TRẦN DIỄM MY – NỮ DOANH NHÂN TRẺ ĐẸP DỰ THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM QUỐC TẾ 2022

Trần Diễm My – Nhà sáng lập và Điều hành Tập đoàn đầu tư & giáo dục Future Group quyết định đăng ký dự thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022.

Trần Diễm My là nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh và tài sắc. Cô gây ấn với phong cách sang trọng và thanh lịch, vẻ đẹp tri thức và khả năng hoạt ngôn

Trần Diễm My là một nữ doanh nhân trẻ trở về từ Mỹ sau khi tốt nghiệp đại học ngành Quản Trị Kinh Doanh, lĩnh vực nghiên cứu Khởi nghiệp tại trường Đại Học American University, Washington DC. Cô thừa thưởng truyền thống của gia đình nhiều thế hệ  kinh doanh. Bố, mẹ và gia đình cô là những doanh nhân tiêu biểu, đóng góp nhiều cho công cuộc đổi mới của xã hội.

Mơ ước được đóng góp những giá trị thiết thực cho đất nước, sau 5 năm liên tục nghiên cứu và tham gia vào nhiều dự án startup khác nhau cùng các bạn học tại Mỹ, Diễm My mạnh dạn triển khai dự án “Future Eco School” – Chuỗi trường mẫu giáo và trường Quốc tế liên cấp tại khu Đồng Bằng Sông Cửu Long. Bên cạnh vai trò sáng lập và cổ đông chính, doanh nhân Trần Diễm My vô cùng nhiệt huyết khi luôn sâu sát các công việc điều hành, định hướng cho sự phát triển của dự án này. Đồng thời, Diễm My cũng đang đảm nhận vị trí Giám đốc truyền thông của Khu Đại đô thị sinh thái Five Star Eco City.

Chia sẻ cụ thể về lý do quay trở về Việt Nam để xây dựng sự nghiệp, doanh nhân Trần Diễm My thẳng thắn bày tỏ: “My là một người trẻ, có tư duy hiện đại và cởi mở cũng như có những tham vọng của riêng mình. My về Việt Nam để thực hiện kế hoạch 10 năm ấp ủ khi còn là sinh viên đó là thực hiện dự án đầu tay chạm tới giấc mơ của Future Group – mang chất lượng giáo dục đến vùng xa với chi phí thấp nhất.”

Ngoài tấm bằng đại học danh giá, Trần Diễm My còn là một người tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng – xã hội. Cô từng là đồng sáng lập Hội sinh viên Việt Nam của trường American University. Diễm My còn là một trong những tình nguyện viên nhiệt huyết của các dự án Bảo vệ môi trường, thực hiện đề án nghiên cứu về phương pháp điều trị tâm lý cho đối tượng là những nữ sinh viên và bà mẹ trẻ. Với tài năng diễn xuất đặc biệt, Trần Diễm My đã để lại nhiều vai diễn ấn tượng tại sân khấu AU Rude Mechanicals.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022, Diễm My mong muốn mang hình ảnh một doanh nhân trẻ tài năng, bản lĩnh có khát vọng và mục tiêu cống hiến cho xã hội. Đồng thời, đây là một nền tảng tốt để cô thể hiện bản lĩnh của một người phụ nữ trẻ, có phương châm và mục tiêu sống rõ ràng.

Doanh nhân Trần Diễm My tin chắc đây là một cơ hội giúp cô truyền cảm hứng đến những người phụ nữ trẻ về hành trình chinh phục ước mơ của bản thân. Kỷ luật bản thân (Self – Discipline) chính là phương châm sống của Diễm My. Cô rất tuân thủ trong việc giữ cân bằng giữa công việc và phát triển bản thân.“Cô yêu thể thao và không ngừng khám phá thế giới qua những cuốn sách hoặc những chuyến du lịch”, Diễm My chia sẻ thêm về sở thích cá nhân của mình.

Hé lộ về tính cách của bản thân, nữ doanh nhân Diễm My cho biết cô là một người mạnh mẽ, độc lập và có trách nhiệm. Với tính cách thân thiện và hòa đồng, cô là người có khả năng kết nối mọi người lại với nhau. Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022, cô hy vọng bản thân sẽ có thêm được những mối quan hệ đẹp và ý nghĩa.

Thời gian vừa qua, Diễm My đã tích cực tập luyện catwalk cũng như kỹ năng trình diễn với các chuyên gia đào tạo người mẫu, Hoa hậu. Bên cạnh đó, cô luôn trau dồi kiến thức hằng ngày thông qua việc đọc sách, cập nhật tin tức.

Hiện tại, Diễm My đã bắt đầu hành trình đầy thú vị của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022. Cô cùng các thí sinh khác tham gia, tìm hiểu những địa điểm du lịch – văn hóa nổi tiếng tại tỉnh Phú Yên cũng như tham gia các hoạt động bổ ích khác.

Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022 diễn ra tại Tuy Hòa – Phú Yên. Đêm Bán kết và Chung kết cuộc thi lần lượt diễn ra vào ngày 12/10 và 13/10. Cuộc thi được cấp phép bởi Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch tỉnh Phú Yên theo văn bản số 3712/UBND- KGVX ngày 22/07/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *