Tuần lễ thời trang thu đông 2022 Look Autumn Winter Fashion Week sôi nổi khởi động

Ngày 29 và 30/10/2022, Tuần lễ Thời trang thu đông 2022 Look Autumn Winter Fashion Week  (LAWFW 2022) với sự tham gia của 6 NTK nổi tiếng khắp cả nước sẽ diễn ra tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Đây là địa điểm dừng chân đầu tiên của chuỗi Tuần lễ thời trang mới do NTK Phương Hồ sáng lập và tổ chức. Nhà sáng lập, Trưởng BTC của Tuần lễ thời trang thu đông 2022 – NTK Phương Hồ mong muốn sắp tới sẽ thêm nhiều chương trình thời trang quy mô tương tự ở nhiều tỉnh, thành phố khắp cả nước.Ý tưởng thực hiện chương trình hình thành sau những chương trình thời trang tại nhiều địa phương trong cả nước của NTK Phương Hồ như TP.HCM, Đà Lạt, Hà Nội, Nghệ An, Phú Thọ…Chị chia sẻ: “Tôi nhận thấy ở nhiều địa phương còn thiếu sân chơi thời trang chuyên nghiệp cho các bé thiếu nhi. Đây không chỉ là mong mỏi của chính quyền địa phương mà còn là các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi dưới 18. Các em nhỏ có thể rèn luyện nhiều môn nghệ thuật khác tại nơi mình sinh sống nhưng để có cơ hội trình diễn theo chuẩn của các chương trình chuyên nghiệp,  cũng như giao lưu cùng các NTK, Hoa hậu, người mẫu nổi tiếng khắp cả nước thì còn ít. Do vậy, dù có nhiều khó khăn, thử thách trong quá trình thực hiện do điều kiện khách quan lẫn chủ quan, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những hoạt động thời trang thú vị, thiết thực nhất cho các em”.

Nhận được sự chấp thuận và ủng hộ của UBND TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Tuần lễ thời trang thu đông 2022 – LOOK AUTUMN WINTER FASHION WEEK 2022 do Cty Phuonglly Media tổ chức sẽ diễn ra 2 đêm 29-30/10/2022 tại quảng trường Hùng Vương.

Góp mặt tại Tuần lễ thời trang thu đông lần này là 6 nhà thiết kế với 10 bộ sưu tập mang các phong cách khác nhau: Phương Hồ (Búp bê, Infall, Đêm Á đông), Thanh Hằng (Vút bay), Huỳnh Cát Minh (Vệ binh tinh hệ), Eunoia by An (Cổ tích), Chảnh Style – Nghệ An (Chấm bi, Lân vọng nguyệt), Huỳnh Thức (Thị).

Tuần lễ thời trang thu đông 2022 là sự kiện thời trang chuyên nghiệp đầu tiên trên đất Tổ Hùng Vương. Ngoài hai gương mặt mẫu nhí quê Phú Thọ là gương mặt đại diện cho Tuần lễ Thời trang là Anh Thư và Bảo Ngân thì chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu du lịch Việt Nam Toàn Cầu 2021 Lý Kim Thảo, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ, Á quân Miss Việt Nam Fitness Model 2021 Cẩm Tú,  siêu mẫu  Long Lê, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 Trần Diễm My…

Hoa hậu du lịch Việt Nam Toàn Cầu 2021 Lý Kim Thảo mặc áo dài của NTK Phương Hồ

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ gắn bó với NTK Phương Hồ trong nhiều chương trình

Á quân Miss Việt Nam Fitness Model 2021 Cẩm Tú

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 Trần Diễm My

Siêu mẫu Long Lê

Hơn nửa tháng trước khi chương trình chính thức bắt đầu, BTC đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế Một ngày làm mẫu nhí và casting người mẫu thu hút khoảng 1000 trẻ em, thanh thiếu niên tham gia.

Người đẹp Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương Thu Hiền cùng Á quân TopModel Look 2022 Huyền Trang trong buổi casting

Các em nhỏ tham gia tuần lễ Thời trang còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động tập luyện, trải nghiệm chụp ảnh trong thời gian trước và trong Tuần lễ thời trang thu đông 2022 .

Đêm 30/10/2022 ngoài phần thời trang thu đông còn có phần thi trình diễn trang phục dân tộc Việt Nam – Best National Costume.

Mẫu nhí Bảo Ngân quê ở Phú Thọ là gương mặt đại diện cho Tuần lễ thời trang thu đông 2022

Mẫu nhí Anh Thư vinh dự khi là 1 trong 2 gương mặt đại diện của Tuần lễ Thời trang thu đông 2022 ở quê hương em

 

Tiếp nối những hoạt động thiện nguyện kết hợp nghệ thuật ý nghĩa của công ty Phuonglly và câu lạc bộ mẫu nhí TopModel  tạo điều kiện cho 10 bé khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt của Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Phú Thọ có thể trình diễn trong một chương trình thời trang chuyên nghiệp cùng các bạn nhỏ khác. Tuy khiếm thính, câm điếc bẩm sinh nhưng các bạn có ngoại hình xinh xắn và yêu thích thời trang.

Tuần lễ Thời trang thu đông 2022 – Look Autumn Winter Fashion Week  (LAWFW 2022) được phát sóng trực tiếp trên Đài PTTH Phú Thọ, kênh ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay VieOn, fanpage Phuonglly, fanpage TopModel.

 

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *