Youtube đứng đầu top hit, sở hữu số lượng lớn nhất những bản nhạc phát hành online nhiều nhất. Với một tâm niệm trong sáng đầy tin tưởng từ dòng nhạc này về câu chuyện nhân quả, thiện lành, sống nhân văn, Ân Thiên Vỹ đã chọn đầu tư và thể hiện dòng nhạc này bằng tất cả trái tim như một cách gieo duyên lành đến khán thính giả khắp mọi nơi.

Ân Thiên Vỹ mang tượng Phật Di lặc gỗ trầm hương đến tặng để đấu giá gây quỹ ủng hộ cho chương trình thiện nguyện

Những lời ca giản dị nhưng đầy hiểu đời, chứng tỏ hạnh phúc chỉ có khi nào tâm niệm được an lành và thanh thoát mà Ân Thiên Vỹ muốn san sẻ để mang ánh sáng niềm tin và hi vọng vào đạo để cuộc sống an hơn đến người nghe. Và khi tham gia đêm nhạc thiện nguyện Một thoáng Sài Gòn do người anh bầu show Quốc Tuấn cùng bà xã ca sĩ Hoàng Thanh Trúc  từ Mỹ lần đầu về quê hương tổ chức , biên tập Hoàng Tuấn để gây quỹ trao tặng cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn, Không chỉ  trình diễn một ca khúc nhạc đạo rất ấm áp, ý nghĩa,  Ân Thiên Vỹ còn mang đến bức tượng Phật Di lặc  gỗ trầm hương tặng và đấu giá thu được 30 triệu đồng góp vào quỹ thiện nguyện từ sự ủng hộ ủng của một khán giả Việt kiều.

Ca sĩ Nguyên Vũ, MC Trường Giang cùng Ân Thiên Vỹ

Bầu show Quốc Tuấn tặng hoa cho vị khách đấu giá thành công

Ân Thiên Vỹ đã rất xúc động khi nghe khán giả nói rằng chị có nghe nhạc của Ân Thiên Vỹ những giai điệu nhạc đạo và đời dễ nghe được hát với chất giọng khỏe thiết tha như lời tâm tình khuyên nhủ rất ý nghĩa, thực tế. Và chị cũng đau đáu muốn chung tay đóng góp cho quê hương nên chị rất vui khi đấu giá thành công bức tượng Phật. Ân Thiên Vỹ hạnh phúc khi nhận được hiện kim quý giá để góp vào quỹ thiện nguyện và hạnh phúc trọn vẹn hơn khi âm nhạc mà anh tâm huyết đã lan tỏa, đã được đón nhận như thế!

Bầu show Quôc Tuấn và ca sĩ Ân Thiên Vỹ chụp ảnh cùng vị khách đấu giá thành công tượng Phật Di lặc gỗ trầm hương

Ca sĩ tham gia chương trình chụp hình lưu niệm cùng vợ chồng bầu show Quốc Tuấn, ca sĩ Hoàng Thanh Trúc, Đan Trường và biên tập Hoàng Tuấn

Có thể nói giữa bao bộn bề áp lực đến thử thách của cuộc sống thì lắng nghe những giai điệu ý nghĩa của nhạc tỉnh thức của Ân Thiên Vỹ , người nghe có cơ hội trở về nương tựa nơi hải đảo an toàn của chánh niệm, thiết lập được trở lại chất liệu bình an và sự thanh thản hơn. Ân Thiên Vỹ đã làm được điều đó qua sự ủng hộ của khán giả dành cho thiện nguyện và lắng nghe nhạc mà Ân Thiên Vỹ trình bày là biểu hiện cụ thể nhất cho việc gieo duyên lành nở hoa và anh thấy an yên vững tin phát huy đều đặn ở dòng nhạc này!

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *