Nông Thuý Hằng – dân tộc Tày – đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 với chủ đề “Những đoá hoa nắng mai” đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Nông Thuý Hằng sau hành trình 4 tháng đến với mọi miền Tổ quốc.

Vị trí Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lương Thị Hoa Đan dân tộc Kinh đến từ Hải Dương. Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về thí sinh Thạch Thu Thảo dân tộc Khmer đến từ Trà Vinh 2 vị trí còn lại trong top 5 lần lượt là: Nguyễn Hồng Diễm và Thảo Liên.

Đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 truyền tải vẻ đẹp bản sắc các dân tộc Việt Nam qua hình ảnh “Những đoá hoa nắng mai” qua từng giai đoạn Hé nở – Toả nắng – Ngát hương và Rực rỡ. Không chỉ giới hạn ở vẻ đẹp dân tộc, chương trình còn thể hiện sự đẳng cấp với sân khấu được thiết kế cảm hứng từ chủ đề cuộc thi với sự đầu tư lớn về âm thanh, ánh sáng… Đặc biệt hiệu ứng visual dẫn dắt khán giả bước vào thế giới nhan sắc từ không gian thuần Việt đến sang trọng của sàn diễn sắc đẹp quốc tế.

Đêm Chung kết mở màn với tiết mục múa có tên “Bản sắc” do NSUT Linh Nga và vũ đoàn trình diễn. cùng phần đồng diễn “Bản sắc Việt Nam” với sự xuất hiện của 30 thí sinh trong trang phục dân tộc.

Trên nền nhạc ca khúc chủ đề “Những đoá hoa nắng mai”- một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa được viết riêng cho cuộc thi là phần trình diễn của 30 thí sinh trong trang phục áo dài được thiết kế riêng cho đêm chung kết của nhà thiết kế Việt Hùng. Ngay sau đó, MC chính thức công bố Top 15 tiếp tục bước vào phần thi bikini trong đêm chung kết.

Sự xuất hiện ấn tượng của ca sĩ Thu Minh trên sân khấu nâng khiến cho không khí của của đêm Chung kết thêm phần sôi động. Cùng với ca khúc “Bóng mây qua thềm” của ca sĩ Thu Minh, top 15 đã khoe trọn kỹ năng trình diễn và lợi thế về hình thể quyến rũ trong trang phục bikini để chọn những thí sinh xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo..

Kết thúc phần thi, top 10 thí sinh xuất sắc được gọi tên để tiếp tục vào phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Trước khi công bố top 5 đi vào phần thi ứng xử vòng 1, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã phần nào giải tỏa không khí căng thẳng và làm nóng sân khấu đêm chung kết với ca khúc “Wana stay in love”.

Top 5 chung cuộc thuộc về các thí sinh: Nông Thuý Hằng; Thạch Thu Thảo; Lương Thị Hoa Đan; Thảo Liên và Nguyễn Hồng Diễm bước vào phần thi ứng xử vòng 1

Với phần trả lời ứng xử đầy bản lĩnh, tự tin và sâu sắc, người đẹp Nông Thuý Hằng đã đăng quang ngôi vị hoa hậu Các dân tộc Viêt Nam 2022.

Với phần trả lời thuyết phục, thí sinh Nông Thuý Hằng đã đăng quang thuyết phục trong đêm Chung kết khép lại một hành trình đáng nhớ của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Nói về kết quả đêm chung kết, Trưởng BTC, bà Trương Ngọc Ánh cho biết: “Tôi hài lòng với sự lựa chọn của BGK. Sứ mệnh của Tân Hoa hậu và 2 Á hậu là gìn giữ và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc không chỉ trong nước mà ra quốc tế với những dự định sắp tới của Nova Entertainment, trước mắt chính là cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022. Đại diện Việt Nam cũng sẽ là một đại sứ văn hoá du lịch khi ra với quốc tế đúng với kì vọng của Thứ trưởng Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông nhắc tới trong thư chúc mừng gửi BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”.

Bà Trương Ngọc Ánh trưởng ban tổ chức, Hoa hậu Nông Thúy Hằng và NTK Sĩ Hoàng

Nói về quyết định chọn Nông Thuý Hằng là Tân Hoa hậu, Trưởng BGK, NTK Sĩ Hoàng cho biết: “Chúng tôi đã tìm được một cô gái biết giữ gìn bản sắc, đặc biệt cô rất yêu văn hoá dân tộc mình. Với tôi, cô là một đại sứ tốt của thế hệ trẻ để quảng bá văn hoá dân tộc đến với chính giới trẻ trong nước nói riêng và quốc tế nói riêng khi có cơ hội”.

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 không đơn thuần là một sự kiện Giải trí, mà hơn thế nữa, đêm đăng quang của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 còn là một sự kiện Văn hoá – Xã hội giàu tính nhân văn khi đề cao tinh thần dân tộc, tôn vinh bản sắc

Cũng trong đêm Chung kết, Hoa hậu Trái đất 2020 – Lindsey Coffey – và Hoa hậu Trái đất 2021 – Destiny Wagner – tham dự với vai trò thành viên BGK quốc tế.

Hoa hậu Trái đất 2020 – Lindsey Coffey và bà Trương Ngọc Ánh

Hoa hậu Trái đất 2020 – Lindsey Coffey – và Hoa hậu Trái đất 2021 – Destiny Wagner – tham dự với vai trò thành viên BGK quốc tế và nhà tài trợ

Trong đêm Chung kết, bên cạnh các giải thưởng chính, BTC còn trao 8 giải phụ như sau:

  • Người đẹp Bản sắc – Đàng Thị Kim Lệ – dân tộc Chăm

  • Người đẹp Thời trang dân tộc: Thạch Thu Thảo dân tộc Khmer

  • Người đẹp Truyền thông – Nguyễn Hồng Diễm – dân tộc Tày

  • Người đẹp Du lịch – Quỳnh Trang – dân tộc Kinh

  • Người đẹp Tài năng – Hvi Ktla – Dân tộc Ê-đê

  • Người đẹp được yêu thích nhất – Nguyễn Hồng Diễm – dân tộc Tày

  • Người đẹp truyền cảm hứng – Hoàng Thị Lả – dân tộc Khơ-mú

  • Người đẹp ảnh – Đỗ Thị Hoà – dân tộc Kinh

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 do Nova Entertainment – một thành viên của Nova Service – tổ chức đã khép lại thành công bằng một đêm Chung kết hoành tráng, hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc như tiêu chí cuộc thi đề ra: Bản sắc – Chân thật – Nghị lực.

Phần thi bikini

Trình diễn trang phục dân tộc rất đa sắc

Thi áo dài

Tân Hoa hậu các Dân tộ Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng

————————

VỀ NOVA SERVICE – TỔNG CÔNG TY THÀNH VIÊN THUỘC NOVAGROUP

Nova Service cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, làm tăng giá trị cho các điểm đến du lịch của NovaGroup.

Nova Service tập trung vào 3 lĩnh vực bao gồm: Bán lẻ, Dịch vụ và Cộng đồng với những công ty thành viên NovaTravel; Nova Hospitality; NovaDreams; Nova FnB; Nova Commerce; Nova Fashion Retail; Nova Golf Clubs; Nova Lifestyle; Nova Entertainment; Nova Healthcare; và Nova Education.

Nova Service đẩy mạnh hợp tác với các đối tác lớn, các thương hiệu nổi tiếng thế giới để cung cấp những dịch vụ trọn gói tốt nhất cho khách hàng, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân và du khách.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://novaservice.com.vn

VỀ NOVA ENTERTAINMENT – THÀNH VIÊN THUỘC NOVA SERVICE

Nova Entertainment định hướng trở thành sứ giả văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam, hoạt động chính trong 3 lĩnh vực Tổ chức cuộc thi sắc đẹp, Điện ảnh, Lễ hội – Biểu diễn. Là một mảnh ghép đa sắc màu của Nova Service, Nova Entertainment không chỉ tạo thêm giá trị hấp dẫn cho tất cả dự án bất động sản, đem đến cuộc sống sôi nổi và đầy sức sống cho cư dân mà còn thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với hệ sinh thái của NovaGroup.

 

 

Thủy Uyên

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *