Nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu KOHAFO chính thức đi vào hoạt động

Tối 04/08/2023, Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Hamburger Kobe (KOHAFO) tổ chức thành công buổi lễ khai trương nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại hoàn toàn từ Nhật Bản với sự tham gia của Tổng lãnh sự Nhật cùng nhiều quan chức cấp cao cả hai nước.

 

Tối 04/08/2023, Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Hamburger Kobe (KOHAFO) tổ chức thành công buổi lễ khai trương nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại hoàn toàn từ Nhật Bản với sự tham gia của Tổng lãnh sự Nhật cùng nhiều quan chức cấp cao cả hai nước.

Sau hơn 2 năm ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng tiềm lực, thử nghiệm công nghệ – kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản áp dụng vào quy trình sản xuất Hamburg Steak, ngày 04/08/2023 thương hiệu KOHAFO chính thức khai trương nhà máy có địa chỉ tại Bến Lức, Long An. Đơn vị cũng đã cho ra mắt các dòng sản phẩm Hamburg Steak đóng gói gồm 3 hương vị: Xốt hành tây, Xốt cà chua, Xốt rượu vang và thực hiện ký kết hợp tác cùng nhiều nhà phân phối, cung ứng sản phẩm ra thị trường. Đặc biệt, tại lễ khai trương nhà máy Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam còn có sự hiện diện của ông Ono Masuo – Tổng Lãnh Sự Nhật Bản, ông Sogabe Kiyoshi – Nghị viên tỉnh Ehime, Nhật Bản và ông Matsumoto Nobuyuki – Trưởng Đại diện Văn phòng Xúc Tiến Thương Mại Nhật – Việt Jetro tại Tp.HCM.

Ban lãnh đạo KOHAFO chụp ảnh kỷ niệm trước giờ đón khách cùng các người mẫu diện trang phục Kimono

Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Hamburger Kobe chính thức ra mắt các cổ đông trước đối tác, khách mời và báo chí

KOHAFO ra đời với sứ mệnh không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm Hamburg Steak chất lượng, giữ trọn hương vị ẩm thực Nhật trao tay người tiêu dùng Việt mà còn hướng đến mục tiêu đẩy mạnh cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng chế biến thực phẩm tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện khai trương nhà máy KOHAFO cũng đánh dấu bước tiến lớn khi là đơn vị đầu tiên đưa máy móc, dây chuyền sản xuất hamburg hiện đại và công nghệ mới ‘nướng bằng hơi nước’ của Nhật Bản về Việt Nam. Đồng thời mở ra cơ hội quan trọng để thúc đẩy hợp tác văn hóa và phát triển kinh tế giữa hai quốc gia Việt – Nhật.

Món Hamburg Steak được trưng bày đẹp mắt và phục vụ trực tiếp trong bữa tiệc

Ông Ngô Chánh – Chủ Tịch HĐQT Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Hamburger Kobe (KOHAFO) cho biết: “Chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh của mình trên con đường chung tay góp phần cải thiện sắc vóc cho thế hệ tương lai cũng như đem đến những bữa ăn chất lượng, dinh dưỡng cho mọi gia đình Việt. Đây chính là động lực để KOHAFO mạnh dạn đưa thiết bị, dây chuyền, công nghệ hiện đại từ Nhật Bản về Việt Nam, tiến hành xây dựng nhà máy, nghiên cứu sản xuất và cho ra đời các dòng sản phẩm Hamburg Steak đảm bảo chất lượng, uy tín đến tay người tiêu dùng. Tôn chỉ hoạt động của KOHAFO dựa trên phương châm 4Đ bao gồm: đầu tiên, độc đáo, đơn giản và đầy đủ, đây sẽ là phương chỉ nam cho tập thể đơn vị nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện và đưa đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm Hamburg Steak thật sự chất lượng, tiện lợi, giữ trọn giá trị dinh dưỡng.”

Ông Ngô Chánh – Chủ tịch HĐQT thương hiệu KOHAFO chia sẻ ấp ủ kế hoạch xây dựng nhà máy hamburg từ trong mùa dịch Covid-19

Đại diện phía ban lãnh đạo cấp cao của Nhật Bản, Nghị viên tỉnh Ehime – ông Sogabe Kiyoshi cũng đã lên trao bằng khen cho thương hiệu KOHAFO, khích lệ đơn vị tiên phong đưa công nghệ sản xuất Hamburg Steak hiện đại của Nhật Bản đến Việt Nam. Ông chia sẻ: “Sự kiện khai trương nhà máy sản xuất Hamburg Steak của đơn vị KOHAFO tại Việt Nam chính là một bước tiến vượt bậc của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại khu vực TP.HCM nói riêng và cho cả Việt Nam nói chung. Tôi xin chúc mừng cho một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác hữu nghị, phát triển kinh tế giữa các doanh nghiệp Việt Nam với Nhật Bản”.

Ông Sogabe Kiyoshi (trái) lên trao bằng khen cho ông Ngô Chánh (phải)

Trước đó, ông Matsumoto Nobuyuki – Trưởng Đại diện Văn phòng Xúc Tiến Thương Mại Nhật – Việt Jetro tại Tp.HCM cũng nhấn mạnh: “Hiện nay các doanh nghiệp Nhật Bản đang có xu hướng chung là rất quan tâm đến thị trường nội địa Việt Nam bởi tiềm lực kinh tế và sức tiêu thụ thị trường tại đây ngày càng lớn. Theo khảo sát của Jetro –  tổ chức thúc đẩy thương mại song phương Việt – Nhật cho thấy mức độ đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam trong năm 2023 đã vượt qua cả Thái Lan và Indonesia với 57,8%, trong đó lĩnh vực sản xuất thực phẩm chiếm tỉ lệ cao nhất lên đến 85,7%. Nhật Bản rất hoan nghênh và khuyến khích các đơn vị Việt Nam mở rộng hợp tác, liên doanh cùng doanh nghiệp Nhật để phát triển hơn nữa ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam, tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế”.

 

Đại diện những nhà sáng lập thương hiệu KOHAFO tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến ông Matsumoto Nobuyuki (trái)

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm của nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên tại Việt Nam, các đại diện thương hiệu KOHAFO cũng đặt bút ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Ngọc Ngân Kiên Giang, Công Ty TNHH Đầu Tư SX & TM Thắng Lợi, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển TMDV Đỉnh Phong, Công Ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Sắc Đẹp Và Dinh Dưỡng SOC, Công Ty TNHH Đồng Xanh Farm và Công Ty TNHH Phụ Tùng Ô Tô Phương Trang nhằm phát triển, mở rộng chuỗi hệ thống cung ứng, phân phối và tiếp thị sản phẩm Hamburg Steak đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đây được xem là chìa khóa vàng mở đầu cho sự hợp tác giữa KOHAFO với các đơn vị đối tác, tối ưu những tiềm lực sẵn có của đôi bên, phối hợp đón đầu xu thế và góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp với khách hàng, hướng đến mục tiêu xa hơn – đạt chuẩn quốc tế.

Lễ ký kết  hợp tác chiến lược giữa KOHAFO với các nhà phân phối diễn ra thuận lợi, tốt đẹp

Với những chia sẻ quý báu của ban lãnh đạo cấp cao hai nước Việt – Nhật cùng sự cam kết từ các thành viên sáng lập, thương hiệu KOHAFO kỳ vọng tầm nhìn và chiến lược phát triển của đơn vị sẽ trở thành hướng đi cho các đối tác. Đặc biệt, tất cả các khâu trong quy trình sản xuất tại nhà máy KOHAFO đều được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia người Nhật qua đó cho thấy sự tâm huyết của tập thể KOHAFO quyết tâm tạo ra các sản phẩm Hamburg Steak được làm từ bò Wagyu thượng hạng, giữ trọn hương vị và giá trị dinh dưỡng chinh phục niềm tin khách hàng.

Khán giả không rời mắt khỏi phần trình diễn đậm nét văn hóa Việt của ca sĩ Thi Phượng cùng vũ đoàn Bông Sen

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, tại buổi lễ khai trương đơn vị KOHAFO, nữ ca sĩ Thi Phượng đã đem đến một sân khấu đậm nét văn hóa Việt Nam kết hợp hài hòa giữa giai điệu quê hương trữ tình với hình ảnh hạt lúa, bông sen và áo dài, thu hút mọi ánh nhìn của tất cả quan khách. Ngoài ra, sự kiện còn khiến đông đảo quan khách thích thú với nhiều tiết mục đậm nét truyền thống của Nhật Bản như: nghi thức đập rượu Sake, múa dù Yosakoi, quảng bá hình ảnh Kimono,… Đây cũng được xem là các hoạt động đóng góp thêm vào việc bồi đắp hơn nữa quan hệ hợp tác bền vững, kết nối sâu sắc trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa và xúc tiến thương mại giữa hai quốc gia bạn bè.

Không khí náo nhiệt trong nghi thức đập rượu Sake tại lễ khai trương nhà máy KOHAFO với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo cấp cao cùng các nhà sáng lập thương hiệu

Thông qua buổi lễ khai trương nhà máy, ra mắt sản phẩm và ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối, KOHAFO chính thức đánh dấu bước phát triển mới nhằm mang đến những giá trị thiết thực tiên phong cho các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình vươn ra “biển lớn”. Đơn vị cũng nêu cao khẩu hiệu hướng đến mục tiêu phát triển công nghệ – kỹ thuật sản xuất hiện đại áp dụng vào quy trình chế biến thực phẩm. Từ đó tạo ra các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế do thương hiệu Việt và dành riêng cho người Việt.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: http://kohafo.vn/ | facebook.com/kohafo

 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *