NSƯT Thoại Mỹ bật khóc vì một thí sinh hát giống NSƯT Vũ Linh trong Nghệ sĩ thần tượng

Trailer tập 1 Nghệ sĩ thần tượng gây nhiều chú ý cho khán giả khi trình làng 2 giọng ca cực giống NSND Thanh Tuấn và NSƯT Vũ Linh, khiến cho NSƯT Thoại Mỹ bật khóc…

 

Mới đây, Nghệ sĩ Thần tượng 2022 đã tung ra trailer tập 1 gây nhiều chú ý cho khán giả yêu dòng nhạc cải lương. Đặc biệt ngay từ những giây đầu tiên, chương trình đã hé lộ một thí nam có giọng hát rất giống NSƯT Vũ Linh. Điều này đã làm cho NSƯT Thoại Mỹ, một trong 3 giám khảo bật khóc: “Em giống như một Vũ Linh đang đứng diễn ở trên sân khấu vậy đó…”

Khán giả nhanh chóng đồng cảm với nữ giám khảo vì Thoại Mỹ vốn là một người em rất thân thiết của Vũ Linh. Nam nghệ sĩ đã rời xa ánh đèn sân khấu nhiều năm nay vì sức khỏe nên khi thấy một “bản sao” xuất hiện tại Nghệ sĩ thần tượng, Thoại Mỹ đã không kiềm được những giọng nước mắt xúc động.

Tiếp đó, trailer tập 1 còn giới thiệu một giọng ca cực giống NSND Thanh Tuấn, khiến bộ ba giám khảo Thanh Hằng – Kim Tử Long – Thoại Mỹ “đứng ngồi không yên” trên ghế nóng.

Nghệ sĩ Thanh Hằng cho biết: “Tôi rất vui khi được mời vào ghế giám khảo của Nghệ sĩ thần tượng. Thật ra thí sinh cũng chính là các đồng nghiệp của tôi, nay được thấy các em hóa thân thành những nghệ sĩ cải lương gạo cội, các cô chú của thế hệ trước thì đó là điều hạnh phúc rất lớn dành cho tôi và quý vị khán giả…”

Trong vai trò dẫn chương trình, MC Đại Nghĩa cũng chia sẻ: “Nghệ sĩ thần tượng là chương trình hoàn toàn mới dành cho những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật sân khấu cải lương. Bản thân Đại Nghĩa cũng mê cải lương từ nhỏ, cho nên khi nhận được lời mời thì Đại Nghĩa nhận lời ngay. Đại Nghĩa thấy rất hào hứng vì được xem các bạn thí sinh hóa thân thành những ‘cây đa, cây đề’ trong làng cải lương – cũng chính là thần tượng của các bạn.”            

Anh Lê Huỳnh Minh Hiếu, Giám đốc sản xuất.

Anh Lê Huỳnh Minh Hiếu, Giám đốc sản xuất của chương trình cũng trải lòng về quá trình sản xuất: “Là người theo sát tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Giám đốc nghệ thuật NSƯT Hữu Quốc từ lúc format còn trên giấy đến khi tuyển sinh, quay hình, thật sự tôi rất hào hứng và mong chờ chương trình này được đến gần với khán giả. Chương trình với format hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình về hóa thân thành các thần tượng nổi tiếng của sân khấu cải lương. Nhiều điều hấp dẫn bất ngờ từ thí sinh, dàn dựng cũng như các thể hiện của các bạn trong chương trình. Đặc biệt, thí sinh rất tài năng, có nhiều giọng ca triệu view trên mạng xã hội và cũng có những giọng ca “xuất sắc” lần đầu tiên xuất hiện.  Hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đến khán giả.”

“Vì đại dịch Covid-19 nên chương trình phải hoãn lại lịch ghi hình 1 năm. Có những thí sinh chờ không được đã từ chối tham gia vì lịch trình riêng. Nhà sản xuất cũng phải tuyển sinh bổ sung, may mắn, các thí sinh mới cũng rất tài năng hóa thân thành nhiều giọng ca đặc biệt rất khó hát giống như: NSND Giang Châu, NS Diệu Hiền, NSƯT Vũ Linh… Với sự đầu tư chỉnh chu về sân khấu, âm nhạc, âm thanh, ánh sáng, dàn dựng… cộng hưởng với dàn thí sinh chất lượng, các tiết mục, phần thi trong chương trình sẽ rất hấp dẫn, và sẽ là món ăn tinh thần mới lạ, không thể thiếu cho khán giả yêu mến cải lương vào mỗi ngày cuối tuần.” – Anh Hiếu hào hứng chia sẻ thêm.

Tập 1 Nghệ sĩ Thần tượng 2022 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ bảy 6/8/2022 trên THVL1, mời quý khán giả đón theo dõi.

Thí sinh hát giống Vũ Linh.

Thí sinh hát giống NSND Thanh Tuấn

Trailer Tập 1.

Thủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *