Việt Nam chính thức đăng cai tổ chức lễ trao giải World Travel Awards 2022 khu vực Châu Á và Châu Đại Dương

Sau thành công Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow” được diễn ra vào Ngày Quốc gia Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai (UAE), Công ty Tấm và Cám có chiến lược phát triển với mục đích “Mang Việt Nam ra Thế giới”.

Từ năm 2022, Công ty Tấm và Cám định hướng chiến lược phát triển mới với mục đích “Đón cả Thế giới về Việt Nam”. Một trong những hành động cụ thể nhất của chiến lược phát triển này chính là tổ chức các lễ trao giải lớn nhất hành tinh về du lịch, ẩm thực, truyền thông được tổ chức tại Việt Nam.

World Travel Awards (WTA) là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch được tổ chức thường niên kể từ năm 1993 do ông Graham Cooke – Chủ tịch Tổ chức World Travel Group kiêm Nhà sáng lập. Đến nay giải thưởng đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực.

Qua các buổi trao đổi và làm việc, tổ chức World Travel Awards (WTA) chỉ định Công ty Tấm và Cám (Tam & Cam Media) với tư cách là Công ty tổ chức chính thức tại Việt Nam Giải thưởng Du lịch Thế giới và các sự kiện liên quan.

Trang web World Travel Awards: https://www.worldtravelawards.com/

Với sự vinh dự là đơn vị đồng hành tổ chức và chỉ định độc quyền của các hoạt động của WTA tại Việt Nam, công ty Tấm và Cám sẽ tổ chức các sự kiện để vinh danh, trao giải các giải thưởng World Travel Awards 2022 – Region: Asia & Oceania.

Sự kiện Lễ trao giải World Travel Awards 2022 – Region: Asia & Oceania (Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022 – Khu vực Châu Á và Châu Đại Dương) sẽ được tổ chức vào ngày 7/9/2022 tại GEM Center với sự xuất hiện của nhiều KOLs nổi tiếng thế giới.

Trang chủ của World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch thế giới) đã công bố Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm tổ chức Lễ trao giải thưởng khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022.

World Travel Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được ví như giải Oscar của du lịch thế giới. Được thành lập từ năm 1993, giải thưởng này nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh những tên tuổi xuất sắc hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu.

Trước đó, từ năm 2017 đến nay, Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá của World Travel Awards như Điểm đến di sản hàng đầu thế giới, Điểm đến Golf tốt nhất thế giới, Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á… Tổng cục Du lịch Việt Nam hai lần được vinh danh là Cơ quan quản lý du lịch quốc gia hàng đầu châu Á vào các năm 2017 và 2021. Vào tháng 11/2021, Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021 của World Travel Awards bình chọn.

Đây là lần thứ hai Việt Nam vinh dự được lựa chọn tổ chức Lễ trao giải thưởng World Travel Awards của châu Á (lần đầu tổ chức tại Phú Quốc) và trong năm 2022, dự kiến Việt Nam lần đầu tiên tổ chức các Lễ trao giải thưởng World Travel Awards toàn cầu. Gồm các giải: World Culinary Awards, World Travel Awards, World Mice Awards, World Influencer Awards, World Social Media Awards

Trang chủ của World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch thế giới) đã công bố Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm tổ chức Lễ trao giải thưởng khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022.

World Travel Awards 2022 – Region: Asia & Oceania

Lễ trao giải World Travel Awards 2022 – Region: Asia & Oceania sẽ được tổ chức vào ngày 7/9/2022 tại GEM Center có chủ đề Hành trình Phương Nam – SOUTHERN JOURNEY. Đây là một trong những sự kiện được cả khu vực Châu Á và Châu Đại Dương quan tâm, chạy đua vào các bảng đề cử và hồi hộp chờ đợi được xướng tên trong Lễ trao giải.

Cùng với sự kiện trao giải, buổi lễ thu hút hàng trăm doanh nghiệp, doanh nhân, nhà báo Quốc tế và có sự xuất hiện của nhiều KOLs nổi tiếng thế giới..

Ca sĩ Dương Quốc Hưng tại chương trình

Link các hạng mục giải thưởng và đề cử: https://www.worldtravelawards.com/nominees/2022/asia

Đặc biệt, lễ trao giải Du lịch Thế giới khu vực Châu Á và Thái Bình Dương sẽ được đồng thời trao tặng dưới định dạng NFT và lưu trữ, trưng bày mãi mãi về sau trên kitego.com.

Nền tảng Kitego (kitego.com) đã cung cấp những sản phẩm NFT gắn liền với tài sản và giá trị thật. Mỗi NFT như một bảo chứng kỹ thuật số cho tài sản với nguồn gốc minh bạch trên nền tảng chuỗi khối blockchain.

Trong họp báo công bố giải thưởng Du lịch Thế giới khu vực Châu Á và Thái Bình Dương, công ty Tấm và Cám chính thức bàn giao giao diện website visit HCM cho Sở Du lịch TP.HCM. Giao diện này được thực hiện thông qua công ty cổ phần MetacSpec (Kitego.com). Đây là một trong những giao diện được thiết kế và phát triển nhằm tương thích với người dùng và có những tính năng cần thiết trong việc tích hợp với những hệ thống các trang web du lịch, các nền tảng mạng xã hội trên thế giới.

Họa sĩ Văn Dương Thành tặng Ban tổ chức tranh gây quỹ trồng rừng

Họa sĩ Dương Văn Thành có nhiều sáng tác được Nhà nước tuyển chọn làm quà tặng quốc gia cho các vị nguyên thủ: như Tổng thống Barack Obama, Tổng Thống Jimmy Carter, Thẩm phán Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Ruth Bader Ginsburg và H.E. Phó Thủ Tướng Cộng Hòa Séc – Prince Karel Schwarzenberg, Chánh án tối cao Liên Bang Nga – Giáo sư, Tiến sĩ Vyacheslav M. Lebedev,…

Tháng 3/2018, bốn tác phẩm gốm của họa sĩ Văn Dương Thành đã được chọn làm tặng phẩm tới Ấn Độ và Bangladesh do Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng cho Viện bảo tàng Nehru và bà Cựu Thủ Tướng Sonia Gandhi.

Các bức tranh của họa sĩ Dương Văn Thành, thông qua KiteGo (một sàn thương mại giao dịch các loại tài sản số trên blockchain hay còn được gọi là sàn NFT) sẽ tổ chức đấu giá. Tiền thu được tại hoạt động này sẽ được quyên góp cho hoạt động trồng rừng tại Qũy trồng rừng của Công ty Tấm và Cám, góp phần nhỏ cho việc bảo tồn và phát triển cảnh quan thiên nhiên Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động đi cùng Lễ trao giải World Travel Awards 2022 – Region: Asia & Oceania tại Việt Nam.

KiteGo

Kitego là nền tảng mua bán giao dịch tài sản số (digital assets) gắn liền với tài sản thật và giá trị thật. Kitego kết nối, giới thiệu văn hóa nghệ thuật Việt Nam ra Thế giới và ngược lại. Đồng thời xúc tiến, thúc đẩy giao dịch số các sản phẩm văn hóa nghệ thuật tới công chúng trong và ngoài nước.

Kitego đang và sẽ đồng hành, đem lại thêm nhiều giá trị hơn cho các nghệ sĩ, nhà sản xuất, đầu tư, người hâm mộ, sưu tập… trên nhiều lĩnh vực như mỹ thuật, âm nhạc, thể thao, du lịch, thời trang…

Sử dụng công nghệ blockchain để minh bạch hóa thông tin, nguồn gốc xuất xứ, góp phần bảo vệ tác quyền/ quyền sở hữu của tác giả/ người sở hữu. NFT là một trong những ứng dụng của công nghệ blockchain với tính chất duy nhất và không thể thay thế.

Bởi đặc tính đó của NFT, nền tảng Kitego (kitego.com) đã cung cấp những sản phẩm NFT gắn liền với tài sản và giá trị thật. Mỗi NFT như một bảo chứng kỹ thuật số cho tài sản với nguồn gốc minh bạch trên nền tảng chuỗi khối blockchain.

Kitego đã có những sản phẩm NFT Art. Đó được xem như là xuất bản “NFT Quyền sở hữu tác phẩm nghệ thuật phiên bản gốc” của rất nhiều các tác phẩm hội họa và điêu khắc của các nghệ sĩ tạo hình Việt Nam. Kitego cũng đồng thời hỗ trợ tổ chức các hoạt động giới thiệu tác phẩm đến với công chúng và xúc tiến giao dịch nghệ thuật.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *