Nhật Kim Anh ngưỡng mộ “người lái đò” tần tảo suốt 14 năm trong Những câu chuyện truyền cảm hứng

Câu chuyện truyền cảm hứng thứ 3 của các thí sinh Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chính thức lên sóng trong dòng cảm xúc thăng hoa. Tiếp nối mạch cảm xúc của tập trước đó, các thí sinh mang đến câu chuyện về người thầy tần tảo mang “con chữ” đến lớp học tình thương suốt 14 năm đã làm cho ban bình luận trong đó có diễn viên Nhật Kim Anh không khỏi xúc động và ngưỡng mộ.

Tập 3 của chương trình “Những câu chuyện truyền cảm hứng” với phần thuyết trình của 2 cô gái – Nguyễn Thị Diễm (SBD: 515) và Đỗ Trần Tuệ Anh (SBD: 400) được Ban bình luận đánh giá là vô cùng ấn tượng. Các bạn mang đến chương trình câu chuyện về một lớp học rất đặc biệt đã hoạt động trong suốt 14 năm – lớp học tình thương Ngọc Việt.

Sau khi đã tìm hiểu cũng như đồng hành cùng anh Khải một thời gian, các thí sinh thấu hiểu tấm lòng của “người lái đò” suốt những năm tháng qua, hai cô gái mong muốn có thể gây một quỹ học bổng nho nhỏ tiếp sức cho các em nhỏ, nhờ đó mà lớp học có thể được cải thiện cơ sở vật chất và phần nào giúp các em phát triển, chạm tay đến những ước mơ của mình.

Được biết, lớp học do anh Huỳnh Quang Khải sáng lập nhằm mục đích dạy chữ cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Như anh chia sẻ, anh bắt đầu công việc khi thấy nhiều trẻ em dù đã đến tuổi “cắp sách đến trường” nhưng vẫn chưa có điều kiện để đến trường, vậy nên anh đã quyết định mở lớp dạy cho các em. Lâu dần, lớp học ngày một đông đúc nhờ sự “tuyên truyền” của các em, đó cũng là cách mà lớp học được duy trì đến thời điểm hiện tại. Tuy lớp học gặp không ít khó khăn trong khoảng thời gian đầu thành lập nhưng bằng tình thương dành cho các em nhỏ, anh Khải có thêm động lực quyết tâm để duy trì.

Sau câu chuyện, Ban bình luận dành sự quan tâm và hào hứng cho lớp học tình thương Ngọc Việt và chia sẻ cảm nhận của mình. Cụ thể, Ban bình luận đã trao tặng tổng số tiền là 35.000.000VNĐ cho lớp học tình thương. Bên cạnh đó, chủ tịch Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Phạm Kim Dung cũng thay mặt công ty Sen Vàng, tài trợ 40 thùng sữa mỗi tháng cho lớp học như một lời động viên, tiếp sức cho các em trên hành trang tương lai.

Ban bình luận đã không khỏi xúc động về nghĩa cử cao đẹp của anh Khải dành cho các em trong lớp học tình thương Ngọc Việt. Bên cạnh số tiền được quyên góp, 2 thí sinh đã quyết định đóng góp công sức của mình bằng cách đến lớp và dạy cho các em về ngoại ngữ, kỹ năng và năng khiếu. Kết thúc tập 3 với câu chuyện đầy nhân văn, mời quý khán giả đón xem ở tập tiếp theo, câu chuyện ý nghĩa nào sẽ được mang đến chương trình “Những câu chuyện truyền cảm hứng”. Chương trình được phát sóng vào lúc 19:35 thứ 2, 3, 4 trên kênh truyền hình Vĩnh Long (THVL1 và phát lại vào lúc 20h30 trên kênh Youtube, Facebook của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Nhật Kim Anh trong vai trò ban bình luận của chương trình

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *