Mang 20 tỷ về Việt Nam lập nghiệp, Việt kiều U40 được Quyền Linh tác hợp với hotgirl kém 12 tuổi

Vừa về Việt Nam 3 tuần, Việt kiều U40 nhờ MC Quyền Linh tìm vợ, được se duyên với hotgirl kém 12 tuổi lại suýt bị phụ huynh bạn gái từ chối vì sự nghiệp chưa ổn định.

Ông mai Quyền Linh hào phóng cho Việt kiều mượn đất lập nghiệp –  Emagazine24.net

Đến với “Bạn muốn hẹn hò?” tập 840, chàng Việt kiều Mỹ – Nguyễn Victor Tiến (39 tuổi) được se duyên với Nguyễn Thị Thơm (27 tuổi) – nhân viên văn phòng. Mới trở về nước hơn 3 tuần và đang tìm hướng khởi nghiệp ở tuổi U40, chàng trai khiến ông mai Quyền Linh lo lắng “mất điểm” với nhà gái, sốt sắng cho mượn luôn đất không lấy tiền. Nhưng khi nghe tài sản bạn trai sở hữu, ai cũng vỡ lẽ hoá ra là “đại gia ngầm”.

Ngay từ khi xuất hiện, Victor Tiến “ghi điểm” với sự lịch lãm, chỉn chu cùng phong thái chững chạc. Không hề kém cạnh, Nguyễn Thơm tạo thiện cảm với vẻ ngoài nữ tính, hiền lành, xinh xắn. Dù hơn kém 12 tuổi nhưng cặp đôi trông vẫn rất xứng đôi vừa lứa.

Ông mai Quyền Linh hào phóng cho Việt kiều mượn đất lập nghiệp –  Emagazine24.net

Theo chia sẻ, Victor Tiến về Việt Nam sau hơn 21 năm ở nước ngoài. “Khi mình 10 tuổi, mẹ bị liệt nửa người nên mình mới quyết định khi nào mẹ qua đời mới lập gia đình. Mình đã trải qua hai mối tình, mối tình thứ hai chia tay lý do là bạn gái không dành thời gian chăm sóc mẹ mình. Sau khi mẹ mất, mình cô đơn cũng được 5 năm. Ba mình mất lâu rồi, gia đình bên Mỹ không còn ai nên mình về đây, định mua đất ở miền Tây để làm trại gà” – anh nói.

Tuy nhiên, việc bạn trai đã gần 40 tuổi nhưng vẫn đang xây dựng sự nghiệp khiến không chỉ ông mai bà mối mà cả ba của bạn gái cũng đắn đo. Victor Tiến tiết lộ thêm trước đây từng có trại gà bên Mỹ nhưng đã bán để về Việt Nam. Về nước được người quen giới thiệu với cơ hội khá tốt, anh tiếp tục lên kế hoạch đầu tư trại gà.

Để không “mất điểm” với nhà gái, MC Quyền Linh đã hỏi rất kỹ kế hoạch lập nghiệp còn sẵn sàng hỗ trợ đất đai cho Victor Tiến. Ông mai hào phóng: “Anh có đất ở miền Tây, khỏi lo. Anh cho mượn đất nuôi gà, lâu lâu để anh con gà nấu cháo là được. Mới từ nước ngoài về đã tính mua đất lập nghiệp, rất có chí cầu tiến. Anh rất ‘chấm’ điểm đó”.

Ông mai Quyền Linh hào phóng cho Việt kiều mượn đất lập nghiệp –  Emagazine24.net

Ông mai Quyền Linh còn hỏi thắng “vốn liếng” anh chàng để khẳng định chắc chắn với nhà gái đây là một người đàn ông đáng tin cậy. Anh mang về Việt Nam khoảng 20 tỷ để lập nghiệp, nếu bạn gái không thích anh làm trại gà thì anh có thể xoay qua lĩnh vực khác như bất động sản.

Sự cầu tiến, chững chạc của bạn trai sớm đã tạo ấn tượng tốt với bạn gái Nguyễn Thơm. Bày tỏ mong muốn về người bạn đời tương lai, Nguyễn Thơm thẳng thắn: “Mình muốn tìm một người bạn trai sự nghiệp ổn định, nhưng bạn trai bên kia mới về Việt Nam thì mình cũng thông cảm. Ngoài ra, mình cũng mong người ấy chính chắn, có nhiều trải nghiệm để dẫn dắt mình; có sự cảm thông, chia sẻ với vợ; cuối cùng là sống chân thành. Ngoại hình cao trên 1m7, ăn mặc chỉn chu, khỏe mạnh để sống với mình lâu dài”. Trước loạt tiêu chí của nhà gái, Victor Tiến khá tự tin bày tỏ chỉ có thay vợ sinh con là không thể còn lại đều có thể đáp ứng khiến MC Ngọc Lan thích thú chốt luôn hai chữ “ngon lành”.

Ông mai Quyền Linh hào phóng cho Việt kiều mượn đất lập nghiệp –  Emagazine24.net

Khi mở rào gặp mặt, Victor Tiến và Nguyễn Thơm rất cởi mở, thoải mái chia sẻ những quan điểm cá nhân, rất tâm đầu ý hợp ở nhiều điểm. Bạn gái rất tâm lý sẵn sàng đợi 1 – 2 năm nữa để bạn trai ổn định sự nghiệp mới tiến đến hôn nhân. Sau những lời bày tỏ chân thành của Victor Tiến, Nguyễn Thơm cũng “bật đèn xanh”: “Em thấy anh là một người có trải nghiệm đúng như em mong đợi. Cả hai tới chương trình cũng là cái duyên và sự cố gắng để tìm kiếm cơ hội cho mình. Nếu suy nghĩ của anh và em nó hợp thì mình có thể trao nhau cơ hội”.

Tới giây phút quyết định, không nằm ngoài dự đoán của ông mai bà mối, cặp đôi trao nhau cơ hội hẹn hò, chính thức bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc trong sự hân hoan của người thân và khán giả. Chương trình vẫn đang tiếp tục nối dài hành trình kết duyên cho những mảnh ghép độc thân vào lúc 17h50 thứ Bảy trên HTV7, 20h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.

Bạn muốn hẹn hò 840.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *