MC Thành Trung: Từng ước được đi máy bay, sẵn sàng từ bỏ show diễn trăm triệu để về bên gia đình

Nhận lời dẫn dắt gameshow truyền hình Trò Chơi Trời Cho, MC Thành Trung đã có những trải lòng về sự may rủi trong cuộc sống cùng chặng hành trình dài mà không phải ai cũng biết được.

Sắp tới đây, khán giả truyền hình sẽ có thêm một “món ăn tinh thần” mới vào mỗi tối thứ hai hằng tuần khi gameshow Trò Chơi Trời Cho sẽ chính thức lên sóng trên VTV3 vào 20h30, bắt đầu từ ngày 22/8/2022. Được sản xuất từ đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông giải trí, đứng sau hàng loạt chương trình truyền hình đình đám như Giọng hát Việt, Sing My Song – Bài hát hay nhất, X-Factor – Nhân tố bí ẩn,… Trò Chơi Trời Cho được kỳ vọng sẽ là “làn gió mới” cho thị trường TVshow Việt nửa cuối năm 2022.

Đảm nhận vai trò “cầm trịch” Trò Chơi Trời Cho chính là MC Thành Trung – nam MC “đắt show” nhất nhì làng giải trí Việt. Chia sẻ khi nhận lời dẫn dắt cho gameshow “mới toanh” như Trò Chơi Trời Cho, Thành Trung cho biết: “Chúng ta chỉ chọn màu đen hay màu đỏ thôi mà, luôn có 50% cơ hội chiến thắng và 50% thua cuộc, và nó cũng giống như cuộc đời vậy. Thế nhưng đan xen trong sự may rủi đó chính là những tiết mục, phần thi đấu hấp dẫn đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như ca, hát, nhảy múa, ảo thuật, trí tuệ, siêu năng lực,… Có lẽ đây là một chương trình hiếm hoi mang lại nhiều sự thú vị cho khán giả”.

Nói về sự hên xui may rủi trong cuộc sống, Thành Trung cho biết anh là người gặp may mắn nhiều hơn, đặc biệt là trên chặng hành trình hoạt động nghệ thuật, dù song hành với đó là một sự cố gắng mà không phải ai cũng biết.

MC Thành Trung: “Tôi khẳng định Trấn Thành đang là số một” | Báo Dân trí

“Tôi nghĩ rằng tôi đang là người gặp may mắn nhiều hơn trong chặng đường công việc để có được thành công như hiện tại. Mặc dù để có được sự may mắn dẫn đến thành công ấy là sự nỗ lực rất lớn trong một quãng thời gian rất dài, kèm theo một sự chăm chỉ đôi khi không phải ai cũng biết. Thế nhưng sự chăm chỉ, nỗ lực đó sẽ không thể tạo nên thành quả nếu như không có sự may mắn song hành, đó chính là những cơ hội trong công việc. Và ngược lại, tất cả mọi cơ hội và may mắn sẽ không có giá trị gì nếu chúng ta không chuẩn bị cho mình những kiến thức và hành trang trong công việc. May mắn luôn luôn là điều kiện đủ để chúng ta đến với thành công”, MC Thành Trung chia sẻ.

Kể về quãng thời gian phấn đấu để đạt được thành công như hiện tại, MC Thành Trung chia sẻ có thời điểm, anh từng khao khát một lần được đi máy bay. Và cho đến khi đã trở thành một diễn viên hài có tiếng, một MC “đắt show”, ước mơ ấy đã trở thành sự thật.

Thành Trung: 'Cả tôi và vợ cũ đều không muốn nhắc đến nhau' | Tin tức Online

“Lúc trước khi còn là một vận động viên thể thao, đi thi đấu xa nhà thường đi bằng ô tô hoặc tàu vì chi phí làm gì có để có thể đi máy bay, tôi từng ước được một lần được đi máy bay để biết thế nào. Đến tận 23 – 24 tuổi, tôi mới lần đầu tiên đi máy bay, và sau lần đó có những thời điểm trong một ngày tôi ngủ trên máy bay nhiều hơn là ngủ dưới mặt đất. Nó cũng là một cơ duyên trong công việc và cuộc sống, và mong muốn của tôi ngày nào giờ đã trở thành hiện thực.

Tôi không là người đặt quá nặng vào việc đặt cho bản thân một cột mốc nào đó trong cuộc đời phải đạt tới, tôi nghĩ rằng mình muốn làm cái này, muốn làm cái kia. Và sau khi nhìn lại một chặng đường dài, tôi thấy bản thân đã làm được rồi. Có những việc tôi làm rất tốt, nó giống như một kỷ niệm chứ tôi không biến những mong muốn và ước mơ trở thành áp lực trong cuộc đời”, Thành Trung tâm sự.

Đạt tới đỉnh vinh quang, song vẫn viên mãn với hạnh phúc gia đình, MC Thành Trung tiết lộ bí quyết nằm ở việc bản thân biết đâu là đủ, đâu là nên dừng lại. Thành Trung cho biết bản thân từng từ chối nhiều show diễn với mức cát sê trăm triệu để dành thời gian cho gia đình hay những công việc đã lên kế hoạch từ trước.

“Chúng ta phải ưu tiên cho việc kiếm tiền và phát triển sự nghiệp chứ, nhưng nếu như việc đó bất chợt, ví dụ như lịch đó vào tuần sau tôi đã làm việc gì dành cho người thân, mà ngay ngày mai bỗng có một ai đó gọi điện tới mời một chương trình với rất nhiều tiền, tôi cũng sẽ không nhận. Tôi nghĩ rằng tiền rất quý, nhưng đôi khi nó sẽ không mua được những khoảnh khắc đáng quý trong cuộc đời. Chúng ta nên trân trọng và biết tôn trọng quy tắc trong cuộc sống”, MC Thành Trung chia sẻ.

Đón xem tập 1 Trò Chơi Trời Cho vào lúc 20h30 trên VTV3 và 21h00 tại kênh YouTube VIVA Network, bắt đầu từ ngày 22/8/2022.

Trailer.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *