Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace VietNam 2022

Tối 11/9 tại Nhà hát Trưng Vương (thành phố Đà Nẵng), đêm chung kết “Miss Peace Vietnam 2022” đã khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp Trần Thị ban Mai đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tại đêm chung kết, 48 thí sinh xuất sắc nhất nhà chung đã cùng tranh tài để tìm ra Chủ nhân ngôi vị cao nhất tại “Miss Peace Vietnam 2022”. Các thí sinh lần lượt trải qua phần catwalk và xoay dáng trong tà áo dài để tìm ra top 5 xuất sắc nhất. Những cô gái được gọi tên vào vòng ứng xử gồm: Trần Thị Ban Mai, Võ Thị Ngọc Châu, Nguyễn Ngọc Gia Tiên, Trần Khánh Nhi, Quản Trần Gia Hân.

Trải qua vòng thi ứng xử, Trần Thị Ban Mai được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của “Miss Peace Vietnam 2022”. Cô nhận được vương miện danh giá cùng phần thưởng trị giá 1 tỷ đồng từ phía ban tổ chức.

Bên cạnh đó, danh hiệu Á hậu 1 cùng phần thưởng 800 triệu đồng thuộc về người đẹp Nguyễn Ngọc Khánh Tiên. Thí sinh Quản Trần Gia Hân được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 2 cùng phần thưởng 600 triệu đồng.

Nguyễn Ngọc Khánh Tiên (Người đẹp truyền thông)

Ngoài ra, ban tổ chức trao giải thưởng phụ cho các người đẹp như: Trần Thị Ban Mai (Người đẹp nhân ái), Trần Khánh Nhi (Người đẹp dạ hội), Nguyễn Ngọc Khánh Tiên (Người đẹp truyền thông), Phạm Ánh Hồng (Người đẹp cộng đồng), Nguyễn Thị Hoa (Người đẹp thể thao)…

Vẻ đẹp trong trẻo của tân Miss Peace VietNam2022 Trần Thị Ban Mai

Được biết, tân Miss Peace Vietnam 2022 Trần Thị Ban Mai là một thông dịch viên chuyên nghiệp, cô từng là người kề vai sát cánh với biểu tượng sắc đẹp của Miss Universe Catriona Gray khi cô sang Việt Nam làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa qua. Khả năng ứng xử bằng tiếng Anh lưu loát cũng là điều giúp tân Miss Peace Vietnam gây ấn tượng trong suốt quá trình cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 diễn ra. Ban Mai từng chia sẻ: Đến với cuộc thi năm nay, Ban Mai mong muốn có thể đóng góp tiếng nói và công sức của mình để lên tiếng bảo vệ những người yếu thế, bảo vệ phụ nữ, trẻ em và quyền con người. Ngoài ra, Mai cũng mong muốn bản thân sẽ trở thành người truyền cảm hứng đến các bạn trẻ để có thể lan tỏa được thông điệp và giá trị về hòa bình.!”

 

 

ThủyUyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *