Nam rapper được Pjnboys dẵn dắt ra mắt sản phẩm âm nhạc “WHY”

Tối 15/08, Rapper TCONK đã ra mắt sản phẩm mới với tựa đề “WHY”. Nam rapper là thành viên của tổ đội Seaflows, được biết đến là một nhóm rap đại diện cho các Rapper đến từ miền biển, trong đó nổi bật nhất là Pjnboys, chủ nhân của các bản rap hits trăm triệu views.

Nếu OTD là nhóm Rap đại diện cho miền Tây, thì Seaflows được biết đến trong giới là nhóm Rap đại diện cho các rapper đến từ miền biển vì các thành viên trong nhóm chủ yếu đến từ các thành phố biển như Phan Thiết hoặc Bình Thuận như nam Rapper Pjnboys. Sau các bản hits quá thành công của Pjnboys như Mình Cưới Nhau Đi, 7 Anh Em,…,các thành viên còn lại của nhóm càng có thêm tự tin để theo đuổi con đường nhạc Rap và cống hiến cho khán giả những sản âm nhạc chỉn chu của mình. “WHY” chính là sản phẩm âm nhạc thể hiện quyết tâm đó của TCONK – nam Rapper 25 tuổi và là thành viên cứng của Seaflows.

Poster chính thức của MV “WHY”

Hành trình âm nhạc của TCONK bắt đầu từ năm 2015, vốn xuất phát từ một dancer theo thể loại breakdance (điệu nhảy đường phố thuộc thể loại HipHop), anh được tiếp xúc nhiều với âm nhạc và các giai điệu khác nhau.  “Vào thời gian đó, thi thoảng những giai điệu lạ lại nhảy ra trong đầu của mình”, nam Rapper chia sẻ, “Cho đến năm 2018, khi tình cờ gặp được anh Pjnboys và chính anh đã giúp TCONK tiếp xúc với Rap. TCONK nhận ra việc Rap đã ăn vào trong máu mình từ khi mình bắt đầu nhảy. Và cũng chính từ đó, mình quyết tâm đi theo sự dẫn dắt của anh Pjnboy trên con đường trở thành Rapper đến tận bây giờ.”

Ca khúc WHY được TCONK sáng tác dựa trên câu chuyện tình có thật của một người bạn. Sau khi nghe những tâm sự, nam Rapper đã xin phép và được sự đồng ý để có thể đưa câu chuyện vào một bài rap mới. MV mang một màu sắc hoài niệm mơ màng, qua đó thể hiện thông điệp mà thành viên Seaflows muốn gửi đến khán giả: “Mỗi một cuộc tình dù có đến rồi đi nhưng sẽ luôn để lại cho mỗi chúng ta những kỉ niệm, cất giữ nó hay lãng quên đi là lựa chọn của mỗi người, nhưng đó luôn là một thứ mang đến cho chúng ta những kinh nghiệm trên hành trình trưởng thành của bản thân”. Mặc dù gặp khó khăn vì ekip khá ít người, nhưng tất cả đã làm việc hết tốc lực và đặt để nhiều tâm huyết cho sản phẩm ra mắt chính thức lần này.

MV được thực hiện ngay tại thành phố Phan Thiết, cũng chính là nơi TCONK sinh ra và lớn lên

Trong hai năm vừa qua, có thể dễ dàng nhận thấy nhạc Rạp tại Việt Nam đang thực sự trỗi dậy từ underground dần trở thành một dòng chủ đạo của mainstream, khi hàng loạt chương trình về rap và các bản nhạc thuần rap xuất hiện dày đặc trên truyền thông. Từ đó mang đến cơ hội cho các bạn Rapper trẻ vốn trước giờ chỉ hoạt động dưới “mạch ngầm” tự tin vươn lên để đến với “mạch chính” của dòng chảy âm nhạc Việt.  Bước ra từ “mạch ngầm” đó, mặc dù có thể còn gặp nhiều thử thách phía trước, nhưng TCONK sẽ dùng thực lực và tình yêu cháy bỏng với Rap để bước đi trên con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Cùng thưởng thức ca khúc “WHY” tại đây nhé: https://bit.ly/3bKfbfS

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *