[LOVE DESTINY THE MOVIE – NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH] – Sự đảo ngược tính cách của cặp đôi chính trong phiên bản điện ảnh

Trước ngày ra rạp Việt, bộ phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (tựa tiếng Anh: Love Destiny The Movie) tung bộ poster mới hé lộ thêm về những nhân vật quan trọng trong phim. Bên cạnh đó, những tình tiết “đảo chiều” thú vị trong mối quan hệ của cặp đôi chính so với phiên bản truyền hình cũng được bật mí.

Bhop (Thanavat Vatthanaputi) là chàng kỹ sư tài năng đang trốn tránh áp lực hôn nhân, vì vẫn chờ đợi người con gái định mệnh mà anh luôn nhìn thấy trong giấc mơ. Cho đến ngày gặp được người con gái đó, anh phải tìm đủ cách để thuyết phục cô tin vào “nhân duyên tiền định”. Khác với Dej (Pee Muen) – nam chính trong phiên bản truyền hình và cũng là kiếp trước của mình, Bhop luôn là người chủ động theo đuổi cô gái anh yêu. Chàng kỹ sư si tình còn chịu kiếm đủ các loại hoa gửi tặng cho người trong mộng kèm những câu tỏ tình ngọt đến tan chảy. Tuy nhiên, có lẽ vì kiếp trước đã phũ người đẹp quá nhiều, nên kiếp này Bhop phải trải qua vô số thử thách khi luôn bị khước từ.

Gaysorn (Ranee Campen) cũng mang tính cách trái ngược với Karaket trong phiên bản truyền hình. Nếu như Karaket là cô gái nhí nhảnh, luôn chủ động tiếp cận Dej trước thì tiểu thư Gaysorn thanh lịch luôn cảm thấy phiền phức mỗi khi Bhop xuất hiện. Gaysorn được mô tả là cô gái có tư tưởng cấp tiến, luôn hứng thú với những điều mới lạ. Khi đọc được cuốn nhật ký của Karaket, Gaysorn cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu về du hành vượt thời gian. Cô cũng nảy sinh sự chú ý với Mathus khi thấy anh mang theo câu chuyện kỳ lạ như trong cuốn nhật ký bí ẩn đó.

Mathus (Paris Intarakomalyasut) là thanh niên kiếm sống bằng nghề bán đồ trực tuyến. Một ngày nọ, số phận đưa anh “xuyên không” ngược thời gian trở về thời đại mà Bhop và Gaysorn đang sống. Không thể quay lại hiện tại, Mathus cố gắng thích nghi và trở thành một thương nhân. Dù nhận được sự quan tâm đặc biệt của Gaysorn bởi những câu chuyện kỳ lạ của mình, nhưng Mathus lại là cố vấn đáng tin của Bhop trong việc cưa đổ trái tim người đẹp. Không khó để khán giả nhận ra người vai Mathus chính là mỹ nam Paris Intarakomalyasut – gương mặt từng diễn vai công tử Pat trong Thiên Tài Bất Hảo phiên bản truyền hình.

Một cái tên khác Thiên Tài Bất Hảo cũng góp mặt trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh chính là Chanon Santinatornkul. Nam diễn viên điển trai hóa thân thành một hoàng tử trẻ tài năng và có tính cách mạnh mẽ, luôn khiến người khác phải nể sợ. Hoàng tử chính là nhân vật có vai trò quan trọng trong quá trình giải quyết những biến cố thời cuộc mà cặp đôi chính gặp phải.

Pi (Paweenut Pangnakorn) là người hầu gái thân cận của Gaysorn. Cô luôn giúp đỡ Gaysrorn và không bao giờ rời bỏ tiểu thư của mình dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Pi là nhân vật mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

Sunthorn Phu (Nimit Lugsamepong) là một nhà thơ và nhà sự tập đồ tạo tác nổi tiếng. Ông là bạn thân của Bhop, người luôn sẵn sàng lắng nghe nỗi của Bhop và cho anh lời khuyên.

Jean-Baptiste (Johnathan Samson) là một linh mục thông thái, hiểu biết rộng và là thầy dạy ngoại ngữ của Gaysorn. Ông cũng chính là người cho Gaysorn xem cuốn nhật ký hành trình của Karaket, từ đó gợi mở ra sự tò mò của Gaysorn về nhân duyên tiền định cũng như du hành vượt thời gian.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh hiện vẫn tiếp tục thể hiện sức hút khổng lồ ở quê nhà với việc giữ vững ngôi đầu phòng vé Thái Lan trong 3 tuần liên tiếp. Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 01.09.2022.

NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH – Character clip.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *