THAM GIA HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM QUỐC TẾ 2022, CEO TRẦN DIỄM MY TỰ TIN TỎA SÁNG

Nữ CEO Trần Diễm My luôn thể hiện sự chỉn chu và tinh thần vui vẻ, thân thiện trong các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi năm nay.

Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022 chính thức diễn ra các hoạt động chính tại Tuy Hòa, Phú Yên. Cuộc thi quy tụ những nữ doanh nhân bản lĩnh, tài năng, xinh đẹp trong nước và quốc tế.

Nổi bật trong top những thí sinh tiềm năng và sáng giá của cuộc thi phải kể đến nữ CEO Trần Diễm My. Diễm My là nhà sáng lập và giám đốc điều hành Tập đoàn đầu tư & giáo dục Future Group. Đồng thời, cô cũng đang đảm nhận vị trí Giám đốc truyền thông của Five Star Group.

Nữ CEO trẻ gây ấn tượng với BTC và các thí sinh bởi sự thân thiện, hòa đồng, nhiệt tình của bản thân. Cô kết nối với mọi người bằng sự hoạt ngôn, khiếu hài hước và tài lẻ duyên dáng của bản thân. Trong mọi hoạt động, Diễm My luôn giữ nụ cười tươi tắn và ấm áp. Diễm My quan niệm nụ cười và thái độ chân thành sẽ giúp kết nối của mọi người lại với nhau.

Đặt chân đến vùng đất Phú Yên xinh đẹp và hiền hòa, các thí sinh được tham quan những địa điểm du lịch thú vị và nổi bật tại tỉnh Phú Yên cũng như giao lưu, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức văn hóa, xã hội bổ ích. Toàn bộ thí sinh đã cùng nhau dâng hương tại Đài Tưởng Niệm Núi Nhạn thuộc khu di tích lịch sử quốc gia Núi Nhạn để bày tỏ lòng thành và tấm lòng của bản thân.

Bản thân Diễm My có được những trải nghiệm đặc biệt khi được tận mắt quan sát, cảm nhận những nét độc đáo của kiến trúc và cảnh vật tại khu di tích này. Cô và các thí sinh cảm thấy vô cùng thú vị khi được tạo điều kiện khám phá những danh thắng của Phú Yên.

Sau khi tham gia khu di tích, các nữ doanh nhân của cuộc thi đã cùng nhau tham gia hoạt động thiện nguyện trao học bổng tại trường THPT Lê Thành Phương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn với Diễm My trong hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế. Bởi vì CEO Trần Diễm My là một người theo đuổi lý tưởng giáo dục, hỗ trợ trẻ em vùng xa có một hoàn cảnh học tập tốt nhất.

Để tri ân sự giúp đỡ và hỗ trợ của Ban lãnh đạo tỉnh Phú Yên, BTC Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế đã sắp xếp một buổi gặp gỡ Ban lãnh đạo tỉnh Phú Yên với các thí sinh. Trong buổi gặp gỡ, Trần Diễm My diện trang phục thanh lịch, tác phong chuyên nghiệp, thể hiện khả năng hoạt ngôn của bản thân khi chủ động giao lưu cùng ban lãnh đạo. Tại đây, Ban lãnh đạo đã gửi lời động viên đến toàn bộ Ban tổ chức và dàn thí sinh, hy vọng mọi người sẽ cố gắng và cống hiến thêm nhiều giá trị hữu ích cho xã hội.

Đồng thời, Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022 tổ chức những buổi huấn luyện kỹ năng trình diễn để giúp thí sinh tự tin và tỏa sáng khi đứng trên sân khấu. Trong buổi training, phong thái và bước đi của Diễm My gây ấn tượng và ghi điểm với ban huấn luyện. Cô có những bước catwalk uyển chuyển và thu hút. Nữ CEO chỉ mới làm quen với giày cao gót trước đó không lâu. Sự đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu về makeup, trang phục của cô đã tạo điểm cộng với tất cả mọi người.

“Bản thân My ít khi chọn lựa diện những đôi giày cao gót. Vì tính chất công việc.bản thân chọn những đôi giày dễ dàng di chuyển. Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022, My phải tập catwalk và đi trên giày cao gót. Đây là thử thách lớn với bản thân My những đồng thời giúp My phát triển và hoàn thiện hơn.”, Nữ doanh nhân trẻ chia sẻ thêm về hành trình tập luyện của bản thân khi tham gia cuộc thi nhan sắc. Diễm My thừa nhận bản thân người cầu toàn và kỹ tính, đôi khi tự nghiêm khắc với chính mình.

Khi quyết định tham gia cuộc thi, Diễm My mong muốn kết nối thêm nhiều bạn bè và tích lũy thêm vốn sống để áp dụng hiệu quả cho việc kinh doanh. Vì vậy trong các hoạt động, nữ CEO trẻ luôn thể hiện sự lắng nghe và chủ động kết nối với mọi người.

Chia sẻ về những hoạt động đã tham gia trong cuộc thi Diễm My vô cùng hào hứng bày tỏ: “My là một người rất quyết tâm khi đã thực hiện một điều nào đó. Với My, Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022 không chỉ là cơ hội để bản thân giao lưu và học hỏi mà còn là nền tảng để My nói lên tiếng nói của bản thân, của một nữ doanh nhân trẻ với lý tưởng mang chất lượng giáo dục đến vùng xa với chi phí thấp nhất.”

Hiện tại, Diễm My đang tích cực tập luyện để sẵn sàng tỏa sáng tại đêm thi Bán kết và Chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2022 lần lượt được tổ chức vào ngày 12, 13/10/2022. Với sự chuẩn bị chỉn chu và kỹ lưỡng, tin chắc nữ doanh nhân trẻ sẽ đạt được thành tích xứng đáng tại cuộc thi năm nay.

 

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *