Nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng vẻ đẹp lan tỏa yêu thương của Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên

Có thể nói Á hậu Siêu quốc gia Miss Supranational 2022 Kim Duyên là nguời  đẹp tài sắc và sở hữu trái tim nhân ái đang được chú ý nhiều nhất hiện nay.

Á hậu Kim Duyên đã góp phần làm rạng danh hai tiếng Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới khi Kim Duyên đang quang ngôi vị Á hậu Siêu Quốc gia  Miss Supranational 2022 tại Ba Lan vừa qua. Hiện tại, nàng Á hậu giàu nghị lực còn chứng tỏ nhan sắc ngày càng thăng hạng qua hàng loạt hình ảnh đẹp trong các chuyến lưu diễn giao lưu. Song song đó, Kim Duyên còn chinh phục trái tim khán giả mộ điệu thời trang qua hành động thiện nguyện với quỹ Lan tỏa yêu thương với lịch hình đến hết tiền thưởng giải Á hậu Siêu quốc gia.

Kim Duyên có lời chia sẻ thẳng thắng thế nào về sự cố Doraemon và bạn làm sao giữ vững tinh thần chinh chiến hoàn thành phần thi của mình?

Khi đi thi tôi không chỉ thi cho cá nhân mình mà tôi còn đại diện cho  hai tiếng Việt Nam. Tôi không  xem mạng xã hội nhiều, tuy nhiên tôi cũng lo lắng cho phần trả lời chưa chính xác về phim hoạt hình Doraemon sẽ ảnh hưởng đến kết quả. Tôi đã tập trung rèn luyện mình nhiều hơn, song song đó, tôi có gặp Ban giám khảo để lắng nghe ý kiến của họ và họ nói rằng tôi đã làm rất tốt phần thi của mình rồi nên đừng để những tiêu cực ảnh hưởng. Chính những lời động viên của Ban tổ chức  Hoa hậu Siêu quốc gia giúp tôi bình tâm hơn và tôi nhìn nhận chính bản thân mình  chưa thật tốt. Dù ngoại cảnh có như thế nào bản thân mình đã sai , câu chuyện bị đẩy đi xa trên mạng xã hội nên tôi giữ bình tĩnh để cố gắng hoàn thiện phần thi. Tôi cố gắng tỏ ra mình cứng rắn nhưng khi nhận được điện thoại của mẹ tôi đã khóc rất nhiều, và sau đó tôi nghĩ rằng trên chặng đường đi, mình khóc cũng được vấp ngã cũng được nhưng phải biết đứng lên rút kinh nghiệm sửa sai để tỏa sáng hơn , đó là điều quan trọng. Tôi cảm ơn vấp ngã đó vì ít ra mọi người nhớ đến tôi. Và qua đó tôi biết trầm lại để bật lên và kết quả đêm bán kết đã minh chứng cho những gì tôi đã cố gắng.

Kim Duyên có hay đọc bình luận trên mạng xã hội không và kết quả bạn đạt được có là sự “ đáp trả” cho những lời chỉ trích?

Tôi chỉ đọc thi thoảng  thật rảnh thôi. Còn sự đáp trả ở đây là đáp trả tình yêu thương ủng hộ của mọi nguời dành cho mình những người tin tưởng quan tâm ủng hộ còn những lời chỉ trích càng làm cho mình nhận ra khuyết điểm thì mình phải phấn đấu hơn. Có thể cá nhân mình không nhận ra khuyết mà mọi người  nhận ra và góp ý thậm chí chỉ trích nhưng mình phải chấp nhận và tôi thấy mình trưởng thành hơn sau những vấp ngã và tôi học được nhiều điều hơn, tôi trân quý tất cả dù là thăng trầm và tôi biết ơn tất cả mọi người đã trải qua thanh xuân cùng tôi!

Phút giây đội vương miện Áhậu Miss Supranational 2022 của Kim Duyên đã tô điểm thanh xuân rực rỡ cho cô gái đến từ Cần Thơ, VietNam

Kim Duyên có thể chia sẻ về kế hoạch hoạt động sau khi đăng quang Á hậu Siêu quốc gia?

Dự án đầu tiên sau khi đăng quang Á hậu Siêu quốc gia là dự án tôi đã và đang làm là đồng hành cùngs Quỹ lan tỏa yêu thương của chính tôi sáng lập cùng các chị em thân thiết thuở thi Hoa khôi Áo dài, tôi sẽ phát triển dự án này hơn nữa, tôi sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng của mình cho những trẻ em nghèo hiếu học ở đồng bằng sông Cửu Long đặc biệt ở Cần Thơ, các em sẽ được đến trường bắt đầu chạm đến ước mơ, tôi hi vọng các em sẽ hiểu được chìa khóa của giáo dục tri thức.

 

Giám đốc quốc gia Bảo Hoàng luôn đồng hành, Á hậu Hoàng My cũng bị chỉ trích vì những lời bênh vực cho Á hậu Kim Duyên thời gian thi vừa qua, Kim Duyên nói sao về điều này?

Tôi không lên mạng xã hội thời gian thi , tôi cảm ơn tình cảm của anh Hoàng và chị My đã luôn là chỗ dựa tinh thần cho tôi, từ khi gia nhập vào công ty UniMedia, tôi quan trọng là tình cảm thân thiết tình cảm gắn bó chia sẻ!  Theo lời anh Hoàng là tôi dùng chính sự hoài nghi của khán giả để làm bàn đạp cho mình phấn đấu thì đó không  phải là xem thường mà là xem trọng , tôi nhìn vào tình huống để sửa chữa và từ đó mình tốt lên.

Giám đốc quốc gia Bảo Hoàng tặng hoa chúc mừng Á hậu Kim Duyên vin danh

Sau cùng điều mà chị muốn gửi gắm nhất sau khi đăng quang là gì, Kim Duyên chia sẻ nha?

Tôi  chân thành biết ơn và hạnh phúc vì các nhà tài trợ Ngân hàng Nam Á – NAM A BANK, VIFON Việt NamVietnam Solar Park đã trao tặng cho Kim Duyên tổng cộng số tiền 400.000.000 VNĐ sau khi tôi trở về Việt Nam với thành tích Á hậu 2 Miss Supranational 2022 .

Nhưng tôi sẽ càng hạnh phúc hơn nữa khi tôi dùng toàn bộ số tiền này cho hoạt động thiện nguyện ý nghĩa dành cho cộng đồng, đặc biệt là quỹ “Lan Toả Yêu Thương” giúp đỡ cho những trẻ em nghèo hiếu học.

Tôii sẽ trao tặng học bổng, những trang thiết bị học tập cho những em học sinh đang gặp khó khăn, không có đủ điều kiện đến trường, nhất là các bé gái ở miền Tây quê tôi . Tuy chỉ là những phần quà nhỏ nhoi nhưng tôi hi vọng mình sẽ kịp thời hỗ trợ và thắp lên hi vọng để các em tiếp tục theo đuổi việc học, viết nên một tương lai tươi sáng hơn .

Tôi xin chân thành cảm ơn Nam A Bank, Vifon Vietnam và Vietnam Solar Park đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt 3 năm qua với các dự án đầy nhân văn dành cho cộng đồng, xã hội !

Không chỉ trên hành trình đến với Miss Supranational 2022. Mà trong suốt 3 năm qua tôi rất biết ơn vì các anh chị báo chí, truyền thông đã yêu mến đưa tin và ủng hộ. Đây là một trong những nguồn động lực để mình luôn cố gắng vì hai tiếng Việt Nam và biết rằng tôi luôn có được sự ủng hộ từ quê nhà

Mai Thủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *