Thiên Ân khiến nhiều netizen xúc động khi dừng chân đầy tiếc nuối tại top 20 Miss Grand International 2022

Ngày 25/10, đêm chung kết Miss Grand International đã chính thức được diễn ra trong sự mong chờ của nhiều khán giả. Trong gần một tháng dự thi, Thiên Ân luôn là gương mặt sáng giá được nhiều khán giả quan tâm. Người đẹp không ngừng tiến bộ và tạo được một sức hút mạnh mẽ trong giới truyền thông.

Mở đầu đêm thi bằng phần đồng diễn, Thiên Ân tràn đầy năng lượng và không kém phần nóng bỏng, thể hiện những bước nhảy cùng đại diện các nước và Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nhảy mở màn cuộc thi. Thiên Ân tự tin sải những bước catwalk vô cùng quyến rũ và hô vang hai chữ Việt Nam đầy tự hào trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ nhiều khán giả.

Trong phần thi sportswear, người đẹp đã đưa khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi liên tục “bung skill” đầy điêu luyện. Nhan sắc “đỉnh cao” cùng phong thái cuốn hút, Thiên Ân đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu của cuộc thi. Cô nàng đã luyện tập không ngừng, giảm hơn 5kg khiến sắc vóc ngày càng quyến rũ để có thể đem đến khán giả phần trình diễn mãn nhãn nhất.

Đạt được hai giải thưởng phụ: The Best National Costume, The Country’s Power Of The Year. Tuy nhiên, khoảnh khắc Thiên Ân không được gọi tên trong top 10 Miss Grand International 2022 khiến nhiều khán giả bất ngờ và bày tỏ niềm tiếc nuối.

Nhiều khán giả đồng loạt gọi tên “Đoàn Thiên Ân” trên khán đài trong đêm chung kết để khích lệ tinh thần cho cô nàng. Dẫu dừng chân ở top 20 nhưng Thiên Ân đã thành công chinh phục được nhiều tình cảm, sự yêu thương của mọi người thông qua sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân. Với thời gian chuẩn bị chưa đầy 3 ngày để chuẩn bị “chinh chiến” trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Thiên Ân đã có những sự bứt phá rõ rệt về thần thái và tự tin. Cô nàng đã dành được chiến thắng trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ và sẽ tiếp tục dõi theo Thiên Ân trong những hành trình sắp tới.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *