Ra mắt MV HulaHula, Đạt G chia sẻ âm nhạc là liều thuốc chữa lành

Sau một thời gian dài, kể từ “Giống Như Tình Anh” được ra mắt vào tháng 11-2021, thì hôm nay, Đạt G đã chính thức trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới được mang tên HulaHula. Đây cũng là lần đầu tiên, Đạt G kết hợp cùng Huỳnh James.

Đạt G chia sẻ về MV Hula Hula

Vì sao là Hula Hula

Đạt G chia sẻ về MV tại họp báo

Hula Hula là một bản nhạc tôn vinh sự tự tin, một sự tự tin đến cho mọi người, mọi giới tính. Ngay từ trong tiêu đề bài hát – Hula Hula, bản thân nó đã là một từ mang tính tích cực, một câu reo hò đầy niềm vui, không toan tính, và được cụ thể hoá trong lời bài hát để diễn tả một chàng trai bước đến bên cạnh cô gái của mình, và cùng tự tin bước đi bên nhau, gạt bỏ mọi nghĩ suy mệt nhoài trong đầu sang một bên, để chìm đắm trong không gian đấy cùng với nhau.

Trong lần kết hợp này với Huỳnh James, Đạt G đã được Huỳnh James mang vào thế giới Latin vừa sôi động, đầy nhịp điệu, nhưng lại rất sexy và lôi cuốn.

Đạt G như tìm được cứu cánh trong Hula Hula trong khi đang rơi tự do

Trong những ngày gò ép mình tại nhà, cũng như bao người khác trong mùa dịch vừa qua. xung quanh bốn bức tường im lặng đó, xung quanh những ồn ào của cuộc sống cá nhân mà Đạt G đang muốn tìm cách để thoát ly, thì âm nhạc lại đến với bản thân của mình, và lần này nó không phải là một sự trầm buồn nhiều tâm sự như những ca khúc trước của Đạt, mà nó là những giao điệu Latin réo rắt trong một bản nhạc mà Huỳnh James đã cho Đạt G nghe trước đó không lâu. Đây có thể xem là lần đầu tiên, mà Đạt G lại có hứng thú, và chìm mình vào không gian âm nhạc sôi động và đầy màu sắc tươi vui này, và viết ra Hula Hula như một phép thử, hoá ra chính phép thử đó, đã chữa lành và mang đến cho Đạt G sự lạc quan và phóng khoáng.

Một Đạt G với phong cách mới

Luôn gắn mình với những bản ballads trầm và nhiều tâm sự, trong lần comeback này, để phù hợp với chất nhạc Latin trong Hula Hula, stylist Lyskeli đã định hình lại phong cách của Đạt G như một nghệ sĩ da màu với mái tóc dreadlock, phong thái phóng khoáng kết hợp với phụ kiên vòng cổ bling, chains , tạo hình khá quen thuộc thường thấy của những ca sĩ/rapper Mỹ Latin.

 

Clip: Huỳnh James chia sẻ tại họp báo

Trang phục của diễn viên nữ cũng đươc áp dụng theo hơi hướng âu mỹ, pha trộn trong đó họa tiết Barocco cực kỳ màu mè và dễ nhận diện.

Ngoài ra, Stylist Lyskeli đã khéo léo chọn gam màu nóng như cam, đỏ, xanh lá cây đậm để tạo cảm giác nóng nực trong Hula Hula theo ý đồ của đạo diễn Ứng Duy Kiên.

Spotify: https://88Music.lnk.to/DatG-HulaHula/spotify

Apple music: https://88Music.lnk.to/DatG-HulaHula/applemusic

iTunes: https://88Music.lnk.to/DatG-HulaHula/itunes

NCT: https://88Music.lnk.to/DatG-HulaHula/nct

Keeng: https://88Music.lnk.to/DatG-HulaHula/keeng

Zing Mp3: https://88Music.lnk.to/DatG-HulaHula/zingmp3

 

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *