2 NGÀY 1 ĐÊM “NÁO LOẠN” PHỐ CỔ VỚI THỬ THÁCH THỬ “NHANH TAY LẸ MẮT”

Chiếm ưu thế lớn nhưng Cris Phan – Dương Lâm phải “bó tay” trước đối thủ?

Trường Giang – Kiều Minh Tuấn “choảng” nhau không thương tiếc tại trong Tập  28 – Emagazine24.net

Tiếp nối hành trình khám phá Quảng Nam, “biệt đội giải cứu” đã thành công gặp lại người Trường Giang, cùng nhau thưởng thức bữa cơm mang đậm hồn quê do chính người anh già chuẩn bị. Địa điểm tiếp theo của chuyến viếng thăm lần này chính là phố cổ Hội An, nơi được cho là nơi ra đời của món đặc sản Cao Lầu. Dưới không khí se lạnh tại phố cổ, Cris Phan phấn khởi khi nhận ra đội mình chiếm ưu thế với độ “nặng ký” vượt xa đối thủ khi sở hữu các chiến binh lực lưỡng bao gồm Dương Lâm – Trương Thế Vinh – HIEUTHUHAI. Chuyển cảnh sau đó, cặp đối thủ đầu tiên Cris Phan oẳn tù tì cùng Ngô Kiến Huy quyết định lượt chơi nhưng chàng Bắp quyết “phá game” bằng màn “kéo búa bao” vô cùng lạc quẻ. Chưa dừng lại ở đó, đồng đội Dương Lâm “quyết chiến” Isaac với lượt đầu tiên cũng “lạc quẻ” không kém cạnh chàng Bắp. Nghi vấn Tập 28 nhanh chóng được đặt ra mục đích của đội Trường Giang – Ngô Kiến Huy – Kiều Minh Tuấn – Isaac có phải là “phá game” là chính, chơi là phụ hay không.

Trường Giang – Kiều Minh Tuấn “choảng” nhau không thương tiếc tại trong Tập  28 – Emagazine24.net

2 Ngày 1 Đêm “náo loạn” phố cổ với thử thách thử “nhanh tay lẹ mắt”

Phần tiếp của hành trình khám phá vùng đất Quảng Nam – quê hương “anh Già” Trường Giang, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm ghé thăm phố cổ với tâm thế vô cùng phấn khởi. Cris Phan hí hửng tự tin sẽ dành phần thắng do sở hữu dàn đồng đội “body” lực lưỡng Dương Lâm – Trương Thế Vinh – HIEUTHUHAI. Nhiệm vụ của thử thách đầu Tập 28 – 2 Ngày 1 Đêm chính là tìm tên món ăn đúng yêu cầu được dán trên lồng đèn – biểu tượng sắc màu ở phố cổ Hội An, thử thách này không những cần sức khỏe tốt mà còn quan trọng ở sự phối hợp ăn ý của các thành viên vì ê-kíp chương trình còn lắt léo dùng kỹ xảo để xem rằng các thành viên có để ý đến chính tả hay không. Liên tục bị đối thủ “phá game” còn bị Isaac khiêu khích “Sao hay ra dẻ quá!” Cris Phan đột kích Kiều Minh Tuấn nhưng ngay sau đó liền nhận lại cú đấm nốc ao xay xẩm. Vì sự nghiệp có được một bữa ăn xa hoa, dàn cast không ai chịu thua ai, “náo loạn” không khí tại phố cổ Hội An gây nên một trận cười vỡ trận cho khán giả xung quanh. ÊM

Trường Giang – Kiều Minh Tuấn “choảng” nhau không thương tiếc tại trong Tập  28 – Emagazine24.net

Trường Giang – Kiều Minh Tuấn “choảng” nhau không thương tiếc tại trong Tập 28

Nếu tập 27 – 2 Ngày 1 Đêm thấm đẫm tình anh em đồng đội khi “anh già” đột ngột bị dàn điệp vụ áo đen bắt cóc để đàn em thơ “giải cứu” bằng cách phải trải nghiệm các chuỗi nhiệm vụ cảm giác mạnh khiến ai nấy cũng la hét đến cạn kiệt sức lực mong ngày trùng phùng cùng nhau dùng bữa cơm gia đình ấm áp thì ở Tập28 Trường Giang – Kiều Minh Tuấn tranh thủ đóng “MV hồi xưa” liên tục trao nhau những cú đập gối qua lại. Ngang tài ngang sức, anh em một nhà hôm trước yêu thương nhau nhưng hôm sau “đập” nhau tơi tả cũng là lẽ thường tình, chàng Kiều “hóa điên” xuất chiêu cười vô tri khiến Trường Giang “thở không ra hơi” bất lực đẩy đối thủ Kiều Minh Tuấn ngã nhào.

Trường Giang – Kiều Minh Tuấn “choảng” nhau không thương tiếc tại trong Tập  28 – Emagazine24.net

Tập 28  – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 5/2/2022 –21h15 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *