ALICE – BÙI HUỲNH TRÂM ANH TRÌNH DIỄN CHUYÊN NGHIỆP TRONG BỘ SƯU TẬP ĐẾN TỪ NHÀ THIẾT KẾ TRẺ NGUYỄN THIÊN

Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Thiên với Bộ sưu tập “Bestow On” đã để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả, đặc biệt hơn hết là phần trình diễn vô cùng mãn nhãn của Model Alice – Bùi Huỳnh Trâm Anh với vị trí Vedette.

Alice – Bùi Huỳnh Trâm Anh, một cô nàng với niềm đam mê người mẫu từ nhỏ, và khi lớn lên được sự đồng ý từ gia đình, cô nàng đã bắt đầu học tập và trau dồi kỹ năng người mẫu cho bản thân. Với sự động viên của gia đình, cũng như niềm đam mê của bản thân, giờ đâu Alice – Bùi Huỳnh Trâm Anh đã trở thành Model xuất hiện trên nhiều sàn diễn lớn nhỏ khác nhau, và kể đến đó chính là sân khấu của Destination Runway Fashion Week – Nắng Pha Lê, và đặc biệt hơn cô nàng đảm nhiệm vị trí Vedette cho bộ sưu tập “Bestow On” của Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Thiên.

Với sự rực rỡ của sắc màu, cùng thiết kế đẹp mắt, Alice – Bùi Huỳnh Trâm Anh đã tỏa sáng trên sàn diễn với nhữn bước đi chắc chắn và thần thái cực chuyên nghiệp của mình đã làm cho phần trình diễn trở nên thêm màu sắc và đầy ý nghĩa.

“Mỗi cá thể sinh ra trên cuộc đời này cũng đều là món quà của sự tạo hoá”.  “Bestow on” nghĩa là ban cho ai một cái gì đó. Sử dụng gam màu dịu mắt, xanh – hồng với chủ đạo nơ, hạt đính hologram ánh xà cừ và đặc biệt là phong cách balletcore. Với ý nghĩa và thông điệp cực kì trong sáng ấy, cô nàng đã thể hiện đúng tinh thần của thiết kế với thần thái, lối diễn nhẹ nhàng, pha lẫn sự cá tính một chút, đã giúp màn diễn cực mãn nhãn trong mắt giới mộ điệu thời trang và khán giả theo dõi.

Hoàng LiLys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *