Mai Ngô: ‘Thu hoạch lớn nhất của tôi sau Miss Grand Vietnam 2022 là tình yêu thương của khán giả’

uộc sống và công việc của Mai Ngô thay đổi hoàn toàn sau khi trở thành Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022). Sau hơn 1 tháng hoạt động với vai trò mới, Mai Ngô có dịp nhìn lại hành trình vừa qua của mình.

Trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022) diễn ra vào đầu tháng 10/2022, Mai Ngô đã xuất sắc được xướng tên cho ngôi Á hậu 4. 1 tháng nhìn lại những khoảnh khắc tranh tài quyết liệt ở đêm chung kết, người đẹp không giấu được cảm xúc bồi hồi và niềm tự hào.

Mai Ngô kể: “Đến giờ, mỗi khi nhớ lại đêm thi chung kết Miss Grand Vietnam 2022, tôi vẫn còn sự hồi hộp khó tả. Tôi cũng cảm thấy có động lực hơn để tiếp tục thử thách bản thân ở các lĩnh vực mới”.

“Đã hơn 1 tháng trở thành Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022, tôi đã dần quen thuộc hơn với danh hiệu của mình, không còn cảm thấy lạ lẫm khi được gọi là Á hậu Mai Ngô nữa”, cô chia sẻ thêm.

Trên trang cá nhân, Mai Ngô viết tâm thư dài, thể hiện lòng biết ơn đến những người đã ủng hộ mình đạt được thành tựu hiện giờ. Cô bày tỏ: “Để có được danh hiệu của ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của bản thân Mai tất nhiên không thể thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, các anh chị báo chí, truyền thông và công chúng đã luôn ưu ái, ủng hộ cho Mai”.

Đặc biệt, không chỉ giành được thứ hạng cao ở Miss Grand Vietnam 2022, mà cô còn chiếm nhiều cảm tình từ khán giả qua cuộc thi này. Thậm chí, nhiều người xem còn cho rằng Mai Ngô đáng lẽ phải có vị trí cao hơn nữa nếu như được chọn câu hỏi khác. Tuy nhiên, đối với chân dài sinh năm 1995, Á hậu 4 đã là một kết quả hoàn toàn nằm ngoài mong đợi của cô.

“Mọi chuyện đã qua hơn 1 tháng và tôi không hề tiếc nuối hay trách móc gì cả. Như tôi đã nói, tất cả là do sự sắp xếp của số phận. Thậm chí, tôi nghĩ “giải thưởng” tuyệt vời nhất tại cuộc thi mà tôi nhận được chính là sự công nhận của mọi người dành cho năng lực của tôi. Còn “thu hoạch” lớn nhất của tôi sau Miss Grand Vietnam 2022 chính là tình yêu thương của khán giả”, Mai Ngô khẳng định.

Hậu Miss Grand Vietnam 2022, Mai Ngô trở thành gương mặt được săn đón và phủ sóng rộng rãi. Cô tham gia nhiều sự kiện, chương trình với nhiều vai trò khác nhau nhưng đều truyền năng lượng tích cực và hào hứng đến những người xung quanh.

1 tháng sau cuộc thi, Mai Ngô dường như chưa thật sự được nghỉ ngơi ngày nào, bởi ngày nào cô cũng tất bật với lịch trình phỏng vấn, dự chương trình, tham gia show… và chuẩn bị cho những dự án mới. Song song đó, nữ nghệ sĩ cũng năng nổ đảm nhận các trọng trách quan trọng, hoàn thành nhiệm vụ của một Á hậu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *