NINH DƯƠNG LAN NGỌC KHÓC NỨC NỞ SAU KHI XEM PHIM CÔ GÁI TỪ QUÁ KHỨ

Có mặt tại buổi ra mắt phim Cô gái từ quá khứ sau suất công chiếu đầu tiên, Ninh Dương Lan Ngọc đã bật khóc khi chia sẻ về vai diễn của mình.

Cô Gái Từ Quá Khứ là dự án phim điện ảnh mở màn cho Vũ trụ điện ảnh Mỹ nhân của hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito sau thành công của Vũ trụ Gái Già với 4 phần phim và doanh thu hàng trăm tỷ đồng. Đưa trở lại nhân vật Ms. Q vốn đã tạo được tên tuổi cho Ninh Dương Lan Ngọc sang một vũ trụ điện ảnh mới, hai đạo diễn – nhà sản xuất khai thác câu chuyện đằng sau sự hào nhoáng, danh vọng trong showbiz bằng quá khứ tối tăm, đáng sợ mà nữ MC lừng danh này không muốn nhớ lại.

Những bí mật trong quá khứ trỗi dậy khiến cuộc đời của Ms. Q phải thay đổi, danh tính thực sự của Đỗ Hoàng Quyên dần được lộ diện bởi hai nhân vật lần đầu xuất hiện: Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) và Bách (Lãnh Thanh). Hoàng Quyên – một lần nữa – phải tìm cách vùi lấp những tội lỗi mà cô đã tẩy trắng trong 15 năm qua để vươn lên ngôi vị đại mỹ nhân showbiz, trở thành ví dụ điển hình cho câu nói: “Không có bông tuyết nào là trong sạch cả”.

Cô Gái Từ Quá Khứ được cầm trịch bởi hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito với sự quy tụ của dàn diễn viên điện ảnh hàng đầu Việt Nam: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân, Phương Lan, Thoại Tiên, Thuỳ Anh cùng nhiều khách mời đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito làm phim ở thể loại tâm lý, ly kì, giật gân, khác hẳn phong cách chick-flick, rom-com thường thấy trong những năm qua.

Tạo hình xấu xí của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn cho nhân vật trong phim

Bộ phim đã chính thức được công chiếu. Xuất hiện tại buổi họp báo cũng chính là xuất chiếu đầu tiên, dàn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSUT Hữu Châu, Lãnh Thanh và Lê Xuân Tiền gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự ủng hộ, quan tâm của báo giới cùng khán giả, kỳ vọng Cô Gái Từ Quá Khứ sẽ góp phần củng cố niềm tin yêu của công chúng đối với phim điện ảnh Việt Nam. Ninh Dương Lan Ngọc đã không thể giấu được cảm xúc của mình và bật khóc nức nở. “Thực sự sau khi xem trọn vẹn bộ phim, tôi cảm thấy hạnh phúc cho những nỗ lực, cố gắng của chính mình và cả đoàn phim đã được đền đáp xứng đáng. 

Thời gian quay phim Cô Gái Từ Quá Khứ vô cùng áp lực đối với tôi. Hoàng Quyên là một nhân vật rất nặng về tâm lý, khác hẳn với những dạng vai mà tôi đã đóng trong thời gian gần đây, vì vậy tôi rất trăn trở khi xây dựng tâm lý cho nhân vật của mình. Đã có những lúc tôi cảm thấy chông chênh với chính bản thân trong sự nghiệp diễn xuất, và ở thời điểm hiện tại sau 12 năm theo nghề diễn, tôi tự hào vì nhân vật Hoàng Quyên trong bộ phim vì nó đã làm sống lại ngọn lửa nghề của mình, khiến tôi cảm nhận rõ ràng nó đang sôi sùng sục, làm tôi phải sung sướng, phải vỡ oà cảm xúc, phải hạnh phúc”. 

Cũng trong phần giao lưu trả lời câu hỏi của truyền thông, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mình đã mất 4 tháng trước khi quay phim để tìm hiểu về nhân vật và nuôi dưỡng tâm lý, cảm xúc cho nó. “Tôi không còn đùa giỡn với mọi người sau mỗi set quay, mà chọn một góc riêng để yên tĩnh và giữ được mạch tâm lý của mình. Nhân vật này vô cùng nặng với tôi, nó ám ảnh đến cuộc sống đời thường và tôi cũng mất một thời gian để thoát khỏi vai diễn này”. 

Khi được hỏi về cảnh nóng trong phim với Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền tiết lộ: “Đây là phim thứ 3 mà tôi và Lan Ngọc làm việc với nhau, độ ăn ý, hiểu nhau cũng đã ở một mức rất cao, nhất là những cảnh lãng mạn. Nếu càng không thoải mái thì càng tốn nhiều take để quay lại, vậy nên chúng tôi quyết định “chơi tới” luôn, cháy hết mình trong cảnh quay nên cố gắng, và rất may mắn là đã “ăn hên” để “một phát ăn ngay”.  Thời điểm quay cảnh nóng thì nó lại rất lạnh vì đã 4 giờ sáng, chúng tôi cố gắng để hoàn thành mượt mà cho kết thúc buổi quay, chuẩn bị cho ngày làm việc kế tiếp. Hai anh Bảo Nhân và Namcito cũng rất tâm lý vì trong set quay đó chỉ có đạo diễn, 2 diễn viên và DOP là nữ để bảo mật cho cảnh phim này, tạo tâm lý thoải mái cho chúng tôi”.

Lê Xuân Tiền

Bộ phim nhận được sự ủng hộ của đông đảo showbiz Việt đến tham dự ra mắt phim

Đạo diễn Bảo Nhân

Đạo diễn NamCito

Diễm My 9x

Đỗ Nhật Hà

Dương Khắc Linh -SaraLưu

GiA

Hoàng Long

JunPhạm – Ngô Kiến Huy

 

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *